My Charming Butler iOS Mod 2.1.10 (Tiếng việt/Tối ưu)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 76M
Phiên Bản 2.1.10
Phát Hành
Cập Nhật: 16/06/2021
Cài bản Gốc android

My Charming Butler là một mô phỏng từ Genius Inc. Có rất nhiều mô phỏng thú vị khác từ nhà phát triển trò chơi này, nhưng trước tiên bạn nên chơi trò chơi này. Trò chơi đã ghi nhận rất nhiều lượt cài đặt với những đánh giá tích cực từ những người chơi khác nhau.

my-charm-butler-mod-apk

Nội dung của trò chơi này được xếp hạng 12+ vì một số đặc điểm trong lối chơi của nó. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi ở một thành phố, và cuộc sống của bạn sẽ không có gì bất thường khi bắt đầu.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi, và bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của Trang viên Calico. Các tòa nhà lịch sử có rất nhiều bí mật chưa được kể, và bạn phải khám phá những bí mật này.

my-charm-butler-apk-phiên bản mới nhất

Để đạt được điều này, bạn sẽ hợp lực với ba quản gia. Những quản gia này đã thề sẽ cung cấp mọi sự giúp đỡ mà họ có thể. Bạn sẽ sớm nhận ra một số bí ẩn trong trái tim mình, và điều này sẽ không mất nhiều thời gian. Điểm mấu chốt là trò chơi này chứa rất nhiều bí mật. Khám phá chúng bằng cách chơi trò chơi trên thiết bị di động của bạn.

Nhân vật trong game

Để khám phá những bí mật trong trò chơi này, bạn sẽ hợp lực với một bộ ba quản gia. Dưới đây là tổng quan về những quản gia này:

Himalayan được gọi là Reiss

Reiss là một nhân vật duy nhất và bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này. Anh ấy là một phần con người và một phần Himalayan. Reiss cũng là một alpha-nam thực thụ, với tính cách nóng nảy. Tuy nhiên, anh ấy có một tình yêu sâu sắc dành cho hai anh trai của mình và rất quan tâm đến họ. Điều này không phụ thuộc vào sự láu cá và trơ trẽn của anh ta.

my-charm-butler-apk-free-download

Reiss cũng có vẻ ngoài gai góc, nhưng bạn có thể giúp anh ta. Bạn sẽ giúp bộc lộ trái tim mềm yếu của anh ấy bằng cách phá vỡ vẻ ngoài gai góc chứ?

Người Nga xanh gọi là Keith

Keith cũng là sự pha trộn giữa con người và một người Nga Xanh. Tuy nhiên, anh ấy coi khía cạnh con người của mình hơn bất cứ điều gì. Anh ta cũng là một phần của mèo, và đây là nguồn chính của cuộc đấu tranh của anh ta.

Tính cách bên ngoài của Keith cho thấy anh ấy điềm tĩnh, nhưng anh ấy phải đối mặt với sự xáo trộn nội tâm. Điều này sẽ tự hiển thị theo những cách bạn không bao giờ mong đợi. Nhiệm vụ của bạn là giúp anh ấy yêu lại chính mình.

Bạn sẽ làm điều này?

Người Scotland Fold gọi là Sieg

Seig là một phần người và một phần giống người Scotland. Hào quang của anh ấy tỏa ra bí ẩn. Có quá nhiều điều bí ẩn trong suy nghĩ của anh ấy, nhưng có một bộ óc phi thường ẩn sau đôi mắt dũng mãnh của anh ấy. Sieg thích lười biếng xung quanh, không giống như những người anh em của mình.

download-my-charm-butler-cho-android

Bạn có những gì cần thiết để khôi phục lại niềm đam mê của mình?

Tải xuống My Charming Butler Mod miễn phí trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể sử dụng apk mod để dễ dàng khám phá mọi bí mật trong game. Chơi phiên bản này để biết các tính năng nâng cao khác

3/5 - (1 vote)