Mow Zombies Mod 1.6.37 (mua sắm Miễn phí, Mạng Tim nhiều)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 52M
Phiên Bản 1.6.37
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Mow Zombies, từ Digital Native, là một trò chơi chiến đấu zombie theo phong cách địa ngục đạn, nơi bạn điều khiển một thợ săn thây ma dũng cảm trong một thế giới tràn ngập xác sống. Mục đích chính của trò chơi là tiêu diệt zombie và thu thập nhiều tiền xu để nâng cấp nhân vật và kho vũ khí của bạn.

Điều khiển dễ dàng chỉ bằng ngón tay, bạn di chuyển nhân vật của mình xung quanh và nổ súng, bắt đầu bằng một khẩu súng lục đơn giản và nâng cấp lên những khẩu súng mạnh hơn. Cần nhớ rằng trò chơi này vẫn đang được cập nhật liên tục và đang tiến dần đến việc trở thành một trong những trò chơi zombie được đánh giá cao nhất trên Android Store.

mow-zombies-mod-apk

Digital Native, người cũng đã mang đến cho chúng ta game nhập vai Lionheart: Dark Moon, đã nỗ lực rất nhiều vào trò chơi cho đến nay. Đặc biệt, hình ảnh của trò chơi khá tuyệt, FPS và lối chơi mượt mà phù hợp với thể loại đạn địa ngục nhịp độ nhanh.

Những khẩu súng có thể nâng cấp cảm thấy mạnh mẽ và cảm giác tiến bộ giúp bạn chơi sau vài ngày đầu tiên đó, với phần thưởng đăng nhập tuyệt vời để giúp bạn quay lại ngày này qua ngày khác. Đúng là trò chơi sẽ giảm chất lượng khi bạn tiến bộ hơn nữa, với ít điểm đạt được hơn khi bạn hạ gục đám thây ma thậm chí còn lớn hơn. Đây là một loại trò chơi bạn nhảy vào và thoát ra cho một hành động zombie nhỏ.

Các tính năng tốt nhất của Mow Zombies

Mow Zombies là một trò chơi tiêu diệt thây ma hay dành cho Android, với nhiều tính năng khiến nó trở thành một trò chơi di động được đánh giá cao nhất. Thật dễ dàng để chơi với các điều khiển được cân nhắc kỹ lưỡng, hình ảnh trông tuyệt vời, ngay cả đối với một trò chơi di động và phần lớn tiến trình được thưởng qua nhiều ngày chơi, có nghĩa là bạn có thể dành nhiều thời gian rảnh rỗi chỉ cần thư giãn và tiêu diệt nhiều thây ma. Trò chơi có rất nhiều tiềm năng nếu Digital Native tiếp tục công việc với các bản cập nhật của họ, một đối thủ ngay cả với một trò chơi như BrawlStars!

mow-zombies-apk-new-update

Đạn-Địa ngục Zombie Giết trong Mow Zombies

Đạn địa ngục là gì? Chà, đó là một kiểu trò chơi rất cổ điển có từ những năm 90. Khái niệm chính là bạn đang bị tấn công bởi một đám kẻ thù đang cố gắng đánh nhân vật của bạn, cho dù đó là tàu vũ trụ, hay trong trường hợp này là thây ma.

Nhân vật của bạn được trang bị một vũ khí mạnh mẽ được nâng cấp theo thời gian. Nó có thể bắt đầu bắn chỉ một viên đạn và có thể được nâng cấp để bắn hàng trăm viên đạn mỗi giây trên một khu vực rộng lớn. Những trò chơi này gây nghiện, vui nhộn và chơi siêu đơn giản.

Nâng cấp và phần thưởng hàng ngày

Một trong những tính năng thú vị của Zombie Mow là nâng cấp và phần thưởng hàng ngày, mang lại cho bạn cảm giác tiến bộ tuyệt vời qua trò chơi. Mỗi ngày đăng nhập, bạn có thể nhận được phần thưởng đăng nhập tốt, bao gồm tài nguyên và tiền tệ trong trò chơi có thể được sử dụng để nâng cấp kho vũ khí của bạn. Các nâng cấp khác bao gồm tốc độ, trang phục, mỹ phẩm vũ khí và thậm chí cả kiểu đạn của bạn. Nhờ phong cách trực quan rõ ràng của trò chơi, mọi thứ trông thật tuyệt vời, ngay cả trên màn hình Android nhỏ.

mow-zombies-apk-phiên bản mới nhất

Hoàn thành các nhiệm vụ trong cuộc phiêu lưu giết thây ma của bạn

Trò chơi này không chỉ xoay quanh việc tiêu diệt một cách mù quáng những đám zombie và lũ zombie, mà còn có những nhiệm vụ cốt truyện thú vị để hoàn thành khi bạn ngay chính dọn sạch vùng đất của đám xác sống.

Những nhiệm vụ này bổ sung một chút hương vị cốt truyện cho trò chơi và giúp xây dựng một thế giới trò chơi hấp dẫn giúp bạn đầu tư vào trò chơi. Bạn càng thực hiện tốt các nhiệm vụ này, phần thưởng càng cao. Mở khóa vũ khí mới và các vật phẩm hữu ích để giúp bạn chiến đấu chống lại làn sóng zombie kinh hoàng. Có những gì nó cần để vượt qua câu chuyện?

Mở khóa các vũ khí cuối trò chơi mạnh mẽ

Mow Zombies có hệ thống xoay súng thú vị với nhiều loại vũ khí đặc trưng mà bạn có thể mở khóa vào các thời điểm khác nhau. Những vũ khí này thật tuyệt vời và bạn sẽ cần nhiều tiền tệ trong trò chơi (hoặc giao dịch trên cửa hàng ứng dụng) để mở khóa súng và sử dụng chúng hết khả năng của chúng.

Mỗi loại có một khả năng riêng biệt, như đạn nổ hoặc lửa lan rộng. Đây là loại hành động đấm đá mà mọi người đang tìm kiếm trong một trò chơi zombie khi bạn hoàn toàn xé xác đám zombie trông rất ngầu. Bạn sẽ có thể mở khóa những vũ khí tốt nhất trong Mow Zombies?

mow-zombies-apk-miễn phí-tải xuống

Trận đánh Boss

Sau một thời gian, những thây ma bình thường có thể cảm thấy như đang đi dạo trong công viên, đặc biệt là khi bạn đã mở khóa một số vũ khí mạnh nhất trong trò chơi. Đó là nơi xuất hiện những trận đánh trùm điên cuồng này, mang đến cho bạn thách thức lớn hơn và cơ hội mở khóa những thiết bị tuyệt vời hơn nữa.

Cho dù đó là một thây ma khổng lồ nổ tung khắp người bạn, hay một làn sóng thây ma bọc thép đặc biệt khó khăn, những trận đánh trùm này đã được thiết kế để thực sự thử thách và cung cấp một cấp độ khó hơn trong một trò chơi khá thoải mái và thú vị. Nó chỉ đặt một chút tinh tế vào trò chơi!

tải xuống-mow-zombies-cho-android

Mẹo và thủ thuật để trở thành người giỏi nhất trong Mow Zombies

Trò chơi địa ngục đạn rất dễ nhặt, khó để làm chủ. Để hoàn thiện khả năng Mow Zombies của mình, bạn cần dành nhiều thời gian cho trò chơi, tìm hiểu vũ khí nào hoạt động tốt nhất và cách điều hướng hiệu quả trong thiết kế bản đồ phức tạp. Có đủ loại chướng ngại vật cản đường bạn, như ô tô, mảnh vỡ và các tòa nhà, có thể khiến bạn mắc kẹt nếu bạn không cẩn thận!

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tận dụng tối đa phần thưởng đăng nhập hào phóng của trò chơi và các thử thách hàng ngày, những thứ có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn trong trò chơi và làm cho toàn bộ trải nghiệm dễ dàng hơn nhiều. Nếu nghi ngờ, hãy xem một số video về một số người chơi tuyệt vời vượt qua các cấp độ!