Tải Montage Pro (Mod Premium/Mở khóa/No Ads) V3.7.5

TênMontage Pro
Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước77M
Phiên Bản3.7.5
Phát Hành
Cập Nhật:29/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với việc chỉnh sửa khó khăn như thế nào. Nó đã từng khó khăn hơn rất nhiều khi việc chỉnh sửa ứng dụng không tồn tại như bạn cần thực hiện trên máy tính. Nhưng hiện nay, nhiều điện thoại, nền tảng truyền thông xã hội và ứng dụng đã tồn tại để làm cho nó dễ dàng hơn.

Montage Pro là gì?

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng ngoài kia, nhưng không có gì đánh bại được Montage Pro. Đây là một sản phẩm của Mitron TV và nó cho phép bạn chỉnh sửa các video ngắn cho nhu cầu truyền thông xã hội của mình một cách dễ dàng.

Montage Pro

Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập các công cụ cần thiết như cắt, tách, xén, v.v. Sau đó, bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau để làm cho video của bạn kết nối liền mạch và thậm chí cả các hiệu ứng video! Ngày nay, có rất nhiều hiệu ứng phong cách để thử nghiệm cho phép bạn tạo ra những video đáng kinh ngạc.

Ứng dụng này hoàn hảo cho các video ngắn cho TikTok, Instagram và Facebook và có thể truy cập nhiều bộ lọc. Dễ dàng chỉnh sửa video của bạn và tận hưởng công cụ chỉnh sửa màu sắc!

Chỉnh sửa video ngắn

Nếu bạn muốn thưởng thức video ngày hôm nay, bạn có thể dễ dàng xem chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Ngày nay, chúng ta thấy rất nhiều video được tạo bởi các chuyên gia, công ty và thậm chí cả những người tạo nội dung nghiệp dư!

Montage Pro

Điều này là nhờ sự hiện diện ngày càng tăng của các nền tảng truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Instagram và TikTok. Nhưng nếu bạn muốn tự chỉnh sửa video nhưng lại không có đủ kỹ năng để thực hiện thì sao? Giải pháp là sử dụng một ứng dụng như Montage Pro để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video!

Ứng dụng này giúp mọi người cực kỳ dễ dàng chỉnh sửa vì nó cung cấp một nền tảng dễ sử dụng. Bạn có thể thoải mái truy cập vào các công cụ tiêu chuẩn như cắt, cắt, xoay, chia nhỏ và hơn thế nữa. Sau đó, bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng khác nhau vào video của mình để bạn có thể thưởng thức các kết quả khác nhau.

Bạn cũng có thể tự do chọn một chuyển đổi cho phép bạn kết nối các clip của mình thành một đoạn liền mạch! Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng thêm các bộ lọc tại đây để có thể làm đẹp cho video của mình.

Montage Pro

Điều đáng chú ý nữa về Montage Pro là bạn có thể thêm hình mờ của mình tại đây. Điều này cho phép bạn tạo một thương hiệu độc đáo mà bạn có thể tải lên các ứng dụng truyền thông xã hội khác nhau.

Các tính năng của Montage Pro

Có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa video. Nhưng đối với các video ngắn, Montage Pro là video tốt nhất để bạn sử dụng.

Hoàn hảo cho Video Ngắn – Có rất nhiều video thú vị mà bạn có thể xem ngày hôm nay trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Nhưng đằng sau những video này là những biên tập viên đã làm việc chăm chỉ để tạo ra những video này cho chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo video của mình một cách nhanh chóng, bạn nên sử dụng Montage Pro ngay bây giờ!

Montage Pro

Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái tạo các video ngắn hay nhất hiện nay, nơi bạn có thể tạo các video chất lượng cao tốt nhất. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tạo bất kỳ video nào bạn muốn trong vài phút.

Điều khác biệt giữa ứng dụng này là nó cho phép bạn chỉnh sửa bằng các công cụ cơ bản và nâng cao.

Tại đây, bạn có thể thêm văn bản, nhãn dán và thậm chí cả hoạt ảnh vào video của mình một cách dễ dàng. Tích hợp đồ họa, hình tượng trưng, ​​hoạt ảnh và văn bản khác nhau vào video của bạn ngay hôm nay! Bạn cũng có thể thêm nhạc ngay hôm nay cũng như các hiệu ứng khác nhau cho các video ngắn của mình.

Công cụ cần thiết – Với Montage Pro, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các đoạn video ngắn trong vài phút hoặc vài giây. Bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau như cắt, cắt, xoay, cắt và nhiều công cụ khác. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa mà không cần bất kỳ kiến ​​thức trước hoặc kỹ năng chỉnh sửa nào ngay hôm nay.

Montage Pro

Bạn thậm chí không cần phải học công cụ này, nhưng bạn có thể nhanh chóng thực hiện các công cụ tại đây. Với tính năng này, bạn có thể chỉnh sửa các video ngắn chỉ trong vài giây để có thể tải chúng lên các tài khoản mạng xã hội của mình,

Hiệu ứng và chuyển tiếp – Với công cụ này, bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng video khác nhau để làm cho video của bạn nổi bật! Sử dụng công cụ Picture-in-Picture, cho phép bạn thêm hai video khác trên một màn hình.

Sau đó, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng tuyệt vời và các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau để giúp video của bạn mượt mà hơn. Với điều này, bạn có thể kết nối liền mạch các clip khác để tạo một video.

Bộ lọc và hiệu chỉnh màu sắc – Với Montage Pro, bạn có thể dễ dàng thêm các bộ lọc video, có thể thay đổi giao diện video của bạn ngay lập tức! Có nhiều bộ lọc khác nhau mà bạn có thể sử dụng, vì vậy bạn không cần phải chỉnh sửa chúng theo cách thủ công.

Montage Pro

Nhưng ngay cả khi bạn muốn chỉnh sửa màu sắc cho video của mình theo cách thủ công, bạn vẫn có thể dễ dàng làm như vậy! Tận hưởng các công cụ khác nhau cho phép bạn tạo các hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Chữ ký ảnh – Với ứng dụng này, bạn cũng có thể thêm hình mờ để có thể tạo thương hiệu cho video của mình! Bây giờ, sẽ không ai dám tải lại video của bạn.

Văn bản, nhãn dán, hoạt ảnh và âm nhạc – Thêm nhiều văn bản, nhãn dán, hoạt ảnh và các bản nhạc khác nhau vào video của bạn!

Tải Montage Pro Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Có rất nhiều công cụ thú vị mà bạn có thể truy cập với Montage Pro! Thích chỉnh sửa video ngắn ngay hôm nay.

Download ( V3.7.5 )
5/5 - (1 vote)