Moba Mugen Mod (Mở khóa tất cả)

Thể Loại Công cụ
Cập Nhật: 16/07/2021

Mobile Legends là game MOBA phổ biến nhất hiện nay, nơi bạn có thể sử dụng các nhân vật khác nhau trong các trận đấu. Những trò chơi này luôn phổ biến ngay cả trước thời đại của điện thoại thông minh vì chúng là trò chơi chiến lược. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt, tại sao không thử Moba Mugen ngay hôm nay?

Moba Mugen là gì?

Trò chơi này được thiết kế để có các nhân vật trông giống như Mobile Legends, nhưng điểm khác biệt là đây là một trò chơi chiến đấu. Thay vì một trò chơi 3D, bạn có thể thưởng thức một trò chơi 2D nhưng với cơ chế thú vị.

Moba Mugen

Đây là Naruto Senki với skin của Mobile Legends. Điều này cho phép người chơi thưởng thức hầu như hai trò chơi trong một và vui chơi vì lợi ích của nó. Tại đây, bạn có thể chọn một nhân vật từ vũ trụ Mobile Legends và sử dụng nhân vật đó để chiến đấu với lũ kẻ thù.

Có rất nhiều bộ phim, vũ khí và chiến thuật mà bạn có thể sử dụng ở đây ngày hôm nay. Theo một cách nào đó, đây là một phiên bản đơn giản của trò chơi cho phép bạn chiến đấu ở chế độ ngoại tuyến.

Một cách mới để chơi MOBA

Hiện tại có hàng ngàn trò chơi di động có sẵn mà bạn có thể thưởng thức và chơi ngay bây giờ. Đặc biệt, các trò chơi MOBA rất phổ biến và phạm vi tiếp cận của chúng liên tục tăng hàng năm. Như vậy, Mobile Legends là một trong những trò chơi chiến thuật MOBA phổ biến nhất hiện tại.

Moba Mugen

Nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với trò chơi này hoặc nếu điện thoại của bạn không thể xử lý đồ họa, hãy thử Moba Mugen! Đây giống như phiên bản ngân sách của Mobile Legends mà bạn có thể thưởng thức.

Trò chơi trông giống hệt như Mobile Legends ngoại trừ việc nó ở dạng 2D và đồ họa được pixel hóa. Tuy nhiên, điều này không làm mất đi bất cứ điều gì của trò chơi vì nó vẫn rất gây nghiện. Bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu vì chỉ có một làn đường ở đây thay vì ba làn đường trong ML.

Sau đó, bạn có thể chơi 3 đấu với 3 trận nhiều người chơi cả trực tuyến và ngoại tuyến! Bạn có thể yêu cầu gì hơn khi mọi thứ bạn yêu thích ở ML đều ở đây?

Moba Mugen

Cuối cùng, bạn có thể thưởng thức các anh hùng phổ biến trong ML tại đây, chẳng hạn như Alucard, Gord, Uranus, Natalia, Mia, Eudora, v.v.

Đặc điểm của Moba Mugen

Chắc chắn có rất nhiều trò chơi MOBA bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái đơn giản và độc đáo, hãy thử Moba Mugen!

Một trò chơi MOBA đơn giản – Nếu bạn là người thích chơi các trò chơi MOBA, thì việc bạn biết về Mobile Legends là điều hiển nhiên. Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất tồn tại, ngay cả ngoài MOBA. Tại đây, bạn có thể chơi với năm người chơi trong mỗi đội, mỗi người có những nhân vật độc đáo.

Moba Mugen

Họ sẽ có thể đụng độ trực tiếp để cố gắng phá hủy các căn cứ của nhau. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt, hãy tải xuống Moba Mugen!

Đây là phiên bản đơn giản hóa của Mobile Legends, tương tự như Naruto Senki. Ở đây chỉ có một làn đường, nhưng mỗi đội sẽ nhận được ba tháp cần bảo vệ. Giống như trong trò chơi, một số tay sai sẽ xuất hiện trong mỗi căn cứ và tấn công các tòa tháp.

Tại đây, bạn có thể mở khóa các nhân vật khác nhau với các kỹ năng và khả năng độc đáo mà bạn có thể sử dụng. Cố gắng mở khóa các anh hùng như Johnson, Dyrroth, Rafaela, Leomord, Hanabi, v.v.!

Moba Mugen

Nhân vật ML – Nếu bạn biết và yêu thích Mobile Legends, bạn biết rằng ngày nay có rất nhiều anh hùng. Nhưng trong Moba Mugen, bạn cũng sẽ có thể thưởng thức những anh hùng tương tự mà bạn yêu thích. Tại đây, bạn có thể mở khóa Lange, Saber, Ahai, Sun, Uranus Gord, Zhash, Ghou, Cyclops, Haya, Lolita, Gusion, Zilong, Harrie, Fanny, Natalia, v.v.

Những anh hùng này sở hữu các khả năng và kỹ năng khác nhau, chẳng hạn như kỹ năng đầu tiên, kỹ năng phụ và các kỹ năng cụ thể. Ngoài ra còn có các khả năng khác nhau mà bạn có thể trang bị.

Chế độ trò chơi – Mobile Legends có các chế độ chơi độc đáo mà bạn có thể thưởng thức. Trong Moba Mugen, bạn cũng có thể thưởng thức các chế độ chơi khác nhau, chẳng hạn như Chế độ Cổ điển. Tại đây, bạn có thể chơi 3 đấu 3 trận với các đối thủ AI, có nghĩa là bạn có thể chơi ngay cả khi không có kết nối internet.

Moba Mugen

Tận hưởng trận chiến đến chết cho đến khi căn cứ của kẻ thù bị phá hủy ở đây! Sau đó, có chế độ Mạng cho phép bạn chơi với và chống lại những người chơi thực trên toàn thế giới.

Điều khiển dễ dàng và đồ họa tuyệt vời – Trò chơi này giống với Mobile Legends cả về hình ảnh và cách điều khiển. Có một bàn di chuột ảo; sau đó cũng có các nút kỹ năng ở bên phải. Bạn có thể nhấn vào nút tấn công và ba nút kỹ năng ở phía bên phải. Sau đó, cũng có các kỹ năng đặc biệt ở phía dưới. Bạn cũng sẽ truy cập vào bản đồ thu nhỏ ở trên cùng bên phải và các thông tin khác trên màn hình.

Tải Moba Mugen Mod – Phiên bản mới nhất

Thưởng thức trò chơi Mobile Legends đơn giản hóa ngay bây giờ với Moba Mugen! Mở khóa những anh hùng mạnh mẽ và chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ.