Hack Minecraft Earth Mod 0.33.0 (Patched/Full tính năng)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 63M
Phiên Bản 0.33.0
Phát Hành
Cập Nhật: 21/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Minecraft Earth là một trò chơi mà ai cũng muốn trải nghiệm vì khả năng không giới hạn mà nó mang lại. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm trong trò chơi này. Điều quan trọng cần lưu ý là nó được cung cấp bởi Mojang Studios.

Minecraft Earth là gì?

Nó có một thế giới trò chơi rất rộng được tạo sẵn cho người chơi khám phá. Điều chắc chắn là bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều khi khám phá thế giới mới này. Một điều cần lưu ý nữa là mục tiêu của Minecraft Earth là tồn tại.

minecraft-earth-mod-apk

Có một số điều tuyệt vời khác về trò chơi. Điều đáng nói là nó cung cấp một cộng đồng cho những người chơi từ các nơi khác nhau trên thế giới. Bạn sẽ tìm thấy các nhà xây dựng khác nhau trong cộng đồng này và bạn có thể khám phá vì họ cũng xây dựng trên hành tinh.

Xây dựng trong Minecraft Earth yêu cầu sử dụng tài nguyên và như vậy, người chơi phải luôn có những tài nguyên này. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể chế tạo, cũng như kích thước của nó. Bạn cũng có thể lập nhóm với những người chơi khác để bắt đầu cuộc phiêu lưu.

Các tính năng chính

Các tính năng chính trong lối chơi của Minecraft Earth bao gồm xây dựng, cộng tác, khám phá và khám phá.

  • XÂY DỰNG: Giải phóng sự sáng tạo của bạn và nâng cao các cấu trúc khác nhau.
  • HỢP TÁC: Được kết nối với những người xây dựng khác như bạn khi bạn khám phá và tạo các cộng đồng nhỏ cùng nhau.
  • KHÁM PHÁ: Thế giới trò chơi rất rộng, và nó ẩn chứa rất nhiều sự thật. Bạn chỉ tìm thấy những sự thật này khi khám phá thế giới trò chơi.

minecraft-earth-apk-phiên bản mới nhất

  • KHÁM PHÁ: Minecraft Earth cung cấp các mob độc đáo như moobloom, lợn và bùn. Khám phá những mob này để chúng có thể điền vào các cấu trúc mà bạn xây dựng.

Minecraft Earth Mod cái gì mới?

Phiên bản gốc của trò chơi chắc chắn là tuyệt vời và thú vị. Tuy nhiên, còn rất nhiều thứ nữa. Với phiên bản đã sửa đổi, bạn sẽ được tận hưởng các tính năng sau:

minecraft-earth-apk-free-download

  • Đã xóa kiểm tra giấy phép

Tải phiên bản mới nhất của Minecraft Earth ngay bây giờ để bắt đầu khám phá.