MX Player Pro iOS Mod 1,000,000+ (Mở khóa/Không Quảng cáo)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước September 22, 2021
Phiên Bản 1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật: 25/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Sự phát triển của công nghệ đã sinh ra nhiều hình thức giải trí ngày nay. Ngày nay, đã có vô số bộ phim, chương trình truyền hình và chương trình anime đã được thực hiện.

Nhưng sẽ còn nhiều hơn nữa vì nhu cầu về những thứ này vẫn chưa suy giảm. Vì lý do này, bây giờ chúng tôi có thể xem phương tiện từ điện thoại thông minh của bạn ngay bây giờ. Do đó, nhu cầu về trình phát video đã tăng lên đáng kể.

MX Player Pro

MX Player Pro là một ứng dụng trình phát video cao cấp có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store. Lưu ý rằng đây là phiên bản cao cấp của ứng dụng cùng tên. Trong ứng dụng này, bạn có thể xem bất kỳ video nào một cách liền mạch và dễ dàng nhờ các tính năng của ứng dụng này. Có rất nhiều thứ phải làm trong ứng dụng này, vì vậy hãy đọc tiếp nếu bạn muốn tìm hiểu thêm!

MX Player Pro là gì?

Video ngày nay rất nhiều. Có ở khắp mọi nơi, từ phương tiện truyền thông xã hội đến các ứng dụng phát trực tuyến – chúng tôi xem rất nhiều trong số đó. Điều này là nhờ sự phát triển của công nghệ, nơi giờ đây chúng ta có thể xem phim, chương trình truyền hình và anime ngay trên điện thoại thông minh của mình. Chúng ta không còn cần phải liên tục xem trên tivi nữa. Đó là lý do tại sao nhu cầu về các ứng dụng trình phát video cũng tăng lên.

MX Player Pro

Rất may, có những ứng dụng như MX Player Pro có thể phát rất nhiều video một cách dễ dàng! Bên cạnh đó, thiết kế nhẹ với đầy đủ các chức năng sẽ làm bạn say mê. Đây là lý do tại sao ứng dụng đã có 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store. Bên cạnh đó, ứng dụng được tải với các tính năng mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác!

Nó hỗ trợ tăng tốc phần cứng, giải mã đa lõi và hơn thế nữa. Thêm vào đó, nó cho phép bạn chụm để thu phóng và thu phóng và xoay. Trong MX Player Pro, bạn có thể dễ dàng phóng to và thu nhỏ video của mình chỉ bằng cách chụm và vuốt qua màn hình.

Bạn cũng có thể thay đổi các tùy chọn thu phóng bằng cách nhấn vào nút. Bạn có thể chọn các định dạng video khác nhau một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ phụ đề và cử chỉ phụ đề. Bạn chỉ có thể cuộn tới / lùi để di chuyển phụ đề của mình. Sau đó, bạn cũng có thể thay đổi kích thước văn bản, màu sắc, màu nền và vị trí của phụ đề.

MX Player Pro

Bạn cũng có thể truy cập khóa trẻ em, nơi bạn có thể cho phép trẻ em xem video mà không phải lo lắng về việc vô tình chạm vào. Bên cạnh đó, MX Player Pro cho phép người dùng xem nội dung đa phương tiện dễ dàng với giao diện đẹp mắt. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Các tính năng của MX Player Pro

MX Player Pro là một ứng dụng trình phát video tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng xem phim và chương trình truyền hình một cách dễ dàng! Bên cạnh đó, nó có rất nhiều tính năng mà bạn không ngờ tới! Dưới đây là các tính năng của nó:

Tăng tốc phần cứng – MX Player Pro cho phép tăng tốc phần cứng mà bạn có thể áp dụng nó cho nhiều video hơn nhờ sự trợ giúp của bộ giải mã HW +. Nhờ tính năng này, trải nghiệm xem của bạn sẽ tuyệt vời hơn vì ứng dụng sẽ tải một số tác vụ tính toán nhất định lên các thành phần phần cứng chuyên dụng trong hệ thống. Điều này sẽ cho phép hiệu quả cao hơn những gì bình thường có thể. Có nghĩa là, bạn có thể có trải nghiệm xem dễ chịu và mượt mà hơn mà không phải trả thêm phí!

MX Player Pro

Giải mã đa lõi – MX Player Pro cũng có tính năng giải mã đa lõi, nơi thiết bị của bạn sẽ phát video mượt mà và nhanh chóng hơn. MX Player Pro là trình phát video iPhone đầu tiên có tính năng này vì hầu hết chỉ hỗ trợ giải mã lõi kép. Do đó, bạn sẽ không còn phải chịu tốc độ phát lại chậm trên các trình phát video khác nữa!

Phóng – Bên cạnh đó, MX Player Pro có các tính năng thu phóng trực quan để tạo sự thuận tiện tối đa! Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thu phóng chỉ bằng cách véo màn hình. Bạn cũng vuốt qua màn hình để xoay màn hình. Bạn cũng có thể thu phóng và xoay có sẵn trong cài đặt Nói chung, MX Player Pro mang đến sự thuận tiện cho người dùng bằng cách trang bị các tính năng thu phóng ngay trên màn hình của bạn.

Phụ đề và cử chỉ phụ đề – Tất nhiên, đối với các video quốc tế, bạn cần có phụ đề. MX Player Pro có các tính năng điều khiển trực quan cho phụ đề. Bạn cũng có thể có quyền truy cập vào các cử chỉ phụ đề, nơi bạn có thể cuộn tới / lùi để chuyển đến văn bản tiếp theo / trước đó. Sau đó, bạn cũng có thể di chuyển văn bản lên và xuống để điều chỉnh vị trí để xem tốt hơn.

Hoặc bạn cũng có thể thay đổi kiểu văn bản, kích thước, màu sắc, nền và vị trí. Cuối cùng, MX Player Pro hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề: DVD, DVB, SSA, smi, srt, sub, idx, mpl, txt, pjs, vtt và hơn thế nữa! Điều này có nghĩa là bạn hầu như có thể xem bất kỳ video nào có phụ đề mà ứng dụng có thể hỗ trợ.

MX Player Pro

Trải nghiệm không có quảng cáo – Phiên bản trả phí MX Player Pro cũng cho phép trải nghiệm xem liền mạch mà không có quảng cáo! Không có quảng cáo là một tính năng mà phiên bản chuyên nghiệp có và phiên bản miễn phí cũ không có. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có trải nghiệm không bị xâm phạm và bạn có thể tận hưởng trải nghiệm xem ngay cả trong nhiều giờ!

Giao diện dễ dàng – MX Player Pro có giao diện gọn gàng và tối giản để cho phép bạn tập trung xem phim, chương trình truyền hình hoặc bất kỳ video nào bạn muốn! Phần tốt nhất là bạn có thể thay đổi màu chủ đề từ màu mặc định là trắng và xanh lam.

Bằng cách này, bạn có thể thể hiện cá tính của mình! Ứng dụng hỗ trợ nhiều màu sắc để làm chủ đề của bạn. Điều này cho phép bạn trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau làm chủ đề của mình, do đó bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Hỗ trợ nhiều định dạng video – MX Player Pro cũng hỗ trợ nhiều định dạng video. Cho dù .mp4, avi, mx hay bất kỳ định dạng video nào, MX Player Pro đều cho phép bạn chơi nó! Hỗ trợ rộng rãi cho các định dạng video là vô song trong MX Player Pro. Bởi vì trong các ứng dụng khác, chúng chỉ hỗ trợ một số video giới hạn, giới hạn số lượng video mà người dùng có thể xem. Nhưng với MX Player Pro, bạn có thể xem không giới hạn!

MX Player Pro

Sự tiện lợi – Phiên bản MX Player Pro mới này mang lại sự tiện lợi tối đa cho việc xem của bạn. Ứng dụng trình phát video phổ biến này có tất cả các tính năng cơ bản cộng với nâng cao mà bạn cần để có trải nghiệm xem hoàn hảo!

Tải MX Player Pro Mod – Không có quảng cáo, Đã mở khóa

MX Player Pro có trải nghiệm xem trực quan và liền mạch để tạo sự thuận tiện cho người dùng. Tải bản mod phiên bản mới nhất và tận hưởng tất cả các tính năng này miễn phí!

4/5 - (1 vote)