MGlobal Live Mod (Phiên bản mới nhất) Miễn phí

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Phát Hành
Cập Nhật: 09/04/2021

Trong thế giới ngày nay, ngày càng có nhiều người bình thường nổi tiếng ngay lập tức nhờ vô số ứng dụng mạng xã hội. Các trang web như Facebook, YouTube, Instagram và TikTok, đều là những nền tảng tuyệt vời cho phép bạn tạo ra một lượng lớn người theo dõi. Nhưng trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ nói về MGlobal Live, một cái tên trưởng thành hơn.

Bản cập nhật mới của MGlobal Live Mod APK

Được sản xuất bởi MGlobal, ứng dụng này cung cấp nền tảng để mọi người phát trực tuyến và xem nội dung độc quyền. Nó tương tự như rất nhiều nền tảng phát trực tuyến ngày nay mà bạn có thể thấy trên Google Play Store.

Sự khác biệt duy nhất là ở đây, bạn có thể xem nhiều nội dung người lớn hơn từ những người khác nhau trên khắp thế giới. Có các chương trình trực tiếp, cuộc trò chuyện và cuộc gọi điện video mà bạn có thể thực hiện. Hơn hết, bạn có thể trở nên nổi tiếng ở đây chỉ bằng cách phát trực tuyến!

Xem và phát trực tiếp các chương trình

Video đã trở nên tràn lan trong những năm qua. Giờ đây, chúng ta có thể gặp gỡ và trò chuyện video với bất kỳ ai nhờ vào nhiều trang web hẹn hò và ứng dụng truyền thông xã hội.

Bên cạnh đó, những nền tảng này đã sinh ra những người sẽ sử dụng chúng để thể hiện kỹ năng của họ và kiếm sống. Do đó, stream đã trở thành một nghề khả thi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Như vậy, bạn có thể xem các chương trình trực tiếp hấp dẫn ở bất cứ đâu.

Phiên bản mới nhất APK MGlobal Live

Nhưng nếu bạn thích làm điều đó trên một ứng dụng, MGlobal Live là ứng dụng tốt nhất để theo dõi nhiều người và theo dõi họ. Tại đây, bạn có thể gặp gỡ các nhân vật truyền thông xã hội khác nhau và xem nội dung độc quyền từ họ. Bạn cũng có thể trò chuyện và gửi quà cho họ nếu bạn thích.

Nền tảng này tương tự như rất nhiều thứ bạn thấy ngày nay. Điểm khác biệt duy nhất của nó là nó không hạn chế nội dung dành cho người lớn nên không có trên Google Play Store. Nhưng ngoài ra, bạn có thể mua tiền xu mà bạn có thể sử dụng để hỗ trợ mọi người và để họ làm nhiều việc khác nhau! Thưởng thức các chương trình trực tiếp hoặc trở nên nổi tiếng trên Internet ngay bây giờ.

Tính năng Trực tiếp của MGlobal

Có thể có một ứng dụng cho mọi thứ ngày nay. Có bản đồ, ứng dụng truyền thông xã hội và thậm chí cả ứng dụng phát trực tuyến như MGlobal Live!

Tải xuống miễn phí APK MGlobal Live

Duyệt qua nhiều hồ sơ – Ngày nay, không thiếu các ứng dụng dành cho các cá nhân để hẹn hò trực tuyến. Có Badoo, Tinder, Hinge, Bumble và hơn thế nữa. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dành cho người lớn hơn thì sao?

Nếu vậy, MGlobal Live là một ứng dụng cho phép bạn xem các chương trình trực tiếp và kết nối với những người khác nhau trên khắp khu vực của bạn. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm những người xung quanh mình để trò chuyện.

Sau đó, bạn thậm chí có thể yêu cầu họ hát, nhảy và làm mọi thứ cho bạn nếu họ muốn. Đây không chỉ là một ứng dụng phát trực tiếp hơn là một ứng dụng hẹn hò nhưng nó vẫn rất thú vị khi sử dụng. Có hàng nghìn người dùng đang chờ bạn theo dõi họ trong nền tảng này!

Xem các chương trình trực tiếp độc quyền – Tại đây, bạn có thể trò chuyện và xem các chương trình trực tiếp độc quyền từ nhiều người. Nó tương tự như nền tảng phát trực tuyến như Twitch, Facebook và bất kỳ trang mạng xã hội nào khác.

Nhưng sự khác biệt chính là ứng dụng này cho phép nội dung xếp hạng R cho người dùng trưởng thành. Điều này có nghĩa là bạn có thể yêu cầu người dùng yêu cầu họ không chỉ hát và nhảy.

Tại đây, bạn có thể yêu cầu họ thực hiện những điều dành cho người trưởng thành mà nếu không thì không được phép trong Cửa hàng Google Play do đó không có trong đó. Miễn là bạn trên 18 tuổi, bạn có thể thưởng thức nhiều nội dung ở đây mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác.

Tải xuống MGlobal Live cho Android

Gửi quà tặng và nhãn dán – Tại đây, bạn cũng có thể gửi quà tặng, tiền xu và nhãn dán cho nhiều người dùng khác nhau! Nếu bạn muốn khiến một người có ảnh hưởng làm điều gì đó, trước tiên bạn cần gửi ảnh gif cho họ để họ cân nhắc làm điều đó.

Hãy lưu ý rằng tiền xu ở đây yêu cầu tiền thật! Điều này có nghĩa là những người có ảnh hưởng về mặt kỹ thuật có thể kiếm tiền thật ở đây chỉ bằng cách phát trực tiếp và cho phép người hâm mộ của họ thưởng thức nội dung.

Trò chuyện và tương tác – Ở đây còn có các phòng riêng cho phép bạn tận hưởng những giây phút thân mật với một người có ảnh hưởng. Ứng dụng này có thể mang lại nhiều giải trí và tương tác. Điều này có nghĩa là MGlobal Live cho phép bạn trò chuyện và trò chuyện video với bất kỳ ai bạn thích!