Mobile Bus Simulator Mod Varies with device (Tiền không giới hạn) 2023

Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:18/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có vẻ như có rất nhiều trò chơi mô phỏng hiện có sẵn để chơi. Có rất nhiều ứng dụng có sẵn như Trình mô phỏng xe tải, Ngôi nhà đáng yêu, Trình mô phỏng cơ chế ô tô, Trình tạo PC, Đường mòn, v.v.

Mobile Bus Simulator thú vị

Trò chơi mô phỏng luôn thú vị vì chúng dễ chơi và nhanh chóng. Nếu bạn luôn tự hỏi lái xe buýt sẽ như thế nào, thì bạn thật may mắn vì Mobile Bus Simulator đã có mặt ngay hôm nay!

Mobile Bus Simulator

Một trò chơi do LOCOS xuất bản hiện đã có hơn 50 triệu lượt tải xuống trên App Store Store. Đó là một trò chơi mô phỏng thực tế cho phép bạn lái xe buýt mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và nâng cấp. Bạn có thể tự do thay đổi màu sơn, bánh xe, còi và những thứ khác ngay hôm nay.

Bạn có thể thoải mái tận hưởng nhiều chuyến xe buýt ngay hôm nay như Super High Deck, Double Decker, Livery 01, v.v. Mỗi xe buýt có sức chứa, hành khách, giá mỗi chỗ ngồi khác nhau và hơn thế nữa. Lái xe chở khách và kiếm tiền từ việc đó ngay bây giờ.

Lái xe buýt

Ngày nay, chúng ta thấy nhiều phương tiện giao thông trên đường, dù là ô tô công cộng hay ô tô cá nhân. Chúng tôi đang sử dụng hàng tấn phương tiện khác nhau để đi đến những nơi khác như ô tô, xe máy, xe jeep, xe buýt, xe tải, v.v.

Mobile Bus Simulator

Xe buýt là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến nhất hiện nay đối với nhiều người dân ở tỉnh và tàu điện ngầm. Chúng nhanh chóng, có thể chứa nhiều hành khách cùng một lúc và giá cả cũng phải chăng. Nhưng nếu bạn đã từng muốn tự mình lái xe, thì Mobile Bus Simulator là trò chơi nên thử.

Nếu bạn thích thử thách, bạn sẽ biết cảm giác lái xe buýt thú vị như thế nào. Chúng dài, toàn diện và hầu như không thể phù hợp trên những con đường hẹp, đó là lý do tại sao chúng rất hào hứng khi lái xe. Trong trò chơi này, bạn có thể thích lái xe buýt để kiếm sống bằng cách vận chuyển các hành khách khác nhau đến điểm đến của họ.

Tại đây, bạn có thể mở khóa và nâng cấp các loại xe buýt khác nhau để có thể tận hưởng chuyến đi. Bạn cũng có thể lái xe ở những nơi khác ở Indonesia như Jakarta, Bandung, Yogyakarta và Semarang.

Mobile Bus Simulator

Tận hưởng trải nghiệm lái xe buýt thực tế vì bạn có thể hoàn toàn điều khiển xe buýt của mình tại đây!

Tính năng Mobile Bus Simulator

Bạn có thể lái xe buýt thực ngay hôm nay trong Mobile Bus Simulator! Đây là một trò chơi sẽ thách thức bạn ngày hôm nay.

Lái xe buýt thực tế – Có rất nhiều phương tiện mà bạn có thể lái và đi trong thế giới thực ngay bây giờ. Có rất nhiều loại xe hơi, từ sedan đến SUV và thậm chí cả xe tải.

Mobile Bus Simulator

Ngoài ra còn có các loại phương tiện khác như xe tải, xe buýt, và nhiều loại phương tiện khác mà bạn có thể thưởng thức. Có tất cả các loại trò chơi mô phỏng có sẵn ngay bây giờ để chơi, bao gồm cả Mobile Bus Simulator! Đây là một trò chơi cho phép bạn lái những chiếc xe buýt thực tế trên đường.

Hãy trải nghiệm cảm giác hồi hộp và thử thách khi lái xe buýt ở đây ngay hôm nay khi bạn vận chuyển những hành khách khác nhau đến điểm đến của họ. Ở đây, mục tiêu của bạn là kiếm tiền và tận hưởng những con đường đầy thử thách phía trước.

Trong trò chơi này, bạn có thể tự do mở khóa rất nhiều loại xe buýt mà bạn có thể tùy chỉnh và nâng cấp. Sau đó bạn có thể xuống phố và đón khách trên những con đường thực tế ngay hôm nay. Ngoài ra còn có các điều kiện thời tiết khác nhau và các điều khiển chính xác mà bạn sẽ thích sử dụng ở đây.

Mở khóa, tùy chỉnh và nâng cấp – Với rất nhiều trò chơi giả lập xe buýt thú vị ngày nay; bạn sẽ có được niềm vui với Trình mô phỏng xe buýt di động. Tại đây, bạn có thể mở khóa các loại xe buýt khác nhau, chẳng hạn như xe hai tầng và hơn thế nữa.

Mobile Bus Simulator

Bạn cũng có thể tự do tùy chỉnh bánh xe, sơn, còi và thêm đèn STROBE để bạn có thể thưởng thức trò chơi ngay bây giờ. Có rất nhiều xe buýt bạn có thể mở khóa và nâng cấp trong trò chơi này để bạn có thể tận hưởng một chuyến đi vui vẻ ngay bây giờ.

Các nhiệm vụ khác nhau – Tại đây, bạn sẽ có thể chơi vô số nhiệm vụ để đảm nhận càng nhiều hành khách càng tốt. Sau đó, bạn sẽ cần phải thả chúng tại các điểm đến khác nhau mà vẫn đảm bảo rằng bạn không gây nguy hiểm cho sự an toàn của chúng.

Trò chơi này thử thách khả năng điều khiển của bạn trên những con đường hẹp và kỹ năng lái xe của bạn nói chung. Có rất nhiều phần thưởng để nhận được khi bạn lái xe buýt trong trò chơi này ngay hôm nay.

Điều khiển hoàn chỉnh và đồ họa chi tiết – Điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị là các điều khiển phức tạp. Tại đây, bạn có thể truy cập còi, đèn xi nhan, đồng hồ đo quãng đường, chân ga, phanh, đèn pha, công tắc nguy hiểm, hệ thống truyền động, công suất, gạt nước và hơn thế nữa.

Mobile Bus Simulator

Bạn cũng sẽ tận hưởng đồ họa chi tiết khi chuyển đổi máy ảnh ngay hôm nay để thưởng thức các góc khác nhau. Ngoài ra còn có những con đường khác và những chiếc xe AI thú vị mà bạn sẽ muốn trên đường phố.

Giao thông thực tế, thời tiết và các quy tắc – Trong Trình mô phỏng xe buýt trên thiết bị di động, bạn có thể tận hưởng giao thông thực tế, thời tiết và các quy tắc ngay hôm nay. Hãy thoải mái tận hưởng trình mô phỏng xe buýt thực tế nhất ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn trở thành tài xế xe buýt, hãy tải xuống Mobile Bus Simulator và trải nghiệm mô phỏng thực tế.