Hack Mini World Royale Mod 1.5.0 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiHành động
Kích Thước413M
Phiên Bản1.5.0
Phát Hành
Cập Nhật:23/11/2021
Cài bản Gốc android

Có rất nhiều trò chơi battle royale hiện có sẵn. Thể loại này vẫn là một trong những thể loại phổ biến nhất hiện có khi hàng triệu người chơi thưởng thức chúng thường xuyên. Bạn có thể thưởng thức các trò chơi như PUBG, Free Fire, Call of Duty, Rules of Survival và nhiều trò chơi khác ngay hôm nay.

Mini World Royale là gì?

Những trò chơi này cung cấp cơ chế và yếu tố giống nhau, vì vậy bạn chọn gì không quan trọng. Nhưng Mini World Royale cung cấp một điều gì đó khác biệt – một cách dễ thương để chơi battle royale!

Mini World Royale

Hãy xem và chứng kiến ​​battle royale dễ thương nhất thế giới diễn ra ngay hôm nay! Trong trò chơi này từ Mini Star, bạn có thể thưởng thức một trò chơi battle royale nơi 50 người chơi có thể chiến đấu đến chết.

Ở đây, các nhân vật rất dễ thương vì chúng bao gồm các khối cũng như các bản đồ đa dạng. Mọi thứ ở đây đều đầy màu sắc và chúng sẽ cho phép bạn thưởng thức trò chơi mà không cần quá nhiều chủ nghĩa hiện thực. Theo một cách nào đó, đây là một phiên bản nhẹ của trò chơi battle royale mà bạn chắc chắn có thể chơi cùng gia đình của mình.

Battle Royale đầy màu sắc

Thể loại battle royale đã giết chết nó trong nhiều năm nay. Chúng tôi không thể thấy sự suy giảm của nó vào lúc này vì nhiều trò chơi mới vẫn đang được quảng cáo rầm rộ khi bạn đọc bài này.

Phổ biến nhất trong số này là Call of Duty, PUBG, Rules of Survival, Free Fire, Fortnite, và nhiều hơn nữa. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng cho một game battle royale dễ thương sẽ giải quyết mọi vấn đề, hãy tải xuống Mini World Royale ngay hôm nay!

Mini World Royale

Đây là một trò chơi PVP 50 người chơi cho phép bạn thưởng thức lối chơi mà tất cả chúng ta đã quá quen thuộc. Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi battle royale nào trước đây, thì bạn biết chính xác phải làm gì ở đây.

Nhưng cũng có một số điều mới cần chú ý ở đây, chẳng hạn như vũ khí mạnh mẽ có thể làm nổ tung các tòa nhà ngay lập tức! Bạn cũng có thể phát triển và trang bị rất nhiều kỹ năng độc đáo để tận hưởng trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Nhìn chung, có rất nhiều điều thú vị mới để thử ở đây.

Một số người, họ sẽ thích những bộ trang phục và phụ kiện độc đáo cùng với những biểu tượng cảm xúc có sẵn ngày nay.

Các tính năng của Mini World Royale

Chúng ta vẫn đang ở trong thế giới battle royale ngày nay. Nếu bạn muốn thử một điều gì đó phi thường, hãy thử Mini World Royale ngay bây giờ.

Mini World Royale

Battle Royale dễ thương – Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ, nhiều trò chơi là miễn phí. Chúng ta đang thấy rất nhiều trò chơi battle royale ngày nay vì chúng là thể loại phổ biến nhất hiện nay.

Mặc dù chúng ta có thể chơi những cái phổ biến nhất hiện nay, nhưng chúng ta cũng có thể thử những cái mới trông bắt mắt. Có tất cả các loại trò chơi battle royale cung cấp một chút gì đó mà chúng ta đã quen thuộc. Một trong số đó là Mini World Royale, vì đây là một trò chơi battle royale dễ thương!

Thay vì chủ nghĩa hiện thực mà PUBG cung cấp, trò chơi này kết hợp PUBG, Fortnite, Roblox và các trò chơi khác. Tại đây, bạn có thể thưởng thức lối chơi dễ thương và đồ họa sẽ thổi hồn bạn ngay hôm nay. Hãy thoải mái tùy chỉnh nhân vật của bạn từ trang phục, phụ kiện và thậm chí cả kỹ năng ngay hôm nay.

Có rất nhiều vũ khí tuyệt vời ngoài những vũ khí tiêu chuẩn mà bạn cũng có thể sử dụng trong trận chiến. Hãy chuẩn bị để thổi bay kẻ thù bằng súng phóng lựu hoặc thanh kiếm năng lượng của bạn ngay hôm nay! Có rất nhiều điều điên rồ có thể xảy ra ở đây.

Mini World Royale

Cơ học quen thuộc – Bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi battle royale ngày nay, nhưng Mini World Royale là một trong nhiều trò chơi độc đáo. Trò chơi này cho phép bạn tận hưởng cơ chế quen thuộc có trong mọi trò chơi battle royale.

Tại đây, bạn có thể chơi các trận đấu với 50 người chơi, nơi mọi thứ đều diễn ra theo thời gian thực. Bạn cũng có thể mời bạn bè chơi cùng và bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ. Ở đây, bạn có thể bắn kẻ thù và lập chiến lược, nhưng chỉ một người chơi thắng trận đấu!

Vũ khí mới và cải tiến – Mini World Royale cung cấp nhiều loại vũ khí tiêu chuẩn như súng trường, súng bắn tỉa, súng lục, súng ngắn và nhiều loại vũ khí khác. Nhưng điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị là nó cũng cung cấp cho người dùng nhiều vũ khí độc đáo và thú vị để nhặt.

Có súng phóng lựu có thể đánh bay bất kỳ kẻ thù nào! Sau đó, có thanh kiếm năng lượng sẽ tiêu diệt kẻ thù ở cự ly gần, và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều vũ khí để lựa chọn sẽ cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội để chiếm ưu thế.

Mini World Royale

Kỹ năng tùy chỉnh – Một điều độc đáo khác của trò chơi này là sự tồn tại của các kỹ năng.

Những kỹ năng này có thể mang lại cho bạn lợi thế trước kẻ thù vì bạn cũng cần lưu ý kỹ năng của kẻ thù. Với tính năng này hiện tại, lĩnh vực trò chơi đã trở nên phức tạp hơn.

Trang phục, phụ kiện và biểu tượng cảm xúc thú vị – Có rất nhiều trang phục độc đáo và dễ thương mà bạn có thể thu thập tại đây. Trang bị cho nhân vật của bạn ngay bây giờ và giành được trái tim của nhiều người.

Tải Mini World Royale Mod – Tiền không giới hạn

Có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng trong Mini World Royale ngay hôm nay! Tải ngay bây giờ.