Mr Slice Mod 1.0.163 (Tiền thưởng/Không có quảng cáo)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước125M
Phiên Bản1.0.163
Phát Hành
Cập Nhật:07/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Mr Slice là một trò chơi phiêu lưu từ Playducky.com. Đây là một trò chơi rất gần đây, nhưng nó đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store. Điều này cho thấy rằng có rất nhiều ưu đãi tuyệt vời từ trò chơi này.

Điều đáng nói là trò chơi này được thiết kế cho tất cả mọi người và nội dung của nó được xếp hạng 3+. Ngoài ra còn có các yếu tố tương tác tuyệt vời khác mà bạn sẽ thích trong Mr Slice.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi này trên mọi thiết bị Android. Mr Slice có sẵn để tải xuống và cài đặt miễn phí từ Cửa hàng Google Play. Bạn có thể tải xuống ngay bây giờ để tận hưởng trải nghiệm phiêu lưu độc đáo trong đó.

mr-slice-mod-apk

Bạn có biết cảm giác như thế nào khi cắt qua xà phòng? Trải nghiệm tương tự như Mr Slice, nhưng nó được cung cấp theo cách tốt hơn. Tuy nhiên, những gì bạn sẽ cắt qua trong trò chơi này trông giống như xà phòng. Sự khác biệt duy nhất là về chủng loại và hình dạng của chúng.

Tải Mr Slice để trở thành một anh hùng chém bằng cách thể hiện các kỹ năng của bạn.

Có rất nhiều tính năng để thưởng thức trong trò chơi này. Hầu hết tất cả là cách chơi đơn giản mà nó cung cấp. Điều này được hỗ trợ bởi đồ họa đẹp và đầy màu sắc của trò chơi. Âm thanh cũng là một điều tuyệt vời khác mà bạn sẽ thưởng thức trong trò chơi.

mr-slice-apk-phiên bản mới nhất

Điều quan trọng cần lưu ý là âm thanh không chỉ có chất lượng tốt mà còn phải thư giãn. Một điều tuyệt vời khác là các anh hùng và lưỡi kiếm khác nhau được sử dụng khi bạn cắt xuyên qua các vật thể. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ để có hiệu ứng cắt thực tế và sự hài lòng.

Có những tính năng mới mà bạn sẽ thích trong trò chơi này. Điều này bao gồm các cấp độ mới, chướng ngại vật và địa điểm tuyệt vời mà nó đi kèm. Trò chơi cũng đi kèm với các skin VIP chi tiết và các nhiệm vụ hàng ngày tuyệt vời để bạn hoàn thành. Bạn cũng có thể mở khóa nhiều tính năng hơn khi chơi trò chơi.

mr-slice-apk-free-download

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cũng có thể tận hưởng các mức tiền thưởng của trò chơi này. Đây là một cách dễ dàng để kiếm phần thưởng khi bạn hoàn thành các mức tiền thưởng. Tải xuống Mr Slice trên thiết bị Android của bạn để tận hưởng lối chơi ổn định và thỏa mãn mà nó mang lại.

Bạn có thể hoàn thành các cấp độ khác nhau và các nhiệm vụ đầy thử thách một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống apk mod miễn phí và sử dụng các tính năng nâng cao mà nó cung cấp. Mọi thứ đều không giới hạn trong apk mod.