Mobdro Premium Mod (miễn phí/Xem phim, TV Live HD)

Thể Loại Giải trí
Phát Hành
Cập Nhật: 02/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ứng dụng phát trực tuyến đã trở thành một nhu cầu trong những năm qua. Những cái nổi tiếng như Netflix và Hulu là một phần của phương tiện truyền thông chính thống ngày nay, nơi họ thậm chí còn có một cụm từ dành riêng cho nó “Netflix và Chill”.

Các nền tảng phát trực tuyến này cung cấp cho bạn mọi nhu cầu truyền thông mà bạn muốn ngay lập tức. Nhưng vấn đề là chúng phải trả giá. Gói của họ bắt đầu ở mức 9 đô la mỗi tháng cho gói rẻ nhất và có thể lên tới 16 đô la.

Đối với hầu hết mọi người, họ không có tiền để dành cho việc này. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn ngày hôm nay giải pháp thay thế Netflix tốt nhất – Mobdro APK. Tìm hiểu mọi thứ về nó ở đây. Đọc tiếp!

Mobdro là gì?

Quay trở lại những ngày này, bạn có thể thưởng thức các chương trình truyền hình yêu thích của mình bằng cách xem chúng qua tivi. Vấn đề duy nhất là bạn phải đợi khoảng thời gian cố định của họ để xem chúng. Hơn nữa, chỉ có 1 tập được phát hành hàng ngày hoặc hàng tuần, điều này sẽ có vấn đề ngay bây giờ. Đối với phim, bạn cần phải đến rạp chiếu phim và mua vé để xem chúng.

mobdro-apk

Nhưng nhờ sự tiến bộ của công nghệ, giờ đây chúng ta có thể xem phim và chương trình truyền hình theo yêu cầu. Điều đó có nghĩa là chúng ta không phải đợi lâu hoặc tải chúng xuống bất hợp pháp trong torrent. Nhờ sự tồn tại của các nền tảng phát trực tuyến khổng lồ, tất cả điều này đã trở nên khả thi.

Ứng dụng tương tự: APK Netflix và APK Crunchyroll

Công nghệ tương tự hiện đã có mặt trong Mobdro. Ứng dụng mang tính cách mạng này cho phép bạn phát trực tuyến bất kỳ chương trình truyền hình, phim và hơn thế nữa mọi lúc, mọi nơi. Sự tồn tại của các ứng dụng phát trực tuyến video này giúp cuộc sống của tất cả chúng ta trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng hãy lưu ý rằng họ chỉ thu thập phim và chương trình từ nhiều nguồn và kênh truyền hình trên toàn thế giới. Nhưng ngay cả với điều này, nó có thể làm cho cuộc sống của bạn vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Đặc điểm của Mobdro

Để hiểu cách hoạt động của ứng dụng mang tính cách mạng này và những gì nó cung cấp, chúng ta hãy phân tích nhanh các tính năng của nó. Đây không phải là ứng dụng phát trực tuyến thông thường của bạn vì nó nhằm mục đích trợ giúp bạn với tất cả các nhu cầu về phương tiện của bạn và cung cấp tất cả chúng ở một nơi thuận tiện để bạn thưởng thức. Như đã nói, đây là các tính năng của Mobdro:

Giao diện sạch sẽ và thân thiện với người dùng – Mobdro cung cấp nội dung điên rồ mà không yêu cầu bất kỳ khoản thanh toán nào. Điều này thường không xảy ra với các ứng dụng phát trực tuyến video! Trên hết, chúng cung cấp thiết kế liền mạch và sạch sẽ. Điều này là để bạn có thể điều hướng theo cách của mình thông qua bộ sưu tập vô tận các chương trình truyền hình và phim!

Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể mở ứng dụng mà không cần đăng ký tài khoản. Điều này thường không xảy ra đối với ngay cả những ứng dụng phát trực tuyến phổ biến nhất. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ được sắp xếp theo các danh mục như kênh tro, tin tức, trực tiếp, thể thao, đoạn giới thiệu, âm nhạc, trò chơi, công nghệ, động vật, hài hước và lối sống.

Điều này có nghĩa là bạn có thể xem hàng trăm nội dung đa phương tiện theo đúng nghĩa đen mà vẫn không làm xước bề mặt của ứng dụng này. Điều hữu ích hơn nữa là bạn có thể tìm kiếm chương trình truyền hình hoặc phim yêu thích của mình từ thanh tìm kiếm trực quan của chúng.

Kênh truyền hình – Như chúng tôi đã nói trước đó, Mobdro phân loại mọi thứ để giúp bạn dễ dàng tìm thấy nội dung. Hơn nữa, ứng dụng sử dụng giao diện xem của YouTube, có nghĩa là bạn có thể thích, chia sẻ và bình luận trực tiếp trên ứng dụng! Nhưng bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình để làm điều đó! Làm thế nào thuận tiện và dễ dàng là điều đó?

tải xuống-mobdro-cho-android-phiên bản mới nhất

Tương thích với Chromecast – Khi bạn ở nhà và bạn muốn thưởng thức các chương trình truyền hình và phim yêu thích của mình trên màn hình lớn, Mobdro cũng hỗ trợ Chromecast! Bạn chỉ cần định cấu hình Chromecast đúng cách để có thể bắt đầu xem các video yêu thích từ Android sang TV màn hình lớn của mình! Không cần phải làm gì khác, chỉ cần kết nối nó là xong!

Lưu và chia sẻ video yêu thích của bạn – Mặc dù Mobdro không phải là một nền tảng truyền thông xã hội, nhưng nó cũng có thể hoạt động giống như một nền tảng! Khi bạn muốn lưu video để xem sau này, bạn chắc chắn có thể làm điều đó bằng cách nhấn vào nút đánh dấu. Bạn cũng có thể chia sẻ video yêu thích của mình với bạn bè chỉ bằng một lần chạm. Gửi chúng qua email hoặc các tài khoản mạng xã hội của bạn. Bằng cách này, bạn và bạn bè của bạn có thể tận hưởng mọi thứ mà Mobdro cung cấp.

Hẹn giờ ngủ – Chỉ muốn xem một bộ phim nhưng lần nào bạn cũng ngủ quên vì kiệt sức? Đừng lo lắng, với bộ hẹn giờ ngủ của Mobdro, bạn không phải lo lắng về việc để pin điện thoại của chúng tôi bật ngay cả khi bạn đang ngủ vì bạn có thể đặt nó để nó tự động ngừng phát trực tuyến vào một thời điểm nhất định. Tiện lợi phải không?

Video chất lượng cao – Mobdro cung cấp cho bạn một loạt các video ngay trong tầm tay của bạn. Nhưng bạn có biết rằng chúng cũng có chất lượng cao không? Quên đi các cam bị rung và cảnh quay chất lượng thấp từ torrent, trong ứng dụng này, bạn có thể có được trải nghiệm tuyệt vời hơn!

Mobdro Premium miễn phí

Mobdro cũng có một phiên bản cao cấp mà bạn có thể mở khóa miễn phí bên dưới. Nhưng để đánh giá cao nó, đây là bảng phân tích những gì bạn có thể nhận được khi tải xuống:

Loại bỏ các quảng cáo – Ai thích quảng cáo? Không ai đúng không? Nó đặc biệt khó chịu khi bạn hào hứng xem một video chỉ để nhận được quảng cáo ngay trước khi bạn phát trực tuyến. Cần rất nhiều kiên nhẫn để không làm hỏng điện thoại của bạn sau trải nghiệm này, phải không?

Đừng lo lắng như với phiên bản cao cấp của Mobdro, bạn không phải chịu đựng quảng cáo nữa! Tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến cao cấp khi đang di chuyển và không bị gián đoạn ngay trong tầm tay bạn.

mobdro-apk-miễn phí-tải xuống

Tải xuống không giới hạn – Nếu bạn yêu thích một video đến mức muốn tải xuống, bạn cũng có thể làm điều đó với phiên bản cao cấp! Tải xuống video miễn phí không giới hạn để sử dụng sau này và ở tốc độ cao. Đây là phiên bản nhanh hơn nhiều so với phiên bản miễn phí để đáp ứng nhu cầu nội dung phương tiện của bạn. Giờ đây, bạn không cần tải phim lậu từ torrent.

Hẹn giờ ngủ – Để tiết kiệm pin và dữ liệu mạng, bạn có thể định giờ mức tiêu thụ phim của mình trong một thời gian nhất định. Sau đó, nó sẽ tự động dừng luồng cho bạn! Thật tiện lợi phải không?

Câu hỏi thường gặp chung

Mobdro có miễn phí không?

Có, Mobdro miễn phí 100%. Bạn có thể chọn phát trực tuyến ở hai chế độ khác nhau: chế độ QUẢNG CÁO & chế độ KHÔNG QUẢNG CÁO.

Thông báo “kiểm tra kết nối của bạn” có nghĩa là gì?

Nếu bạn không gặp vấn đề gì với kết nối internet của mình, bạn có thể đang sử dụng phiên bản Mobdro đã lỗi thời. Bạn sẽ cần tải xuống phiên bản Mobdro mới nhất để khắc phục sự cố này.

Mobdro có trên thiết bị iOS không?

Mobdro chỉ tương thích với Android.

Roku có thể sử dụng Mobdro không?

Hiện tại, Mobdro không có trên Roku

Mobdro có phát trực tuyến ở tất cả các quốc gia không.

Thật không may, các dịch vụ phát trực tuyến của Mobdro chỉ có sẵn cho các quốc gia cụ thể. Nếu IP của thiết bị của bạn không phù hợp với yêu cầu phát trực tuyến, bạn không thể xem được.

Mobdro có sẵn trên Cửa hàng Play không?

Trên thực tế, không. Mobdro không có sẵn trên Apple Store hoặc Google Play Store.

Tại sao Mobdro không có trên Cửa hàng Play?

Google gặp khó khăn khi cho phép các ứng dụng phát trực tiếp trên Play Store của mình. Điều này là do nội dung bất hợp pháp được cung cấp đôi khi (nếu nó có bản quyền).

Mobdro có bất hợp pháp không?

Theo một nghĩa nào đó, “có” và “không”. Ứng dụng Mobdro chỉ được coi là “bất hợp pháp” để sử dụng nếu bạn đang phát trực tuyến nội dung có bản quyền.

Tại sao Mobdro lại chậm như vậy?

Tùy thuộc vào thời gian và vị trí, cũng như tốc độ kết nối, Mobdro có thể chạy ở nhiều tốc độ khác nhau. Khi có lượng truy cập cao, thời điểm bận rộn trong ngày, tốc độ của Mobdro có thể bị ảnh hưởng.

Làm thế nào để làm cho Mobdro nhanh hơn?

Có ba giải pháp đơn giản để làm cho Mobdro chạy nhanh hơn trên Android hoặc PC.

  • Thay vì sử dụng 4G, hãy sử dụng kết nối WIFI nhanh.
  • Khởi động lại ứng dụng Mobdro của bạn
  • Khởi động lại VPN của bạn.

Làm thế nào để tải xuống Mobdro?

  • Bật thiết bị Android của bạn và mở trình duyệt web của bạn.
  • Nhập vào hộp tìm kiếm: Tại đây, bạn sẽ nhận được tùy chọn “Mobdro” ở cuối trang.
  • Trên Cài đặt của Android, bạn cần cho phép cài đặt các nguồn không xác định.
  • Sau khi bạn đã cho phép tùy chọn, hãy cài đặt bản tải xuống vào thiết bị của bạn.

Mobdro có an toàn không?

Có, Mobdro không chỉ miễn phí 100% mà còn hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Mặc dù ứng dụng không có sẵn trên Cửa hàng Play nhưng hầu hết các nguồn đều an toàn để tải xuống.

Mobdro APK – Phiên bản mới nhất 2023

Không muốn bận tâm với các quảng cáo và muốn tải xuống không giới hạn? Tải xuống phiên bản cao cấp miễn phí ngay bây giờ và thưởng thức các chương trình truyền hình và phim yêu thích của bạn.