My Assassin High School Mod 2.1.8 (Gems vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 72M
Phiên Bản 2.1.8
Phát Hành
Cập Nhật: 07/06/2021
Cài bản Gốc android

Trong những năm qua, trò chơi mô phỏng đã phát triển và trở thành một trong những thể loại phổ biến nhất hiện nay.

My Assassin High School là gì?

Nhờ sự thành công ban đầu của những trò chơi này, nó đã mở đường cho những trò chơi mô phỏng mới hơn và độc đáo hơn tồn tại cho đến ngày nay. Đối với hầu hết người hâm mộ, họ không thể yêu cầu một trò chơi hay hơn một trò chơi mô phỏng!

My Assassin High School

Hãy tưởng tượng bạn chỉ là một học sinh trung học bình thường, đang cố gắng thi vào một trường trung học phổ thông. Tuy nhiên, bạn thực sự là một sát thủ lành nghề trong một nhiệm vụ – loại bỏ hiệu trưởng.

Nhưng đó không phải là tình tiết lớn nhất trong tất cả, bạn là chàng trai duy nhất trong toàn trường! Sự lãng mạn bắt đầu vì nhiều cô gái sẽ quan tâm đến bạn. Đây là tiền đề của game My Assassin High School, bạn có dám chơi không?

Giới thiệu về My Assassin High School

Game mô phỏng ngày càng hay hơn. Trở lại khi các trò chơi mô phỏng chưa phổ biến, rất nhiều người chơi đã khao khát những trò chơi khác thường. Ngay cả với hàng ngàn trò chơi đã có trên thị trường, không có gì có thể so sánh với trò chơi mô phỏng.

My Assassin High School

Vì vậy, hãy tưởng tượng điều này. Bạn là một học sinh trung học và cũng là một sát thủ. Nhiệm vụ của bạn là loại bỏ tên hiệu trưởng bằng cách trà trộn vào Học viện Ryuho với tư cách là một trong những học sinh của nó.

Tuy nhiên, hóa ra bạn là chàng trai duy nhất trong trường này! Và điều tồi tệ nhất, có một loạt các cô gái đang quan tâm đến bạn. Về cơ bản đó là cốt truyện trong My Assassin High School. Tại đây, bạn được lựa chọn để có thể kiểm soát kết quả! Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ?

Đặc điểm của My Assassin High School

My Assassin High School là một trò chơi mô phỏng thuộc thể loại cho phép người chơi hòa nhập vào vai một học sinh trong một trường trung học. Nhưng vì là sát thủ nên bạn cần phải hoàn thành một nhiệm vụ nào đó. Dưới đây là các tính năng của trò chơi này:

Một cốt truyện thú vị – Game mô phỏng luôn có những cốt truyện hấp dẫn nhất ngay cả trong thế giới game. Trong My Assassin High School, bạn sẽ trở thành một sát thủ lành nghề đóng vai một học sinh trung học bình thường.

Tại đây, nhiệm vụ của bạn là xâm nhập vào trường và cuối cùng là tiêu diệt tên hiệu trưởng của Học viện Ryuho. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng như vậy, hãy suy nghĩ lại! Thứ nhất, bạn là chàng trai duy nhất trong trường này nên rất nhiều cô gái sẽ thích bạn.

Sau đó, bạn biết rằng họ cũng là những sát thủ với nhiệm vụ tương tự như bạn! Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ hay bạn sẽ bị phân tâm với tình yêu?

My Assassin High School

Lựa chọn – Trong trò chơi này, bạn có thể chọn một số lựa chọn nhất định mà bạn muốn! Bạn là người chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn của mình và chọn người bạn đời lãng mạn của mình! Nhưng nó sẽ không dễ dàng vì rất nhiều cô gái sẽ thích bạn.

Hơn thế nữa là bạn đã thành lập nhóm với 3 nữ sát thủ xinh đẹp nhưng chết chóc! Tất cả mọi thứ trong đây là để giết, bạn có thể sống sót? Bạn có thể lựa chọn đúng khi đạt được kết quả mong muốn không?

Dàn nhân vật đầy màu sắc – Tại đây, bạn có thể gặp gỡ một dàn nhân vật đầy màu sắc – họ đều là những cô gái. Đầu tiên, có Anzu, người nhanh nhẹn và chuyên về dao và súng. Bạn sớm biết rằng cô ấy không giỏi che giấu cảm xúc của mình. Sau đó, có Kanako, một tay súng bắn tỉa sát thủ.

Cuối cùng, Robin thoạt đầu có vẻ là một cô gái vô hại nhưng cô ấy rất nhanh nhẹn! Cô ấy là một chuyên gia cận chiến. Cùng nhau, bạn sẽ hợp tác với họ để thử hạ gục hiệu trưởng!

My Assassin High School

Đồ họa sống động – Đồ họa trong My Assassin High School vẫn đầy màu sắc và sống động hơn bao giờ hết. Các thiết kế nhân vật cũng như môi trường xung quanh được làm rất tốt.

My Assassin High School là một trò chơi độc đáo cho phép bạn trở thành một sát thủ giả dạng một học sinh trung học! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ.