Movierulz Mod 1.2 (Mở khóa tất cả)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 6.3M
Phiên Bản 1.2
Phát Hành
Cập Nhật: 08/09/2021
Cài bản Gốc android

Ngành công nghiệp giải trí trên thế giới tràn ngập những bộ phim và chương trình tuyệt vời. Vì có rất nhiều nghệ sĩ, chỉ đường và quảng cáo tuyệt vời trên toàn thế giới, chúng ta có thể thưởng thức rất nhiều video ngày hôm nay.

Movierulz là gì?

Bạn có thể làm như vậy thông qua đăng ký cáp hoặc ứng dụng phát trực tuyến. Các ứng dụng như Netflix, Hulu, Amazon Prime, v.v. cho phép chúng tôi truyền trực tuyến phim và chương trình. Nhưng Movierulz cung cấp cho chúng tôi một cách phát trực tiếp miễn phí ngay hôm nay.

Nhiều người dùng trên toàn thế giới không thể trả phí cắt cổ cho các ứng dụng phát trực tuyến. Vì lý do này, họ đang tìm kiếm các giải pháp thay thế có giá cả phải chăng hoặc dễ tiếp cận để họ có thể thưởng thức phát trực tuyến. Movierulz cho phép người dùng xem nội dung Hollywood và Bollywood hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay!

Thưởng thức hàng nghìn bộ phim và chương trình bằng ngôn ngữ địa phương của bạn và các tính năng khác. Ngoài ra còn có các kênh truyền hình trực tiếp để thưởng thức ở đây sẽ cho phép bạn xem các chương trình khác nhau ngày hôm nay. Có rất nhiều điều bạn có thể làm khi tải xuống ứng dụng tuyệt vời này ngay hôm nay!

Phát trực tiếp không ngừng

Có rất nhiều ứng dụng thú vị mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ. Những người yêu thích phim ảnh có thể thưởng thức các ứng dụng phát trực tuyến ngay hôm nay. Các ứng dụng này cung cấp một điểm dừng duy nhất để mọi người xem tất cả các bộ phim và chương trình kinh điển cũng như hiện đại.

Tại đây, họ có thể tìm thấy mọi bộ phim và chương trình ở mọi danh mục, chẳng hạn như hành động, lãng mạn, kinh dị, chính kịch, ly kỳ, gia đình, hoạt hình và nhiều thể loại khác. Vì có rất nhiều nền tảng phát trực tuyến hiện nay, bạn chỉ cần chọn. Nhưng nếu bạn không muốn bỏ ra một xu, bạn có thể tải xuống Movierulz.

Movierulz

Đây là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một nơi để họ có thể phát trực tiếp không ngừng. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn bộ phim và chương trình để xem từ Hollywood và Bollywood.

Có rất nhiều đá quý ở đây mà bạn có thể thưởng thức ngày hôm nay như Darbar, Tanhaji, Dabangg 3, Mirzapur Season 2, Chhapaak, Sarileru Neekevvaru và nhiều hơn nữa. Nhiều bộ phim quốc tế có sẵn như Jumanji, Black Widow, Frozen II, Rambo, và nhiều phim khác!

Ứng dụng này cũng hỗ trợ truyền để bạn có thể xem phim trên màn hình lớn. Tận hưởng nhiều phụ đề và trải nghiệm không có quảng cáo ngay hôm nay!

Điểm nổi bật của Movierulz

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng phát trực tuyến tuyệt vời. Nhưng với Movierulz, bạn có thể phát trực tiếp một cách thoải mái.

Movierulz

Phát trực tiếp ngay – Trong những năm qua, chúng tôi đã sử dụng nhiều nền tảng phát trực tuyến, nơi chúng tôi có thể thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình. Hiện nay có rất nhiều nền tảng tuyệt vời, nơi bạn có thể phát trực tiếp nhiều như bạn muốn mà không có giới hạn. Nhưng mặc dù chúng cung cấp rất nhiều nội dung, chúng cũng gây tốn kém cho nhiều người.

Không phải tất cả mọi người đều có thể trả phí bảo hiểm hàng tháng để xem phim. Đối với những người đó, giải pháp là tải xuống một ứng dụng phát trực tuyến miễn phí như Movierulz! Đây là một trong những ứng dụng duy nhất cung cấp phim và chương trình miễn phí.

Trong ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể xem tất cả các bộ phim và chương trình mà bạn có thể xem ngay hôm nay. Ngày nay có rất nhiều bộ phim và chương trình đặc sắc của Hollywood và Bollywood.

Giải trí với nhiều chức năng như phụ đề, thiết kế gọn gàng và nhiều tính năng khác. Ứng dụng này cũng cho phép bạn giải trí với các kênh truyền hình trực tiếp để bạn có thể phát trực tuyến phim và chương trình. Ứng dụng này cũng có trình phát đa phương tiện tích hợp để bạn có thể xem tại đây.

Movierulz

Nội dung Hollywood và Bollywood – Tất cả chúng ta đều biết rằng có hàng ngàn bộ phim và chương trình có sẵn ngày nay. Trong Movierulz, bạn có thể thưởng thức nội dung Bollywood và Hollywood ngay bây giờ.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức nhiều bộ phim và chương trình như Dabangg 3, Thambi, Darbar, Tanhaji, Tholu Bommalata, Thupaki Ramudu, Mardani 2, Panipat, Pati Patni Aur Who và nhiều hơn nữa! Tại đây, bạn cũng có thể thưởng thức các bộ phim quốc tế như Rambo, Jumanji, Frozen, Black Widow, v.v.

Phụ đề, Trình phát tích hợp, máy chủ nhanh – Tại đây, bạn cũng có thể thoải mái thưởng thức các bộ phim và chương trình có phụ đề. Có nhiều phụ đề có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau, cho dù là tiếng địa phương hay quốc tế.

Với trình phát tích hợp, bạn cũng có thể xem phim trực tiếp từ ứng dụng. Tận hưởng các máy chủ nhanh ngay hôm nay để đảm bảo rằng không có gì có thể cản trở trải nghiệm phát trực tuyến của bạn.

Movierulz

Đánh giá phim – Nếu bạn muốn biết liệu một bộ phim có đạt tiêu chuẩn của bạn hay không, bạn cũng có thể đọc nhiều bài đánh giá phim có sẵn tại đây!

150 kênh Trực tiếp – Ứng dụng này cũng có 150 kênh trực tiếp mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Các kênh này cho phép bạn xem thể thao, tin tức, phim và nhiều kênh khác!

Tải iOS Movierulz – Phiên bản mới nhất

Đừng đến muộn để có tin tốt! Tải Movierulz và tận hưởng cách phát trực tuyến miễn phí ngay bây giờ.