Mivi iOS Mod 2.14.528 (Không quảng cáo/Without Watermark)

TênMivi
Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước71M
Phiên Bản2.14.528
Phát Hành
Cập Nhật:23/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Internet cho phép chúng ta làm rất nhiều thứ ngày nay. Với điện thoại thông minh có sẵn ở khắp mọi nơi, chúng ta có thể chụp ảnh, xem phim, truyền phát nhạc và thậm chí duyệt qua các nền tảng truyền thông xã hội. Chúng tôi có thể liên hệ với bất kỳ ai chúng tôi muốn và chúng tôi có thể thoải mái thưởng thức nhiều video trực tuyến!

Nhưng nếu bạn muốn tạo video âm nhạc của riêng mình một cách dễ dàng, thì bạn sẽ cần Mivi ngay bây giờ. Đây là một ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng tạo video cho TikTok và các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Mivi

Mivi là gì?

Được tạo bởi Music Video Studio, ứng dụng này được trang bị nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Mỗi mẫu có một hiệu ứng riêng mà bạn có thể sử dụng cho video của mình ngay hôm nay. Tải lên ảnh của bạn và chọn từ các mẫu có sẵn và ứng dụng sẽ chỉnh sửa chúng cho bạn.

Tận hưởng các hiệu ứng khác nhau như Film 3D, Parallax, và nhiều hiệu ứng khác. Bạn cũng có thể chỉnh sửa video của mình để thêm hiệu ứng, văn bản, bộ lọc, nền và hơn thế nữa. Chia sẻ video của bạn ngay hôm nay trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như TikTok, Facebook, Instagram, v.v.

Tạo video nhạc

Bạn có thể thưởng thức nhiều loại ứng dụng và trò chơi ngày nay trên internet. Ngày nay, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn với các ứng dụng vì có nhiều loại khác nhau cho các mục đích khác nhau. Trò chơi trực tuyến, ứng dụng chỉnh sửa, ứng dụng phát trực tuyến và các ứng dụng khác mà bạn có thể giải trí ngay hôm nay.

Hầu hết các ứng dụng này đều miễn phí, điều này mang lại cho chúng ta rất nhiều công dụng ngày nay. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể chỉnh sửa video nhạc thì Mivi là ứng dụng bạn nên tải xuống. Thích tạo video và trạng thái âm nhạc!

Mivi

Trong ứng dụng này, bạn sẽ có khả năng tạo các video âm nhạc khác nhau ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn từ nhiều mẫu có sẵn ngay bây giờ cho phép bạn tận hưởng nhiều hiệu ứng. Ứng dụng đã tạo các mẫu này cho bạn, vì vậy bạn không cần phải chỉnh sửa video theo cách thủ công.

Vui lòng chọn một cái mà bạn thích và tải ảnh của bạn lên, và ứng dụng sẽ làm được điều kỳ diệu của nó. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh và thêm các yếu tố khác như biểu tượng cảm xúc, khung, hình dán, văn bản, bộ lọc, v.v.

Với ứng dụng này, bạn có thể tạo video tốt nhất để tải lên ngay hôm nay.

Tính năng Mivi

Có rất nhiều tính năng độc đáo mà bạn có thể nhận được từ Mivi. Hãy tận hưởng những tính năng đặc biệt này ngay bây giờ.

Mivi

Nhiều mẫu để sử dụng – Bạn có thể làm rất nhiều điều thú vị ngày hôm nay để giúp bạn tận hưởng cuộc sống. Có rất nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị mà bạn có thể muốn ngày nay, cho phép bạn giải trí với rất nhiều thứ. Ngày nay có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn xem phim, nghe nhạc và thậm chí chỉnh sửa video.

Với rất nhiều ứng dụng có sẵn ngay bây giờ, có rất nhiều thứ bạn có thể làm ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn muốn tạo video âm nhạc một cách dễ dàng, bạn sẽ cần Mivi ngay hôm nay! Chúc bạn vui khi tạo những video âm nhạc sẽ gây được tiếng vang với khán giả của bạn ngay hôm nay.

Với ứng dụng này trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng thưởng thức rất nhiều mẫu cao cấp để sử dụng. Các mẫu này đã được chỉnh sửa để bạn có thể sử dụng chúng ngay hôm nay cho mạng xã hội của mình.

Hãy thoải mái lựa chọn nhiều loại mẫu theo các phong cách và hiệu ứng khác nhau có sẵn. Bạn cũng có thể thích thêm bộ lọc, văn bản, sản phẩm và hình nền vào video của mình. Hãy thoải mái chỉnh sửa và xuất video của bạn để bạn có thể vui chơi ngay hôm nay!

Mivi

Bộ lọc chất lượng cao – Với Mivi, bạn có thể giải trí với rất nhiều bộ lọc chất lượng cao ngay bây giờ. Những bộ lọc này sẽ cho phép bạn thay đổi tâm trạng và chất lượng video của mình ngay lập tức!

Bạn có thể chọn nhiều bộ lọc bây giờ, từ đen trắng cổ điển đến hiện đại. Tận hưởng nhiều bộ lọc mà bạn có thể sử dụng cho video của mình ngay tại đây.

Văn bản – Mi vi cũng cho phép bạn thêm văn bản vào video của mình! Tại đây, bạn có thể chọn từ 100 kiểu văn bản động để lựa chọn.

Những cái khác nhau sẽ cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng khác nhau. Hãy thoải mái chỉnh sửa văn bản và thêm lời bài hát nếu bạn muốn tạo video âm nhạc.

Mivi

Các hiệu ứng – Ứng dụng này cũng có rất nhiều hiệu ứng để bạn sử dụng như xoắn ốc, cánh, trái tim, biểu tượng cảm xúc, neon, insta, v.v. Ngoài ra còn có các hiệu ứng như bướm, ánh sáng, bay và nhiều hơn nữa!

Tầng lớp – Với Mivi, bạn cũng có thể tự do thay đổi nền ảnh của mình. Bạn có thể làm mờ nền của mình hoặc thay đổi hoàn toàn bằng một lần nhấn!

Tải Mivi Mod – Không có hình mờ

Với Mivi, bạn có thể tận hưởng rất nhiều tính năng ngay bây giờ. Chỉnh sửa video âm nhạc và chia sẻ chúng ngay bây giờ.

Download ( V2.14.528 )
5/5 - (1 vote)