Movzy iOS Mod 1.0.4 (VIP/Thanh toán miễn phí)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 27M
Phiên Bản 1.0.4
Phát Hành
Cập Nhật: 06/05/2021
Cài bản Gốc android

Thích xem phim và nghe nhạc? Nếu bạn làm như vậy, thì Movzy là ứng dụng lý tưởng dành cho bạn. Ứng dụng này cho phép bạn tìm những bộ phim nổi tiếng và nó cũng là một trình phát nhạc!

Ngày nay, có những bộ phim đáng kinh ngạc trên khắp thế giới để xem mọi lúc và mọi nơi. Nhờ các nền tảng phát trực tuyến, chúng tôi đã cải tiến rất nhiều để không còn phải đợi phim trong đăng ký cáp.

Giờ đây, chúng tôi có thể xem bất kỳ chương trình và bộ phim nào nếu chúng tôi đã đăng ký các nền tảng phát trực tuyến. Nhưng vấn đề duy nhất mà người ta có thể gặp phải là chúng ta không biết nên xem những bộ phim hay nào vì có quá nhiều. Movzy giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng bằng cách hiển thị phổ biến nhất!

Movzy

Ứng dụng này từ Muziga Offical cho phép bạn duyệt qua danh sách những bộ phim nổi tiếng nhất hiện nay! Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể xem một chút mô tả cũng như xem đoạn giới thiệu cho những bộ phim này ngay bên trong ứng dụng.

Điều này là hoàn hảo nếu bạn muốn xem phim và bạn có thể lưu các mục yêu thích của mình vào danh sách. Hơn nữa, ứng dụng này hoạt động như một máy nghe nhạc nhập tất cả nhạc trong thiết bị của bạn để thưởng thức chúng!

Nhạc và Phim

Nếu bạn là một người thích xem, thì đây là kỷ nguyên vàng của phim và chương trình vì rất nhiều phim được chiếu hàng năm. Có rất nhiều bộ phim vui nhộn hiện nay mà bạn có thể thưởng thức một mình hoặc cùng bạn bè và gia đình.

Bạn chỉ cần truy cập vào nền tảng phát trực tuyến hoặc đăng ký cáp và bạn có thể có khoảng thời gian thú vị. Nhưng vấn đề nan giải mà nhiều người phải đối mặt hiện nay là họ không biết phải xem gì! Vì có rất nhiều bộ phim và chương trình chiếu trên mạng, mọi người không biết họ muốn gì.

Movzy

Do đó, các bài đánh giá và đề xuất đã xuất hiện trên các nền tảng phát trực tuyến, YouTube và các trang web truyền thông xã hội khác nhau. Nhưng tốt nhất để sử dụng hiện nay là Movzy.

Nói một cách dễ hiểu, đây là ứng dụng cho phép bạn duyệt qua tất cả những bộ phim mới nhất và hot nhất hiện nay! Tại đây, bạn có thể xem tiêu đề, thể loại, ngày phát hành và mô tả của phim. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể xem trailer ngay trong ứng dụng rất tiện lợi.

Nhưng điều khiến chúng ta thất vọng là thực tế rằng ứng dụng này cũng có thể hoạt động như một máy nghe nhạc!

Tính năng Movzy

Nếu bạn là một trong nhiều người thích xem phim và nghe nhạc, thì bạn nên tải xuống Movzy.

Movzy

Nhạc và Phim – Ngày nay có rất nhiều bộ phim và loạt phim được thực hiện thường xuyên. Đây là những điều thú vị cho phép bạn quên đi những khoảng thời gian tồi tệ và những vấn đề mà bạn muốn. Nhưng vấn đề của hầu hết mọi người ngày nay là họ không biết phải xem gì vì có quá nhiều. Vì trường hợp này xảy ra, họ chuyển sang người đánh giá và nền tảng phát trực tuyến để đưa ra đề xuất cho họ. Trong những trường hợp này, bạn cần tải xuống Movzy ngay hôm nay!

Ứng dụng này không giống bất cứ thứ gì ngày nay vì nó cung cấp cho người dùng những đề xuất phim hay nhất hiện nay. Nó liệt kê tất cả các bộ phim hot nhất với đầy đủ các chi tiết như tiêu đề, thể loại, ngày phát hành và mô tả.

Hơn thế nữa, bạn có thể xem trailer ngay bên trong ứng dụng ngay hôm nay vô cùng tiện lợi! Hơn nữa, ứng dụng này có thể hoạt động như một trình phát nhạc nhập tất cả các bài hát trên thiết bị của bạn hoặc trên OneDrive. Bạn cũng có thể lưu tất cả các bộ phim bạn muốn xem sau để không bị mất.

Movzy

Tìm phim – Chúng ta đều biết rằng có hàng ngàn bộ phim đang tồn tại ngày nay. Điều này không tính đến thực tế là có những cái mới được phát hành hầu như mỗi ngày khiến bạn khó lựa chọn. Với điều này, ứng dụng liệt kê tất cả các bộ phim phổ biến và hay nhất mà bạn có thể xem ngay bây giờ.

Nó liệt kê chúng để bạn có thể đăng ký và xem chúng sau này. Tại đây, bạn có thể xem nhiều thông tin khác nhau như tiêu đề, ngày phát hành, thể loại và mô tả ngắn gọn. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem đoạn giới thiệu ở đây để không cần phải xem chúng trên YouTube.

Nghe các bài hát – Bạn cũng có thể nghe các bài hát của mình tại đây vì ứng dụng này nhập tất cả các bài hát từ thiết bị của bạn. Tại đây, bạn cũng có thể nhập các bài hát từ tài khoản OneDrive của mình và nghe chúng trong ứng dụng. Ứng dụng cho phép bạn có ảnh nền khi nghe để không bị nhàm chán.

Movzy

Bộ chỉnh âm – Movzy cũng cung cấp cho bạn một bộ chỉnh âm cho phép bạn tùy chỉnh cách bạn nghe các bài hát của mình. Tại đây, có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh phát lại nhạc của mình vì bạn có thể điều chỉnh rất nhiều thứ. Bạn có thể làm cho âm trầm được nghe nhiều hơn hoặc bạn có thể chọn âm thanh cổ điển hơn.

Ứng dụng tiện lợi – Ứng dụng này làm hài lòng cả những người yêu thích điện ảnh và âm nhạc! Tại đây, bạn có thể thoải mái thưởng thức các bộ phim và âm nhạc trong một ứng dụng duy nhất.

Bạn không cần phải lo lắng về bộ phim tiếp theo để xem với Movzy. Bạn cũng có thể chơi các bài hát của mình tại đây!

5/5 - (1 vote)