MMA Manager Mod 0.35.9 (Luôn Chiến Thắng/Mở Tất Cả Võ Sĩ)

Thể LoạiThể thao
Kích Thước71M
Phiên Bản0.35.9
Phát Hành
Cập Nhật:18/08/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn muốn xây dựng một phòng tập MMA uy tín và đào tạo các võ sĩ để thi đấu các giải MMA lớn? Tải xuống APK MMA Manager mod cho Android ngay bây giờ để huấn luyện các võ sĩ theo nhiều phương pháp và kỹ thuật khác nhau để đảm bảo rằng họ sẵn sàng đối đầu với một số đối thủ huyền thoại nhất thế giới.

mma-manager-mod-apk

Bạn sẽ có phòng tập thể dục của riêng mình để trang trí và trang bị theo cách bạn thấy phù hợp. Sau đó, bạn sẽ có thể thu hút khách hàng và huấn luyện họ thi đấu trong các giải đấu MMA. Bạn càng có nhiều khách hàng, bạn càng có thể đầu tư trở lại phòng tập thể dục của mình nhiều hơn và khi đó bạn sẽ thu hút được những khách hàng có tầm cỡ hơn.

Thuê những huấn luyện viên giỏi nhất, có được thiết bị tốt nhất và tạo ra những võ sĩ MMA ưu tú mới của thế giới. Khi bạn đã huấn luyện chúng, bạn có thể gửi chúng vào Octagon để chiến đấu chống lại những tên trùm mạnh mẽ và những đối thủ khác.

Huấn luyện và quản lý các võ sĩ MMA

Bạn sẽ muốn thuê những huấn luyện viên phù hợp ngay từ đầu trong trò chơi để đảm bảo rằng bạn có thể huấn luyện các chiến binh của mình trong tất cả những điều cơ bản cần thiết trong chiến đấu. Điều quan trọng trong giai đoạn đầu của trò chơi là võ sĩ của bạn phải có huấn luyện viên để chúng có thể sử dụng tất cả các thiết bị trong phòng tập của bạn.

mma-manager-apk-new-versin

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, hầu hết các võ sĩ của bạn sẽ là võ sĩ quyền anh, có nghĩa là họ sẽ dễ bị các võ sĩ có kỹ thuật đấu vật khuất phục hơn. Chắc chắn bạn nên cố gắng huấn luyện chúng vật lộn sớm để chúng không trở thành con mồi của điều này.

download-mma-manager-cho-android

Khi bạn đã có nhiều người đến phòng tập của mình hơn, bạn sẽ có thể mua được những huấn luyện viên giỏi hơn và đưa võ sĩ vào các cuộc thi uy tín hơn, do đó, sẽ cho phép bạn có những võ sĩ giỏi hơn. Trò chơi ngày càng gây nghiện và phần thưởng bắt đầu được đền đáp khi bạn đã đầu tư thời gian và năng lượng để hoàn thiện chiến binh của mình. Bất kỳ người hâm mộ chiến đấu sẽ đánh giá cao điều này!

Mẹo chơi MMA Manager IOS

Nếu bạn muốn xây dựng một phòng tập thể dục hoàn hảo, thì bạn sẽ muốn có kiến ​​thức thích hợp để làm điều đó. Đầu tiên, bạn sẽ cần có những người huấn luyện thích hợp để sử dụng thiết bị. Nếu bạn không có người huấn luyện, đấu sĩ của bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị. Nó đơn giản mà. Do đó, điều này nên là ưu tiên hàng đầu của bạn.

mma-manager-apk-free-download

Tuyển dụng chiến binh: Nếu bạn tuyển dụng võ sĩ, họ sẽ có một phần thưởng huấn luyện để giúp họ hoạt động hiệu quả hơn trên võ đài và trong phòng tập.

Tạo máy bay chiến đấu của riêng bạn: Võ sĩ mà bạn tự chế tạo có thể nâng tối đa hạng cân của thể loại của bạn. Điều này có thể giúp họ có một chút lợi thế trên sàn đấu.

Đào tạo vi mô: Đây là nơi bạn thực sự có thể huấn luyện một chiến binh để nhận được những đặc quyền độc đáo đó sẽ chiến thắng chúng trong trận chiến. Huấn luyện chung tạo nên nền tảng – huấn luyện vi mô sẽ tạo nên một chiến binh.

mma-manager-apk

Trang thiết bị: Cố gắng kiếm một thứ gì đó trong phòng tập của bạn và đừng lo lắng về việc nhận được thiết bị nhiều sao lúc đầu – nó sẽ không cần thiết cho đến sau này trong trò chơi.

Thực hiện các nhiệm vụ: Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn được giao nhiệm vụ hàng ngày mỗi ngày – hãy cố gắng hoàn thành chúng vì họ sẽ trả cho bạn khá hậu hĩnh, có nghĩa là bạn sẽ có nhiều tiền hơn để chi tiêu cho thiết bị và tuyển dụng những võ sĩ giỏi hơn để nâng cao uy tín cho phòng tập của bạn .

download-mma-manager-mod-apk-free

Huấn luyện viên: Tìm một huấn luyện viên cho mọi điều từ rất sớm – họ không cần phải là người giỏi nhất, họ chỉ cần có khả năng đào tạo. Điều này sẽ làm cho các chiến binh của bạn trở nên tốt hơn ở giai đoạn đầu trong trò chơi.

Muốn tập GYM MMA ULTIMATE? Tải xuống APK MMA Manager mod Always Win để có quỹ vô hạn đầu tư vào huấn luyện viên, huấn luyện viên, thiết bị và trang bị phòng tập của bạn. Bạn sẽ có thể DOMINATE trong võ đài và kinh doanh. Thử ngay bây giờ. Thưởng thức!