Mola TV iOS Mod 2.2.0.60 (Mở khóa Premium/Tiếng việt)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước42M
Phiên Bản2.2.0.60
Phát Hành
Cập Nhật:12/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều chương trình và bộ phim thú vị mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Nếu bạn là người thích xem nhiều bộ phim và chương trình khác nhau, thì bạn phải biết về các nền tảng phát trực tuyến ngay bây giờ.

Giới thiệu về Mola TV

Chúng là những nền tảng phổ biến mà bạn có thể sử dụng ngày nay cho phép chúng ta thưởng thức các chương trình và phim khác nhau trên điện thoại của mình. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức nhiều hơn thế, hãy tải Mola TV ngay hôm nay! Được xuất bản bởi PT Global Media Visual, đây là một ứng dụng cho phép chúng ta xem rất nhiều chương trình.

mola tv mod apk

Tại đây, bạn có thể thưởng thức Mola Sports, nơi phát trực tuyến hơn 70 trận đấu mỗi tuần từ các giải đấu hàng đầu như UEFA Nation League, Vòng loại World Cup, EURO, NFL, Eredivisie, Premier League, Bundesliga, v.v.

Bạn cũng có thể thưởng thức các môn thể thao khác nhau như cầu lông, tập hợp, võ thuật và nhiều môn thể thao khác. Ngoài ra còn có nhiều bộ phim, chương trình hoạt hình cho trẻ em, chương trình sống động, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có HBO GO ở đây, nơi bạn có thể thưởng thức nhiều bộ phim và loạt phim bom tấn ngay hôm nay.

Thưởng thức các chương trình và kênh

Có rất nhiều chương trình và bộ phim thú vị mà bạn có thể xem những ngày này. Ngày nay cũng có nhiều trang web phát trực tuyến phục vụ nhu cầu giải trí bất tận của chúng ta. Những nền tảng này ngày nay đã giúp cho việc phát trực tuyến phim và chương trình trở nên vô cùng dễ dàng vì chúng cung cấp các dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu.

Điều này có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng xem phim và chương trình bất cứ lúc nào họ muốn! Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể khám phá nhiều chương trình mới và chương trình gốc ngay trên ứng dụng.

mola tv mod apk phiên bản mới nhất

Thế giới ứng dụng phát trực tuyến có rất nhiều ứng dụng phổ biến như Disney +, Hulu, Netflix, Amazon Prime Video, Apple + và nhiều ứng dụng khác. Tất cả các ứng dụng này ngày nay đều cung cấp khả năng phát trực tuyến không giới hạn cho hàng nghìn bộ phim và chương trình.

Nhưng điều khác biệt giữa Mola TV với những cái này là nó chủ yếu chiếu các chương trình thể thao và các chương trình khác. Tại đây, bạn có thể xem các chương trình thể thao từ Cricket đến Cầu lông cho đến cả Bóng đá. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức các chương trình hoạt hình dành cho trẻ em!

Hơn thế nữa, còn có bốn chương trình nhà ở, ẩm thực, chương trình trò chuyện, du lịch và chương trình ban đầu. Cuối cùng, bạn cũng có thể thưởng thức HBO GO ngày hôm nay tại đây, nơi bạn có thể xem các bộ phim và chương trình quốc tế.

Các tính năng của Mola TV

Có rất nhiều chương trình và bộ phim hấp dẫn mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay. Nhưng Mola TV cho phép bạn thưởng thức nhiều loại hình khác nhau.

Tải iOS mola tv mod miễn phí

Một nền tảng phát trực tuyến khác – Thế giới ngày nay đã được ban phước bởi nhiều tiến bộ công nghệ. Ngay bây giờ, chúng ta có điện thoại thông minh và nhiều tiện ích mà chúng ta có thể sử dụng để làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn.

Nhưng nếu bạn là người thích xem các chương trình khác từ các nền tảng phát trực tuyến, hãy tải Mola TV ngay hôm nay. Ứng dụng này khác với các ứng dụng phát trực tuyến chính thống vì nó cung cấp nhiều chương trình và phim. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều phim và chương trình gốc mà bạn có thể thưởng thức cùng gia đình và bạn bè của mình ngay bây giờ.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức các sự kiện thể thao trực tiếp ngay trên điện thoại của mình. Chúng bao gồm các giải đấu lớn nhất như Vòng loại World Cup, Bundesliga, Eredivisie, EURO, Premiere League, cầu lông và nhiều giải đấu khác. Sau đó, cũng có những bộ phim và bạn có thể thưởng thức ngày hôm nay từ Hollywood.

Sau đó, cũng có rất nhiều chương trình hoạt hình có sẵn ngay bây giờ mà bạn có thể xem cho con mình. Ngày nay cũng có rất nhiều show về du lịch, ẩm thực, nhà ở, talk show và nhiều chương trình khác nữa. Cuối cùng, bạn có thể thưởng thức HBO GO, nơi có rất nhiều bộ phim và chương trình.

tải mola tv cho android

Thể thao Mola – Có rất nhiều môn thể thao mà mọi người chơi và xem trên toàn thế giới ngày nay. Vì vậy, nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì, bạn có thể xem rất nhiều sự kiện thể thao trực tiếp trên Mola TV. Tại đây, bạn có thể xem hơn 70 trận đấu mỗi tuần ngay tại đây. Điều này bao gồm các giải đấu như UEFA Nation League, Vòng loại World Cup, Premier League, Eredivise, EURO, Bundesliga, NFL và nhiều hơn nữa. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem trực tiếp nhiều sự kiện thể thao ngay bây giờ!

PHIM Mola – Ngoài ra còn có rất nhiều bộ phim có sẵn trong Mola TV mà bạn có thể xem ngày hôm nay. Đây là những bộ phim của Hollywood cũng như những bộ phim địa phương.

Chương trình hoạt hình – Có một phần trong Mola TV chỉ dành riêng cho trẻ em! Phần này cũng có các chương trình hoạt hình, chương trình giải trí và chương trình động vật. Tại đây, bạn có thể chọn nhiều chương trình khác nhau phù hợp với trẻ em nên bạn không cần phải lo lắng. Với phần này, bạn có thể thưởng thức nhiều chương trình ngày hôm nay.

mola tv apk

Mola Sống – Mola TV cũng có các chương trình tập trung vào du lịch, nhà ở, ẩm thực và các chương trình trò chuyện. Bạn có thể thưởng thức nhiều chương trình khác nhau với ứng dụng này ngay hôm nay.

HBO ĐI – Ứng dụng này cũng cho phép bạn thưởng thức các bộ phim và loạt phim bom tấn! Có rất nhiều danh mục có sẵn như nước ngoài, gia đình, loạt phim, thể thao, âm nhạc, và nhiều thể loại khác.

Tải Mola TV Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình, hãy tải xuống Mola TV ngay hôm nay và thưởng thức.

4/5 - (1 vote)