Monopoliya Mod 1.8.12 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiGame Mobile
Kích ThướcNovember 8, 2021
Phiên Bản1.8.12
Phát Hành
Cập Nhật:11/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi phổ biến nhất thế giới về kinh tế được gọi là Monopoly. Chúng tôi mang đến cho bạn một phiên bản trực tuyến độc đáo của trò chơi này. Một chiến lược kinh tế, chơi mà bạn có thể cảm thấy như một doanh nhân và thương gia thực sự.

Monopoliya

Monopoly chính xác là trò chơi cho phép người chơi tạo ra một đế chế tiền ảo, phá sản hoàn toàn đối thủ và trở thành một doanh nhân thành đạt. Trở thành chủ sở hữu của một chuỗi nhà hàng, khách sạn, nhà máy, đầu tư vốn sinh lời, ký kết một thỏa thuận quan trọng, bạn có thể hoàn thành tất cả những điều này và hơn thế nữa bằng cách bắt đầu thực hiện chiến lược kinh tế đã mô tả ở trên.

Các tính năng nổi bật

Trò chơi này sẽ không để lại sự thờ ơ ngay cả những game thủ khó tính nhất. Ngoài ra, những người chơi trò chơi chiến lược kinh tế cải thiện đáng kể khả năng tư duy logic của họ. Đó là lý do tại sao trò chơi này không chỉ thú vị, mà còn hữu ích.

Monopoliya Mod

  • Một trò chơi trí tuệ sẽ nâng tầm hiểu biết của bạn.
  • Khả năng hầu như kết thúc các giao dịch và kiếm được hàng triệu đô la.
  • Động lực học thú vị và không thể đoán trước của trò chơi.
  • Trò chơi này cung cấp cơ hội để có được các kỹ năng tài chính mới.
  • Cách chơi đa dạng.
  • Thiết kế tiện lợi và chất lượng cao.

Trong quá trình chơi, người tham gia cần tìm ra doanh nghiệp kinh doanh trò chơi nào có lãi nhất và doanh nghiệp nào không có lãi, sau đó mua một số lượng lớn những doanh nghiệp có lãi, điều này sẽ góp phần tiêu diệt đối thủ và chiến thắng họ.