My Fairytale Girlfriend Mod 2.0.15 (Nhân vật/Mua sắm/GiftCode)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước74M
Phiên Bản2.0.15
Phát Hành
Cập Nhật:16/04/2021
Cài bản Gốc android

Nhiều người bị lôi cuốn vào những tưởng tượng và câu chuyện cổ tích vì chúng có những mối tình lãng mạn phi thực tế và những nhân vật có hình ảnh tuyệt đẹp. Bạn cũng yêu thích chúng? Nếu bạn làm vậy thì chắc hẳn không phải là một ý kiến ​​tồi nếu bạn tham gia vào những câu chuyện cổ tích, phải không? Trong Người Bạn Gái Trong Truyện Cổ Tích Của Tôi, bạn có quyền lựa chọn kết thúc mà bạn muốn.

APK của My Fairytale Girlfriend Mod

Bạn sẽ không còn xem bên lề với trò chơi này. Tại đây, bạn sẽ vô tình triệu tập 3 cô gái phép thuật đến từ chiều không gian khác. Chúng dường như rất quen thuộc vì chúng dựa trên các nhân vật trong truyện cổ tích nổi tiếng của Disney! Ở đây bạn sẽ gặp Rapunzel, Snow và Little Red. Thế giới của bạn sẽ đảo lộn và bạn sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ với những cô gái xinh đẹp này. Nhưng cuối cùng, bạn sẽ chỉ có một cô gái mà bạn có thể ở bên! Bạn sẽ chọn ai?

My Fairytale Girlfriend là gì?

Truyện cổ tích hư cấu rất phổ biến với trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái. Họ nổi tiếng bởi vì họ có công thức điển hình để thành công. Một cô gái với khả năng độc nhất vô nhị đem lòng yêu một chàng hoàng tử tưởng chừng như ngoài tầm với. Nhưng họ bất chấp tất cả và bằng cách nào đó khiến mối quan hệ của họ có kết quả! Nhưng nếu bạn bất ngờ có cơ hội gặp 3 cô gái phép thuật thì sao?

Phiên bản mới nhất APK My Fairytale Girlfriend

Trong My Fairytale Girlfriend, cuộc sống của bạn bắt đầu lại khi bạn gặp phải một dấu trang ma thuật có thể triệu hồi 3 cô gái trong truyện cổ tích dễ thương vào thế giới của bạn! Cứu thế giới và trở thành hiệp sĩ cho một trong những phụ nữ này!

Có những cuộc gặp gỡ kỳ diệu với những người phụ nữ tuyệt đẹp này và theo dõi một câu chuyện thú vị! Nếu bạn yêu thích anime, bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự pha trộn của văn hóa phương Tây và phương Đông trong ứng dụng này. Nhìn chung, bạn sẽ thích có những lựa chọn khác nhau và làm theo.

Các tính năng của My Fairytale Girlfriend

Bạn sẽ làm gì nếu cuộc sống trần tục của bạn đột nhiên rẽ sang hướng tốt hơn? Như gặp gỡ 3 cô gái xinh đẹp mà bạn tưởng chỉ có trong truyện cổ tích? Đó là cốt truyện trong Cô Nàng Tiên Cá Của Tôi.

Tải xuống miễn phí APK My Fairytale Girlfriend

Theo dõi một cốt truyện thú vị – Sau một ngày học có vẻ nhàm chán, bạn nhìn theo ánh sáng bên ngoài trường. Nó đến từ khu rừng và nó dẫn bạn đến một tòa nhà. Bạn làm theo và phát hiện ra một bookmark phát sáng trong tủ. Sau đó, bạn lấy dấu trang khi về nhà.

Sau đó, đột nhiên dấu trang làm đúng như vậy và bạn thấy một cô gái phép thuật giống như trong truyện cổ tích! Bạn trò chuyện với cô ấy và cô ấy dường như là một người thật! Sau đó, những gì tiếp theo là một loạt các sự kiện không thể giải thích được sẽ buộc bạn phải giải cứu thế giới và gặp 3 cô gái xinh đẹp trong truyện cổ tích.

Gặp gỡ 3 cô gái phép thuật – Trong My Fairytale Girlfriend, bạn sẽ gặp 3 cô gái dễ thương. Họ là Rapunzel, Snow và Little Red. Rõ ràng từ tên của họ, chúng được dựa trên các nhân vật Disney nổi tiếng có cùng tên. Nhưng ở đây, họ có cá tính và nét độc đáo riêng. Rapunzel là một cô gái thích phiêu lưu, luôn tươi sáng và tích cực.

Nhưng cô ấy đặt nhiều kỳ vọng vào hiệp sĩ sẽ đưa cô ấy đi. Rồi có Tuyết ngọt ngào như viên kẹo và dịu dàng như màn đêm. Khi bạn ở đây, bạn luôn cảm thấy thoải mái. Cuối cùng, có Little Red, người dường như đang thực hiện một nhiệm vụ. Cô ấy rất nghiêm túc trong công việc và hiếm khi bộc lộ cảm xúc nhưng khi cô ấy mỉm cười, bạn sẽ được nhắc nhở rằng tại sao cô ấy lại là một nàng công chúa trong truyện cổ tích.

Tải xuống My Fairytale Girlfriend cho Android

Đưa ra lựa chọn – Đây là một trò chơi mô phỏng hẹn hò nên bạn cần phải lựa chọn trong suốt trò chơi. Từ hỏi tên họ đến giúp đỡ các cô gái – bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Nhưng hãy lưu ý rằng tất cả các lựa chọn của bạn sẽ dẫn đến một kết thúc mà bạn sẽ có thể ở bên một trong 3 cô gái! Chọn một cách khôn ngoan!

Hình ảnh tuyệt đẹp – Các nhân vật trong My Fairytale Girlfriend IOS gợi nhớ đến các nàng công chúa Disney nhưng có nét mặt đậm chất anime. Sự kết hợp này là một duy nhất cho một sim hẹn hò. Nhìn chung, có rất nhiều hình ảnh tuyệt vời để đánh giá cao.

Bạn muốn gặp gỡ những nàng công chúa trong truyện cổ tích? Tải xuống My Fairytale Girlfriend ngay bây giờ và đưa ra lựa chọn của bạn.