Hack My Fairy Girlfriend Mod 2.1.8 (Hẹn hò dễ chơi/Tiếng việt)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 74M
Phiên Bản 2.1.8
Phát Hành
Cập Nhật: 17/06/2021
Cài bản Gốc android

Những trò chơi mô phỏng hẹn hò đang gia tăng những ngày này. Đã có rất nhiều trò chơi thuộc thể loại này nhưng chúng vẫn tiếp tục ra mắt hàng năm. Những trò chơi này đóng vai trò là nơi trú ẩn cho những người muốn trải nghiệm sự lãng mạn mặc dù chỉ trong trò chơi di động. Và còn cách nào hoàn hảo hơn trò chơi mô phỏng để cung cấp cho họ những mong muốn của họ!

my-Fairy-girlfriend-mod-apk

My Fairy Girlfriend là một trò chơi mô phỏng hẹn hò mới được tạo ra bởi Genius Studio Japan Inc., công ty cũng chịu trách nhiệm cho các trò chơi mô phỏng ăn khách khác. Trong trò chơi này, ước mơ của bạn là trở thành ngôi sao của đội bóng đá của trường bạn! Nhưng một ngày, bạn mở một chiếc hộp bí ẩn và bạn mang nó về nhà. Hai nàng tiên xinh đẹp đột nhiên xuất hiện và đột nhiên nói rằng họ sẽ ban điều ước của bạn! Mọi thứ trở nên phức tạp và thú vị hơn sau đó! Bạn có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực?

Một trò chơi kỳ diệu

Trong những năm qua, nhu cầu về các trò chơi mô phỏng hẹn hò chưa bao giờ cao hơn. Các nhà phát triển liên tục tung ra các trò chơi trái và phải chỉ để đáp ứng người chơi về một cuộc hành trình đầy lãng mạn. Đối với một số người, những trò chơi này cho phép họ thể hiện cảm xúc và bản thân.

my-Fairy-girlfriend-apk-new-version

Vì vậy, đối với những ai đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng hẹn hò tốt nhất tiếp theo, My Fairy Girlfriend là trò chơi dành cho bạn. Trong trò chơi này, bạn đã luôn mơ ước trở thành ngôi sao của đội bóng đá của trường. Rồi một ngày, bạn bắt gặp một chiếc hộp bí ẩn mà bạn đã mang về nhà.

Bạn mở nó ra và sau đó 2 cô gái xinh đẹp xuất hiện và nói rằng họ sẽ ban điều ước cho bạn! Sau đó, mọi thứ đột nhiên trở nên thú vị hơn khi bạn yêu cầu bạn trở thành ngôi sao của đội bóng đá! Hóa ra, đây không phải là một giấc mơ và các nàng tiên đang ở đó để giúp bạn. Nhưng, bạn có thể giữ bí mật của mình trong bao lâu?

Đặc điểm của My Fairy Girlfriend

My Fairy Girlfriend là một trong những trò chơi mô phỏng hẹn hò mới nhất của Genius Studio Japan. Trong phần này, bạn sẽ đối đầu với các nàng tiên! Đây là các tính năng của nó:

Trò chơi mô phỏng hẹn hò độc đáo – Có rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò trên mạng. Nhưng ngay cả như vậy, có rất nhiều trò chơi mới được phát hành thường xuyên. Một trong những sáng tạo gần đây của Genius Studio Japan Inc. là My Fairy Girlfriend. Giống như nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò, câu chuyện diễn ra trong một trường học.

Nhân vật chính là một nam giới luôn mơ ước trở thành ngôi sao của đội bóng đá. Một ngày nọ, anh tình cờ tìm thấy một chiếc hộp bí ẩn và mang nó về nhà. Vừa mở ra, 2 nàng tiên xinh đẹp bất ngờ xuất hiện! Họ nói rằng họ sẽ cấp cho các nhân vật chính râu ria! Không suy nghĩ nhiều, bạn nói rằng bạn muốn trở thành ngôi sao của đội bóng đá. Sau đó, ngày hôm sau, 2 cô gái ra ngoài để giúp bạn thực hành. Chúng chỉ hiển thị với bạn.

my-Fairy-girlfriend-apk-free-download

Tiên nữ – Giống như hầu hết các trò chơi mô phỏng hẹn hò từ nhà phát triển nổi tiếng này; trò chơi xoay quanh một cái gì đó siêu nhiên. Từ thiên thần đến tiên nữ – trò chơi mô phỏng hẹn hò này là một trò chơi thú vị!

Tại đây, bạn sẽ gặp 3 cô gái: Airi, Sakuya và Makoto. Airi là một nàng tiên có quyền năng ban cho bạn sức mạnh thể chất! Trong khi Sakuya là một nàng tiên khác có thể làm tăng trí lực của bạn! Cuối cùng, Makoto là người quản lý đội bóng đá và là người bạn thích lâu nhất. Bạn sẽ có thể cho cô ấy biết cảm giác của bạn chứ?

Những câu chuyện – Trong My Fairy Girlfriend, bạn có thể chơi trò chơi và theo dõi câu chuyện khi nó tiến triển. Sau đó, bạn được đưa ra lựa chọn tại một số thời điểm để chọn con đường của riêng bạn. Dù bạn chọn cách nào thì sau này cũng sẽ có những hậu quả riêng!

download-my-fairy-girlfriend-cho-android

Đồ họa tuyệt vời – Trò chơi được thiết kế đẹp mắt mặc dù trên nền 2D. Bên cạnh đó, các nhân vật đều được làm rất tốt