Minecraft Trial Mod 1.19.73.02 (Health/Tiền/Time vô hạn)

Thể LoạiGiải trí
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.19.73.02
Phát Hành
Cập Nhật:01/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Minecraft là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại. Nó được phát hành vào năm 2009 nhưng nó vẫn còn phổ biến cho đến tận ngày nay. Tính độc đáo, tính cộng đồng và lối chơi vui nhộn đều góp phần vào thành công của nó. Vì điều này, vô số bản sao đã bắt đầu xuất hiện lần lượt như Roblox và hơn thế nữa! Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

minecraft-trial-mod-apk

Minecraft Trial là một trò chơi được phát triển bởi Mojang. Nó có 50 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Trò chơi này cho phép bạn trải nghiệm trò chơi Minecraft phổ biến miễn phí!

Trong bản dùng thử miễn phí này, bạn có thể trải nghiệm Minecraft ở chế độ sinh tồn trong một thời gian giới hạn. Bạn có thể chế tạo vũ khí và áo giáp cộng với chiến đấu với quái vật. Bạn cũng có thể làm nhiều thứ mà bạn có thể làm trong Minecraft thời lượng đầy đủ trừ một số tính năng. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Minecraft Trial là gì?

Minecraft ban đầu được phát hành vào năm 2009 cho PC và nó đã trở thành một thành công lớn cho đến tận ngày nay. Thậm chí ngày nay, bạn có thể thấy hàng trăm, hàng triệu người chơi trò chơi này không nghỉ. Nó chẳng hạn như một trò chơi đơn giản nhưng nó liên quan đến rất nhiều thứ để người chơi làm! Nếu bạn yêu thích thể loại này, hãy đọc để tìm hiểu thêm.

minecraft-trial-apk-phiên bản mới nhất

Minecraft Trial là một trò chơi được phát triển bởi Mojang và trò chơi này đã có hơn 50 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên Google Play Store. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi ở chế độ sinh tồn, nơi bạn có thể chế tạo vũ khí và áo giáp và chống lại đám đông nguy hiểm! Bạn có thể tạo khám phá và tồn tại trong thế giới này giống như bạn làm trong thế giới Minecraft gốc. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Tính năng của Minecraft Trial

Minecraft Trial là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn tạo ra thế giới đầy các khối! Ngoài ra, bạn có thể chế tạo vũ khí và tất cả các loại thứ ở đây. Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Minecraft đã trở thành một trong những game hay nhất của thế hệ này mặc dù nó có lối chơi cực kỳ đơn giản. Trong trò chơi sandbox thế giới mở này, bạn sẽ tạo ra mọi thứ dựa trên các khối! Vâng, toàn bộ thế giới này được tạo thành các khối 3D mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các loại vật dụng khác nhau như nhà cửa, tòa nhà và áo giáp.

Bạn cũng có thể tự do di chuyển trong trò chơi này vì bạn sẽ cố gắng làm tất cả các loại việc. Bạn cũng có thể phá hủy các khối thứ ở đây khi bạn cố gắng tạo ra nhiều thứ. Nhìn chung, trò chơi này cung cấp rất nhiều thứ mà bạn có thể làm.

minecraft-trial-apk-free-download

Thủ công – Trong trò chơi này, bạn có thể chế tạo tất cả các loại như áo giáp và vũ khí. Việc đóng thùng những thứ này yêu cầu các vật phẩm khác nhau nên bạn cần thu thập chúng trước khi có thể làm như vậy.

Tất nhiên, bạn có thể tạo ra tất cả các thứ, chẳng hạn như các khối khác nhau có thể dùng làm nền tảng cho các ngôi nhà và mọi thứ. Mọi thứ trong trò chơi này đều có thể được tạo ra nhưng bạn cần phải có các công cụ và vật phẩm cần thiết để làm như vậy.

Sự sống còn – Chế độ sinh tồn là chế độ duy nhất mà bạn có thể chơi trong trò chơi này. Tin tốt là chế độ này là chế độ chính trong Minecraft. Bạn phải tồn tại trong trò chơi này càng lâu càng tốt. Thu thập các vật phẩm, xây dựng nơi trú ẩn và chế tạo vũ khí để tự vệ trước quái vật! Có rất nhiều thứ bạn có thể làm trong trò chơi này. Bạn phải tồn tại bằng mọi giá!

tải xuống-minecraft-dùng thử-cho-android

Quái vật – Trong trò chơi này, có những con quái vật len ​​lỏi hàng đêm. Điều này có nghĩa là bạn phải xây dựng nơi trú ẩn để bảo vệ mình khỏi chúng. Chúng sợ lửa và ánh sáng nên chỉ ra vào ban đêm!

Đồ họa – Đồ họa pixel 3D của trò chơi này vẫn mang tính biểu tượng khi ngày càng có nhiều trò chơi theo sau.

Minecraft Trial là một trò chơi hộp cát mở tuyệt vời cho phép bạn tồn tại trong một thế giới rộng lớn! Tải xuống ngay bây giờ để bạn có thể thưởng thức!