Hack My Defi Pet Mod (Tiền/Mở khóa tất cả)

Thể Loại Công cụ
Cập Nhật: 16/07/2021

Trong những năm qua, trò chơi đã phát triển đến mức chúng ta thấy những trò chơi khác nhau được tạo ra mỗi ngày. Nhưng trong những tháng qua, bạn có thể đã nghe thấy tất cả những lời khen ngợi về một trò chơi NFT chẳng hạn như Axie Infinity. Trò chơi này cho phép mọi người buôn bán vật nuôi, chăn nuôi, chiến đấu và kiếm tiền từ chúng!

Về cơ bản, đây là một trò chơi mà bạn có thể kiếm tiền từ giao dịch tiền điện tử nhưng theo một cách thú vị hơn là giao dịch. Nhưng hôm nay, chúng ta sẽ nói về My Defi Pet, một trò chơi NFT mới đang phát triển.

My Defi Pet

Trò chơi này về cơ bản giống với Axie Infinity, thậm chí bạn có thể gọi nó là một trò chơi sao chép! Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thưởng thức hai trò chơi, nhưng trò chơi này cho phép bạn chăn nuôi và thu thập vật nuôi ảo. Mỗi vật nuôi là duy nhất và bạn có thể lên cấp, nuôi nó và giao dịch trên thị trường để kiếm tiền.

Tại đây, bạn có thể sở hữu vật nuôi không giới hạn và sử dụng chúng cho các trận chiến chống lại các nhà lai tạo khác ngay hôm nay. Thưởng thức một trò chơi thú cưng độc đáo, nơi bạn có thể kiếm tiền thật!

My Defi Pet là gì?

Nếu bạn muốn chơi Pokemon, thì bạn có thể thưởng thức nó rất nhiều ngày hôm nay. Mặc dù nhượng quyền thương mại đã cũ, nó vẫn được sao chép cho đến ngày nay bởi nhiều trò chơi mới. Nhưng bây giờ, mọi thứ đã thay đổi, và mọi người không muốn chơi nữa mà còn kiếm được tiền.

My Defi Pet

Nhưng ngoài việc trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp hoặc một streamer, bạn cũng có thể kiếm tiền như một người chơi thông thường thông qua các trò chơi NFT! Đây là một xu hướng mới trong đó các trò chơi như Axie Infinity và My Defi Pet cho phép bạn kiếm tiền bằng cách sử dụng vật nuôi ảo.

Để hiểu trò chơi này một cách dễ hiểu, My Defi Pet là một trò chơi nuôi thú ảo tương tự như Pokemon vì nó cho phép bạn thu thập, nhân giống và chiến đấu với thú cưng. Tại đây, bạn có thể thu thập vật nuôi theo nhiều cách khác nhau bằng cách triệu hồi vật nuôi bằng cách sử dụng đồng xu của bạn được gọi là DPET Tokens.

Sau đó, một thú cưng mới được sinh ra mỗi giờ và người chơi có thể đấu giá những thú cưng này trong 24 giờ. Sau đó, bạn cũng có thể nhận vật nuôi bằng cách lai tạo bằng cách kết hợp hai vật nuôi sẽ tạo ra một con hoàn toàn mới.

My Defi Pet

Sau đó, bạn có thể thưởng thức một trò chơi nơi bạn có thể trang trại để kiếm bạc, thức ăn và tăng cấp cho vật nuôi của mình!

Điểm nổi bật về My Defi Pet

Điều gì ngăn cách Thú cưng Defi của tôi với Axie Infinity? Trước đây là cơn sốt mới nhất trong thế giới NFT hiện nay!

Thu thập và nhân giống vật nuôi – Có rất nhiều trò chơi mới được tạo ra mỗi ngày. Nhưng cơn sốt mới nhất hiện nay là trò chơi NFT, nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi. Tiếp nối thành công của Axie Infinity, My Defi Pet là một trò chơi nuôi thú ảo mới với các khái niệm tương tự nhưng cũng có các chức năng độc đáo.

Trò chơi blockchain nuôi thú ảo này tận dụng lợi thế của việc chăn nuôi, thu thập, giao dịch và chiến đấu! Tại đây, bạn có thể thu thập và lai tạo nhiều loại vật nuôi với khả năng, tính cách và cấp độ độc đáo.

My Defi Pet

Trong trò chơi này, bạn có thể thu thập các vật nuôi độc đáo với HP, tấn công, chí mạng, tốc độ và bạc duy nhất mà chúng có thể kiếm được mỗi giờ. Với điều này, bạn có thể tận hưởng những vật nuôi khác nhau với những đặc điểm độc đáo mà bạn có thể nuôi và thậm chí buôn bán.

Giao dịch cho phép bạn mua và bán vật nuôi ảo để đổi lấy tiền điện tử! Điều này sẽ cho phép bạn kiếm được tiền thật khi thưởng thức trò chơi ngay hôm nay.

Tiến hóa và chiến đấu – Trong trò chơi này, mỗi con vật cưng là duy nhất vì chúng có đặc điểm, khả năng, HP, tấn công và nhiều chỉ số khác. Bạn có thể lên cấp cho mỗi cái lên đến cấp 20 và tăng chỉ số của nó. Với điều này, bạn cũng có thể phát triển vật nuôi của mình khi chúng đạt đến các cấp độ nhất định trong trò chơi.

Với điều này, bạn có thể sử dụng thú cưng của mình để trang trại kiếm bạc, giao dịch và kiếm tiền cũng như chiến đấu với những người chơi khác. Bạn có thể thích sưu tập nhiều vật nuôi tùy thích, nhưng để có được một con, bạn cần phải mua hoặc nhân giống chúng.

My Defi Pet

Trang trại kiếm bạc và lương thực – Trong trò chơi này, bạn sẽ làm công việc chính là trang trại để kiếm bạc và thức ăn. Bạn sẽ cần bạc để mua những thứ khác nhau trong trò chơi, chẳng hạn như lồng và đất nông nghiệp. Có những chiếc lồng độc đáo trong trò chơi và mục đích của chúng là cho phép bạn kiếm được bạc bằng cách sử dụng vật nuôi ảo của mình.

Sau đó, bạn có thể đặt tối đa ba vật nuôi ảo trên mỗi lồng. Tại đây, bạn có thể mua các loại lồng khác nhau như Barbaria, Fiend, Insect, Wyvern và Chimera Cage. Mỗi lồng ở đây có thời gian xây dựng khác và một số bạc tối đa mà bạn có thể khai thác.

Trận chiến và thương mại – Mặc dù hệ thống chiến đấu vẫn đang được phát triển, chúng ta có thể thấy rằng nó tuân theo hệ thống tương tự mà Axie Infinity sử dụng. Tại đây, bạn có thể sử dụng các thẻ kỹ năng độc đáo của thú cưng và chiến đấu với những người chơi thực sự. Sau đó, bạn sẽ có thể thăng cấp và xếp hạng trên bảng xếp hạng.

Tải My Defi Pet Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi NFT mới thú vị để chơi, My Defi Pet chính là trò chơi! Tải và tận hưởng giao dịch để kiếm tiền tại đây.