My Angel Girlfriend Mod 2.1.6 (Premium/Vô hạn Tickets)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 72M
Phiên Bản 2.1.6
Phát Hành
Cập Nhật: 19/05/2021
Cài bản Gốc android

Trò chơi mô phỏng hẹn hò không phổ biến như FPS hoặc trò chơi phiêu lưu. Tuy nhiên, họ vẫn được chơi bởi hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Chính vì vậy, các nhà phát triển vẫn luôn phát hành những trò chơi độc đáo thuộc thể loại này.

my-angel-girlfriend-mod-apk

My Angel Girlfriend là gì?

Các nhà phát triển của Genius Studio Japan Inc. đã sản xuất nhiều trò chơi này và chúng trở lại với một cú hit khác. Lần này, My Angel Girlfriend lấy bối cảnh là trò chơi mô phỏng hẹn hò hoàn toàn mới. Trò chơi có nhiều điểm tương đồng với các trò chơi mô phỏng hẹn hò khác của họ nhưng cốt truyện và các nhân vật hoàn toàn khác nhau.

Ở đây, bạn sẽ bắt gặp những thiên thần, nhưng không chỉ về thể chất mà là những cô gái thiên thần thực sự! Mọi thứ trở nên thực sự thú vị khi bạn phát triển sở thích tình yêu với siêu nhiên. Bạn có thể xử lý cuộc sống học đường và cuộc sống tình yêu của bạn không?

Trò chơi thiên thần

Hãy tưởng tượng thế này, bạn chỉ là một học sinh trung học bình thường. Bạn có một số bạn bè và bạn đang học tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn có một số khao khát cho một cái gì đó bổ sung. Bạn tự hỏi bản thân hàng ngày, đây có phải chỉ là những gì trường trung học có thể cung cấp? Bạn nói phải có nhiều thứ hơn thế này.

my-angel-girlfriend-apk-new-version

Sau đó, đột nhiên bạn có một cuộc gặp gỡ với siêu nhiên, đặc biệt là một cô gái tuyệt đẹp ở giữa phố. Hóa ra là cô ấy đang tìm kiếm một thiên thần. Nhưng vì điều này, bạn dù rằng cô gái đó đã ảo tưởng nên bạn đành thất vọng về nhà.

Tuy nhiên, bạn đột nhiên nhìn thấy cô gái bên ngoài ngôi nhà của bạn với đôi cánh tuyệt đẹp và cô ấy thực sự là một thiên thần thực sự đang tìm kiếm người em gái đã rơi của mình. Mọi thứ bắt đầu trở nên thực sự phức tạp và thú vị từ đó vì đó chính xác là tiền đề của My Angel Girlfriend!

Đặc điểm của My Angel Girlfriend

Bạn gái thiên thần của tôi không phải là trò chơi mô phỏng hẹn hò điển hình của bạn. Không có gì về trò chơi này là bình thường – đặc biệt là các thiên thần. Dưới đây là các tính năng của nó:

Gameplay thú vị – Trò chơi mô phỏng hẹn hò luôn là một trò chơi thú vị để chơi. Chúng phổ biến và luôn nhận được rất nhiều lượt tải xuống vì chúng rất vui và thú vị. Vì những lý do này, vẫn có rất nhiều nhà phát triển phát hành các loại trò chơi này.

Một trong số đó là My Angel Girlfriend, nơi bạn có được một trò chơi mô phỏng hẹn hò tương tác thú vị. Ở đây, bạn sẽ vào vai một học sinh trung học thực sự bị cuốn vào thế giới siêu nhiên khi anh ta cố gắng làm cho cuộc sống của mình thú vị hơn. Bây giờ bạn có quyền lựa chọn câu chuyện của riêng bạn có liên quan đến nhiều mối quan tâm tình yêu! Bạn có thể thoát khỏi những tình huống hạnh phúc?

my-angel-girlfriend-apk-free-download

Câu chuyện hấp dẫn – Trò chơi bắt đầu với việc bạn đóng vai một học sinh trung học điển hình. Bạn đang sống một cuộc sống tốt đẹp khi bạn có bạn bè và điểm số tốt. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu lặp đi lặp lại và bạn bỗng thấy mình thèm muốn một thứ gì đó hơn.

Như thể tình cờ, bạn tìm thấy một tấm biển giữa phố – một cô gái đầy mê hoặc. Sau đó, bạn về nhà và chỉ phát hiện ra rằng cô gái thực sự là một thiên thần đang tìm kiếm người em gái đã rơi của mình. Cô ấy yêu cầu sự giúp đỡ của bạn mà bạn đã sẵn lòng cho và bây giờ bạn thức dậy với một cô gái khác trong phòng của bạn! Bây giờ, bạn đột nhiên thấy mình trong một trò chơi hậu cung.

Dàn nhân vật đầy màu sắc – Các nhân vật đầy màu sắc trong trò chơi này không thể so sánh được với bất kỳ trò chơi nào khác. Tại đây, bạn sẽ gặp Mai, Reina và Meg. Mai là thiên thần đầu tiên bạn gặp trên đường, người cũng đang tìm kiếm em gái thiên thần sa ngã của mình.

Cô ấy dễ thương nhưng không biết gì khi nói đến các hoạt động và chuẩn mực của con người. Mặt khác Reina đã quen với các hoạt động của con người hơn và cô đã đến Trái đất để giúp Reina tìm em gái của mình. Sau đó là Meg là em gái của Mai.

download-my-angel-girlfriend-cho-android

Một trò chơi của sự lựa chọn – Ở đây, bạn sẽ có rất nhiều cuộc gặp gỡ với các cô gái sẽ khiến bạn có một số lựa chọn lãng mạn. Dù bạn chọn bất cứ điều gì, nó sẽ để lại hậu quả sau này.

My Angel Girlfriend Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Bạn gái thiên thần của tôi là một trò chơi sử thi cho phép bạn hẹn hò với rất nhiều cô gái thiên thần! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ.