Misao: Definitive Edition Miễn phí đã Việt hóa

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:02/03/2021

Misao: Definitive Edition được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2017. MISAO là một trò chơi phiêu lưu kinh dị, trong đó bạn tìm kiếm một cô gái trẻ đã biến mất trong một ngôi trường bị nguyền rủa.

Misao: Definitive Edition

Giới thiệu về Misao: Definitive Edition

Cốt truyện Chỉ ba tháng trước, một cô gái trẻ đã mất tích. Tên cô ấy là Misao. Cô ấy là bạn cùng lớp với nhân vật của người chơi. Trầm lặng và ẩn dật, cô gái chất phác này thường là mục tiêu của những kẻ bắt nạt. Kể từ ngày cô ấy biến mất, tin đồn lan truyền khắp trường về những hiện tượng phi tự nhiên.

Misao: Definitive Edition Việt hóa

Những đứa trẻ gọi đó là “lời nguyền của Misao”. Trong trò chơi này, bạn có thể chọn một nhân vật chính nữ hoặc nam. Điều này sẽ không ảnh hưởng lớn đến bản thân câu chuyện, nhưng một số đoạn hội thoại và cảnh quay sẽ hơi khác nhau đối với các giới tính và tính cách khác nhau. Một cô gái trẻ bị mất tích.

Misao: Definitive Edition miễn phí

Trong lớp học, cô được coi là một cô gái giản dị, ẩn dật. Mối hận thù của cô là gốc rễ của câu chuyện này. Một chàng trai có khuôn mặt điển trai, được đông đảo các cô gái yêu thích. Nhưng anh ta không phải là hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói, là một cô gái hấp dẫn, được các chàng trai yêu thích. Biệt danh “Otome”.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7 trở lên
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 1.06Ghz
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Đồ họa: Đồ họa tích hợp
  • DirectX: Phiên bản 9.0
  • Lưu trữ: 100 MB dung lượng trống