9922 GiftCode Mộng Chiến Quốc (Mod Tài Nguyên/Hero VIP)

Thể Loại GiftCode
Phát Hành
Cập Nhật: 30/05/2021

Mộng Chiến Quốc là một trò chơi di động chiến lược thời Chiến Quốc 3D lịch sử đầy đủ. Với chủ đề là sự thống nhất giữa các Bang chiến đam mê nhất, nó hiện thực hóa hệ thống ngày và đêm và những thay đổi của bốn mùa qua ba chiều, cho phép người chơi cảm nhận chân thực hơn cách sắp xếp quân đội trong nhiều môi trường khác nhau trên chiến trường Mang đến cho người chơi trải nghiệm khác về chiến tranh quốc gia.

Mộng Chiến Quốc

Tính năng Hack Mộng Chiến Quốc

Cách chơi thuần túy nhất trong chiến tranh quốc gia, chiếm lĩnh vực xưng vương và được toàn dân tôn sùng! Trải nghiệm kỷ nguyên tháo vát của các bang chiến tranh, đến và quét sạch bảy vương quốc để trở thành đồng lãnh chúa của thế giới!

Mộng Chiến Quốc - Warring Kingdoms

Trong Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms VN, chư vị tướng quân sẽ được trải qua thời gian NGÀY – ĐÊM và 4 MÙA: XUÂN – HẠ- THU – ĐÔNG không khác gì ngoài đời thực.

Đặc biệt mỗi mùa đều có hiệu ứng đồ hoạ đi kèm (ví dụ mùa đông tuyết phủ trắng map, có tuyết rơi); và có hiệu quả buff theo mùa rất độc đáo đó nha.

Mộng Chiến Quốc Mod

Một câu chuyện mới, một thời đại mới, một thế giới tiền Tam Quốc hoàn toàn mới trên Mobile. Sở hữu đồ họa vượt trội, tính năng tân tiến cùng lối chơi độc đáo, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thế giới Tiền Tam Quốc – Thất Quốc Tranh Hùng đầy máu lửa.

Mộng Chiến Quốc Code

Cách nhận GiftCode Mộng Chiến Quốc

Giai đoạn đầu sau khi hoàn thành nhiệm vụ và chỉ dẫn Tân thủ theo hướng dẫn, có thể phát triền và mở rộng lãnh thổ, tận dụng Thẻ tăng tốc hệ thống tặng trong giai đoạn đầu, nâng cấp công trình tích luỹ tài nguyên, người chơi vừa có thể làm quen game, vừa có thể tìm gia nhập Đồng minh phù hợp.

Hack Mộng Chiến Quốc

Mã đã ẩn! Lấy mã

Nói theo thói quen, đây là loại game chiến thuật có sự tự do cao, thế giới mở, bất kể bạn là người chơi PVE hay PVP thì đều có thể tìm thấy niềm vui của chính mình.

GiftCode Mộng Chiến Quốc

Bản đồ thế giới là map rộng lớn mỗi thành sẽ nằm ở một tọa độ nhất định. Việc gộp sv giống Linh Vương ngày xưa sẽ gặp khó khăn cho NPH khi mà các thành ở các tọa độ trùng nhau.

Mỗi quốc gia có được 3 mạng thì mở thêm sv mới lại 3 mạng mỗi nước chính là lý do mà dòng game hay như game realtime slg bây giờ ít người chơi, dẫn đến ít game thể loại này được phát triển.