My anime girl 2 Mod Varies with device (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:23/11/2021
Cài bản Gốc android

My anime girl 2 – game giả lập thú vị chắc chắn sẽ hấp dẫn các fan anime. Ở đó, đồ họa theo phong cách anime và game thủ nhận được một chú neku – thú cưng vô cùng đáng yêu. Wolf là một cô gái mà bạn có thể tương tác, giao tiếp, chơi đùa, cho ăn, dạy điều gì đó. Mặc những bộ quần áo khác nhau, tạo ra các hình ảnh, trải qua các trò chơi nhỏ để nhận phần thưởng.

My anime girl 2

Cùng nhau, thời gian trôi qua. Neka luôn vui mừng khi nhìn thấy chủ sở hữu, sẵn sàng nói chuyện. Cần đáp ứng kịp thời nhu cầu của người được giám hộ, chuẩn bị đồ ăn nhẹ lành mạnh cho cháu, đưa đi ngủ đúng chế độ hàng ngày. Để hoàn thành trò chơi thành công, tiền xu sẽ được trao, có thể được dùng để mua trang phục mới và giải trí. Việc điều khiển rất đơn giản, nó được thực hiện bằng các băng trên màn hình.

My animegirl 2 có đồ họa tuyệt vời, nét vẽ và hoạt ảnh mượt mà của các chuyển động mang lại sự sống động cho nhân vật nữ chính. Giao tiếp là niềm vui. Được tối ưu hóa tốt, có yêu cầu hệ thống thấp. Bạn có thể bắt đầu ngay sau khi cài đặt mà không cần điều chỉnh thông số dài dòng.

My anime girl 2 Mod

Một bản mod kiếm được nhiều tiền, giao diện trực quan bằng tiếng Anh, nhiều lựa chọn đồ ăn và quần áo. Âm nhạc hay, các trò chơi nhỏ khác nhau, nhiều lựa chọn vật phẩm để mua, lối chơi gây nghiện, nhân vật lôi cuốn tương tác đầy đủ. Wolf – cô gái trông rất đáng yêu, với đôi tai và chiếc đuôi bông xù, mỗi ngày cô đều học được một điều gì đó mới nhờ chủ nhân. Các nhu cầu của cô ấy hiển thị trên màn hình – 2 biểu tượng xung quanh các cạnh cho biết neka đói hay chán, đòi hỏi sự chú ý.