My High School Cat Girlfriend Mod 2.1.8 (Hẹn hò dễ/Việt hóa)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 74M
Phiên Bản 2.1.8
Phát Hành
Cập Nhật: 18/06/2021
Cài bản Gốc android

Tìm người phụ nữ trong mơ của bạn. Tuy nhiên, có một điểm khó khăn: đây không chỉ là một phụ nữ bình thường. Trên thực tế, “người phụ nữ” trong mơ của bạn thực sự là một con mèo. Tải xuống My High School Cat Girlfriend cho Android ngay bây giờ để quyến rũ mình với một cô gái mèo.

Tính năng cơ bản của My High School Cat Girlfriend

Có một số đặc điểm của My High School Cat Girlfriend mà chúng tôi nghĩ rằng mọi người nên biết. Nói như vậy, chúng tôi đã liệt kê các tính năng quan trọng nhất để mọi người đọc và thưởng thức. Vì vậy, đây là những gì chúng tôi nghĩ là những khía cạnh tốt nhất của Bạn gái mèo trung học của tôi:

my-high-school-cat-girlfriend-mod-apk

  • Gặp gỡ những con mèo lai khác nhau và cô gái sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Những cô gái này đều có một tính cách khác nhau sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn nghĩ. Chọn cái nào phù hợp nhất với bạn và xem cuộc sống đưa bạn đến đâu.
  • Thưởng thức phong cách nghệ thuật tuyệt vời liên quan đến trò chơi. Mọi thứ đều theo phong cách nghệ thuật 2D làm nổi bật sự quyến rũ của từng nhân vật. Vì vậy, khi chơi, bạn sẽ có thể xem cô gái mèo nào phù hợp với sở thích của riêng bạn. Chọn cái tốt nhất và xem nó đưa bạn đến đâu.

my-high-school-cat-girlfriend-apk-new-version

  • Ngoài ra, câu chuyện tương tác là một phần thưởng để thưởng thức khi chơi. Đọc qua các tình huống khác nhau để hiểu đầy đủ phạm vi của từng tình huống. Hơn nữa, bạn sẽ có thể hiểu và phản hồi mọi trường hợp thể hiện với một cái đầu rõ ràng.
  • Tìm hiểu bản chất của những cô gái mèo. Liệu những con lai này có thể thực sự yêu con người? Chỉ có một cách để tìm ra.

my-High-school-cat-girlfriend-apk-free-download

Ngoài tất cả những điều này, vẫn còn nhiều tính năng khác để bạn tận hưởng và tự mình trải nghiệm. Tuy nhiên, chúng tôi muốn để bạn tự làm điều đó. Nếu bạn chưa tham gia hoặc được bán cho trò chơi này, chắc chắn có điều gì đó không ổn với bạn. Hãy kiểm tra tai và mắt của bạn và nhanh chóng tải về phiên bản mới nhất mà chúng tôi có sẵn trên trang web của chúng tôi ngay bây giờ.

My High School Cat Girlfriend Mod toàn bộ

Hãy tiếp tục và tải xuống My High School Cat Girlfriend Mod Phiên bản mới nhất miễn phí cho Android ngay bây giờ. Với phiên bản này, không có nhiều khác biệt so với bản tải xuống Cửa hàng Google Play ban đầu, nhưng bạn vẫn sẽ có một vài lợi ích.

download-my-high-school-cat-girlfriend-cho-android

Khi nói về lợi ích, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là không gian lưu trữ và dữ liệu di động mà bạn tiết kiệm được từ việc điều chỉnh này. Ai lại không muốn có cái này cho thiết bị di động Android của họ?

Vì vậy, hãy nhanh tay bắt đầu cuộc tìm kiếm bạn gái lai mèo hoàn hảo mà bạn hằng mơ ước. Tải xuống My High School Cat Girlfriend Mod APK phiên bản mới nhất miễn phí cho Android ngay bây giờ.