Hack My Elemental Girlfriend Mod 2.1.8 (Premium miễn phí)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước70M
Phiên Bản2.1.8
Phát Hành
Cập Nhật:14/06/2021
Cài bản Gốc android

My Elemental Girlfriend là một trò chơi lãng mạn, phiêu lưu và lựa chọn khác của nhà phát triển trò chơi nổi tiếng của Nhật Bản, Genius Studio. Đây là một trò chơi phiêu lưu dựa trên đối thoại tuyệt vời khác, nơi bạn phải điều hướng theo cách của mình thông qua thử thách khó khăn khi thu hút một cô gái dễ thương, người cuối cùng sẽ trở thành bạn gái của bạn.

My Elemental Girlfriend là gì?

Việc đưa ra quyết định đúng đắn là do bạn quyết định và mỗi cô gái sẽ ngả mũ trước bạn nếu bạn muốn. Bạn sẽ chọn ai? Người mạnh mẽ? Cô gái nhút nhát nhưng vui tính? Có rất nhiều tùy chọn ở đây và bạn có thể khám phá tất cả khi tải xuống My Elemental Girlfriend.

My Elemental Girlfriend

Trong biến thể này của trò chơi cốt truyện từ Genius Studio, My Elemental Girlfriend có một lộ trình kỳ ảo hơn. Thay vì những cô gái thực tế, như đồng nghiệp ở nhà hàng hoặc đồng nghiệp ở văn phòng, bạn thức giấc từ một giấc mơ và thấy ba cô gái nguyên tố dễ thương trước mặt mình.

Mỗi loại đại diện cho một yếu tố khác nhau, chẳng hạn như lửa, nước hoặc không khí. Những thứ này ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách của họ, cũng như những gì họ đang mặc và những gì họ trông như thế nào. Bạn có thể biết ngay các cô gái là ai và họ được làm bằng gì! Bạn sẽ chọn cô gái nào? Tất cả họ đều dễ thương và đang chờ đợi bạn.

Các tính năng tốt nhất của My Elemental Girlfriend

Đối với những người có thể đã chơi trò chơi Genius Studio trước đây, bạn biết cách hoạt động của công thức. Trò chơi về cơ bản là một tiểu thuyết trực quan, với nhiều tùy chọn đối thoại khác nhau khi bạn tiến bộ qua trò chơi.

Trong My Elemental Girlfriend, bạn là người chịu trách nhiệm cho câu chuyện tiếp theo. Mỗi câu chuyện là hoàn toàn độc đáo và mỗi câu chuyện đều diễn ra qua một loạt các tập, có nghĩa là bạn luôn có thể quay lại và xem các phần khác của cốt truyện diễn ra như thế nào. Bạn sẽ chọn cô gái nào?

My Elemental Girlfriend

Câu Chuyện Trong My Elemental Girlfriend

Tìm bạn gái anime hoàn hảo của bạn trong trò chơi mới thú vị này từ Genius Studio. Trong My Elemental Girlfriend, cuộc sống của nhân vật của bạn đang diễn ra bình thường. Đi không nhiều, tích cực không nhiều nhưng tiêu cực cũng không ít.

Khi bạn trên đường đi học về vào một ngày nọ, một điều gì đó thực sự kỳ lạ đã xảy ra. Một người lái xe đang chạy quá tốc độ sẽ hướng về phía bạn và có thể khiến bạn ngã ngay trên đường! Cuộc sống của bạn lóe lên trước mắt bạn, mọi thứ trở nên đen kịt, và sau đó bạn mở rộng tầm mắt về … ba cô gái nguyên tố dễ thương.

Các cô gái và sứ mệnh của họ trong My Elemental Girlfriend

Genius Studio nổi tiếng với các trò chơi lãng mạn và câu chuyện nổi tiếng với các nhân vật và cốt truyện được phát triển. Các cô gái trong My Elemental Girlfriend đều rất độc đáo và mỗi cô gái đều có những nét tính cách riêng – chắc chắn, bạn có thể đọc về các cô gái trong một hướng dẫn trực tuyến.

Nhưng sẽ thú vị hơn nhiều khi tìm hiểu cách mỗi cô gái sẽ phản ứng với lựa chọn và cuộc đối thoại của bạn. Nhiệm vụ của họ là thu hồi một số viên đá nguyên tố huyền bí và ma thuật, và bạn có thể chọn giúp họ hoàn thành nhiệm vụ và họ có thể thưởng cho bạn một số tình yêu dễ thương của họ.

My Elemental Girlfriend

Laman, The Fire Spirit

Laman là một nhân vật bốc lửa, cả về ngoại hình lẫn tính cách. Cô ấy thường hành động trước khi thực sự suy nghĩ thấu đáo một tình huống, và sự bốc đồng này khiến bạn thích thú về cô ấy. Cô ấy rất khác với cuộc sống bình thường hàng ngày của bạn đến nỗi cô ấy thực sự có thể cho bạn thấy một thế giới hoàn toàn mới.

Mặc dù có tính cách lập dị, nhưng cô ấy thực sự thiếu tự tin vào khả năng của mình. Một số người đã tuyên bố rằng cô ấy không có sức mạnh để kiểm soát khả năng của mình và do đó không phải là một Bạn gái Nguyên tố thực sự. Bạn có thể giúp cô ấy không? Chứng minh rằng cô ấy xứng đáng với những người đang phán xét cô ấy?

Udie, Thủy thần

Udie có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc thật của mình và thường trôi chảy trong những gì cô ấy thực sự cảm nhận, nhưng về trái tim cô ấy là một người mạnh mẽ và chu đáo. Hãy đọc kỹ xung quanh Udie và dành thời gian để hiểu cô ấy, và bạn có thể phát hiện ra rằng cô ấy là một người có tâm hồn đẹp và đáng yêu.

Mặc dù, giống như hai người bạn gái khác, cô ấy có một khía cạnh bí ẩn. Bạn có thể làm việc theo cách của bạn thông qua câu chuyện và khám phá những gì thực sự ẩn sâu trong trái tim của bạn? Udie và những người khác đang chờ bạn trong trò chơi iPhone này.

My Elemental Girlfriend

Canon, Thần Đất

Canon có thể khá nhút nhát và dè dặt, nhưng cô ấy có thể là người có trái tim vàng nhất trong bộ ba. Giống như những người khác, cô ấy gặp khó khăn trong việc kiểm soát sức mạnh nguyên tố của mình nhưng luôn cố gắng để trở nên tốt hơn.

Udie giống như một người chị lớn của Canon và dạy cô ấy cách vượt qua cuộc sống, nhưng cô ấy có thể cần sự giúp đỡ cá nhân của bạn để vượt qua những thử thách lớn nhất trong cuộc đời. Bạn đã có những gì cần thiết để giúp đỡ Canon, Thần Đất xinh đẹp chưa? Tìm Hiểu Về Người Bạn Gái Nguyên Tố Của Tôi.

Lãng mạn và Cô gái

My Elemental Girlfriend là tất cả về việc tìm kiếm tình yêu ở một trong ba cô gái này, nhưng hãy cẩn thận, bạn không thể thu hút tất cả họ! Hãy lựa chọn đúng hoặc quay lại và phát lại các cảnh khác nhau, bằng cách trêu chọc các cô gái, hôn các cô gái, và nếu không thì tán tỉnh họ. Tất cả đều đã sẵn sàng cho bạn, vì vậy chỉ cần tải xuống trò chơi ngay hôm nay và nhảy vào thế giới lãng mạn thú vị và đầy phiêu lưu này.

My Elemental Girlfriend Mod – Lựa chọn cao cấp miễn phí

Tải phiên bản mới nhất của apk đã sửa đổi cho My Elemental Girlfriend để nhảy vào thế giới vui nhộn và lãng mạn của những cô bạn gái trong anime.