My Crazy High School Romcom Mod 3.0.22 (Tickets/Premium)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước61M
Phiên Bản3.0.22
Phát Hành
Cập Nhật:22/01/2022
Cài bản Gốc android

Thích xem anime? Đọc manga thì sao? Nếu bạn làm vậy, sẽ không mất nhiều thời gian trước khi bạn bị cuốn hút vào trò chơi này! My Crazy High School Romcom APK cung cấp cho bạn sự kết hợp phù hợp của hai điều đó. Sẵn sàng để xem câu chuyện này diễn ra như thế nào?

Trò chơi này đưa bạn trở lại thời Trung học khi hầu hết các cuộc trò chuyện đều xoay quanh chuyện hẹn hò và lãng mạn. My Crazy High School Romcom tương tự như các trò chơi dựa trên câu chuyện khác nhưng cung cấp nhiều hơn nữa. Bạn sẽ được đưa đến các tình huống khác nhau và phải đối mặt với nhiều tình huống khác nhau. Bạn nghĩ rằng bạn có thể quản lý?

Đồ họa tuyệt vời

Nếu bạn thích anime và manga, đồ họa của trò chơi này rất giống với điều này. Không giống như các trò chơi khác, trò chơi này không có các nhân vật di chuyển liên tục. Tuy nhiên, mặc dù điều này có đồ họa đơn giản, đừng lầm tưởng rằng nó kém cỏi.

my-crazy-high-school-romcom-apk-free-download

Các trò chơi 2D ít hoạt hình hơn thường có hàm ý rằng chúng quá trần trụi và kém thú vị. Vấn đề là, đó không phải là trường hợp trong trò chơi này. Vì đây là một trò chơi văn bản dựa trên câu chuyện, mong rằng bạn sẽ đọc nhiều. Thêm vào đó, với kích thước màn hình hạn chế của điện thoại, thật tuyệt vời khi đồ họa của trò chơi này có thể khắc họa những cảm xúc khác nhau.

My Crazy High School Romcom mang đến sức sống cho manga. Hơn cả những cảm xúc được truyền tải trong các văn bản, bạn có thể cảm nhận được cảm xúc của các nhân vật qua nét mặt của họ. Thêm vào đó, sự sống động của hậu cảnh cũng làm tăng thêm cường độ của kịch bản.

Cốt truyện hấp dẫn

Trò chơi này có một cách tiếp cận thú vị trong việc kể câu chuyện của nó. Bạn bắt đầu trò chơi trong một thái độ bối rối. Đây thực sự là một chiến lược tuyệt vời được trò chơi thực hiện để khiến bạn đủ tò mò để tiếp tục. Trong phần đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu từ từ về mục tiêu của trò chơi này là kết thúc với cô gái trong mơ của bạn.

Bạn cũng sẽ gặp những cô gái tiềm năng trong phần giới thiệu của trò chơi này. Đây là nơi mà trò chơi này trở nên thú vị hơn rất nhiều. Không đề cập đến điều này trong phần đầu tiên, nhưng trò chơi này cho phép bạn xác định số phận của nhân vật của mình. Đúng vậy, bạn sẽ phải đối mặt với những sự lựa chọn khác nhau và đầu tiên sẽ là chọn ra cô gái chính của bạn. Ai có thể là loại của bạn?

my-crazy-high-school-romcom-mod-apk

Đối với những người đam mê manga và anime, không có gì tốt hơn trò chơi này. Bạn biết làm thế nào đôi khi nhân vật yêu thích của bạn không kết thúc với nhân vật bạn đang để mắt cho họ? Họ trông dễ thương nhưng bạn không có sự lựa chọn. May mắn thay, điều đó không xảy ra trong trò chơi này. Bạn là nhân vật chính, bạn chọn cách bạn phản ứng và tương tác với các nhân vật khác, và bạn quyết định xem bạn sẽ kết thúc với ai. Nó không nhận được bất kỳ tốt hơn thế!

Nhân vật thú vị

My Crazy High School Romcom cung cấp cho bạn ba cô gái như một lựa chọn để hẹn hò. Họ đều có tính cách khác nhau. Thực sự, rất khó để lựa chọn trong số họ. Trò chơi này khiến bạn chọn một trong số chúng mà bạn thích. Bạn sẽ có thể tiếp tục với quyết định của mình sau khi hiểu sâu hơn về họ trong câu chuyện không?

Điều tuyệt vời trong trò chơi này là bạn sẽ thực sự thấy sự phát triển tính cách trong từng nhân vật. Khi bạn được giới thiệu với họ trong chương đầu tiên, bạn sẽ gặp từng người một và chỉ những tính cách chính của họ mới được làm nổi bật. Trong cuộc sống thực, điều đó có thể so sánh với ấn tượng đầu tiên của bạn và cách người khác xác nhận chúng. Bạn sẽ chọn như thế nào?

Ngoài ra, khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ khám phá thêm về tính cách và đặc điểm của các cô gái. Không có gì có thể kích thích sự quan tâm của bạn tốt hơn điều này. Nó thực sự có thể khiến bạn đặt câu hỏi về lựa chọn của mình. Bạn cũng có thể tìm hiểu những điều họ thích và không thích. Quan trọng nhất, câu chuyện trình bày một tình tiết rất kích thích tư duy. Bạn sẽ phản ứng như thế nào? Bạn nghĩ rằng bạn đã bao giờ chuẩn bị cho nó?

Câu chuyện kết thúc

Cũng giống như những game hay khác, My Crazy High School Romcom cũng đến hồi kết. Đây vừa là điều tốt vừa là điều xấu. Hãy bắt đầu với điều tích cực. Biết rằng trò chơi này sẽ kết thúc nghĩa là bạn có mục đích và mục tiêu khi chơi. Điều đó thực sự tốt hơn những trò chơi vô tận vì bạn sẽ không cảm thấy buồn chán và mệt mỏi sau một thời gian. Phần tiêu cực của điều đó là, bạn có thể cảm thấy nôn nao với những cảm xúc bạn đã cảm thấy với trò chơi này.

my-crazy-high-school-romcom-apk

Tập trung nhiều hơn vào các mục tiêu của trò chơi, thật sự rất vui và thú vị khi trò chơi này có một cái kết. Bạn phải tìm hiểu xem lựa chọn của mình ảnh hưởng đến mọi thứ như thế nào.

My Crazy High School Romcom Mod:

Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ kết thúc với cô gái bạn đã chọn trong phần đầu tiên? Xem ra, bạn có thể thực sự quá say mê trò chơi và bị lắc lư trong suốt cuộc hành trình của mình. Hãy nhớ rằng, có một sự thay đổi cốt truyện ở đâu đó.

  • – Vé không giới hạn
  • – Lựa chọn Cao cấp
  • – Không giới hạn điểm
  • – Hồng ngọc (Rubie/Ruby) không giới hạn

Trò chơi thực sự chứa đầy cảm xúc và quyết định. Bạn thậm chí sẽ không nhận thấy sự xây dựng của cốt truyện. Bạn sẽ chỉ nhận ra nó khi nó kết thúc, vì vậy hãy cẩn thận!

Cách chơi My Crazy High School Romcom

Chơi trò chơi nhỏ – khi bạn muốn tạm dừng câu chuyện, bạn có thể muốn dành thời gian chơi trò chơi nhỏ. Đó là một máy đánh bạc mang lại cho bạn phần thưởng khi bạn đạt được một kết hợp nhất định. Bạn thực sự sẽ được hưởng lợi từ điều này vì có một số lựa chọn cao cấp nằm rải rác trong trò chơi.

Nghĩ cho kỹ – như chúng tôi đã nhấn mạnh, trò chơi này không chỉ là một cốt truyện tuyến tính. Mỗi quyết định của bạn sẽ có tác động đến cách các nhân vật sẽ phản ứng với bạn trong suốt hành trình của bạn. Hãy nhớ rằng, trò chơi này sẽ đưa bạn vào những tình huống khó khăn để bạn suy nghĩ tốt hơn về hậu quả trước khi chọn một tùy chọn.