Mini Motor Racing X (Việt hóa Full) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:01/05/2021

Mini Motor Racing X được phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2020. Chào mừng bạn đến với thế giới của Mini Motor Racing X! Tự đeo hoặc đeo tai nghe VR của bạn và nhảy vào một thế giới chạy bằng nhiên liệu nitro, nơi những chiếc xe nhỏ có nghĩa là niềm vui LỚN!

Mini Motor Racing X

Trải dài trên những tàn tích được khai hoang và những vùng hẻo lánh cháy xém xuyên qua những bến tàu ngập nước mưa và những hòn đảo nhiệt đới bị chìm – Mini Motor Racing X sẽ đưa bạn vào một hành trình lái xe vi mô trên toàn cầu không giống ai. Giải quyết chế độ nghề nghiệp lớn khi bạn nâng cấp và tinh chỉnh nhà để xe của mình thông qua bốn chức vô địch độc đáo trải dài các cảnh quan đa dạng được cung cấp xuyên suốt.

Mini Motor Racing X miễn phí

Thực hiện hành trình một mình hoặc hoàn thành toàn bộ chiến dịch với một người bạn thông qua co-op đi văng địa phương hoặc trực tuyến. Cảm thấy giống như một vụ nổ nhanh với nhiều bạn bè hơn hoặc một số randos trực tuyến?

Mini Motor Racing X việt hóa

Xử lý bất kỳ đường đua nào trong số 52 đường đua trong tối đa 4 cuộc đua trực tuyến của người chơi. Hoặc, nếu bạn cảm thấy khó chịu hơn, hãy thử bất kỳ chế độ tiệc tùng nhiều người chơi nào được cung cấp như Bumper Ball hoặc Micro Motor Racing!

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 10 64-bit.
  • Bộ xử lý: Intel Core i3-6100 / AMD Ryzen 3 1200, FX4350 trở lên.
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050Ti / Radeon RX 470 trở lên.
  • Lưu trữ: 2600 MB chỗ trống khả dụng