My High School Detective Mod 2.1.10 (Mở khóa Premium)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước70M
Phiên Bản2.1.10
Phát Hành
Cập Nhật:21/06/2021
Cài bản Gốc android

Trò chơi mô phỏng luôn được đông đảo công chúng yêu thích. Chúng nhanh chóng, dễ chơi và giải trí cho tất cả mọi người! Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều trò chơi được phát hành trong thể loại này. Nhưng bạn có biết rằng một trong những loại trò chơi mô phỏng đầu tiên thực sự thuộc lĩnh vực hẹn hò không?

My High School Detective

My High School Detective là gì?

My High School Detective là một trò chơi mô phỏng thách thức bạn tìm kiếm người bạn gái hoàn hảo của mình! Trò chơi được phát triển bởi Genius Studio Japan Inc. và đã nhận được hơn 1 nghìn lượt tải xuống trên App Store Store.

Nhưng đây không chỉ là trò chơi mô phỏng hẹn hò thông thường của bạn, nó liên quan đến rất nhiều điều bí ẩn – theo nghĩa đen. Trong trò chơi này, bạn sẽ giải quyết rất nhiều trường hợp khi bạn tham gia vào một cuộc hành trình với các thám tử sinh viên. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Trường trung học là một trong những điểm nổi bật trong cuộc sống của chúng ta. Đối với một số người, đó là điều tuyệt vời nhất nhưng đối với những người khác, đó là một cơn ác mộng.

Nhưng bất kể bạn nghĩ gì về trường trung học, không thể phủ nhận rằng nó rất phổ biến, đặc biệt là trong anime. Vì vậy, rất hợp lý khi các trò chơi và mô phỏng hẹn hò được lấy bối cảnh ở một trường trung học.

My High School Detective

Cách chơi

My High School Detective là một trò chơi mô phỏng hẹn hò cho phép bạn tìm được người bạn gái hoàn hảo. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở lại trường học sau kỳ nghỉ dài. Nhân vật của bạn là John, chàng trai thông minh nhất trong lớp.

Nhưng một khi lớp học bắt đầu, sự yên bình của bạn bị xáo trộn khi hai học sinh thám tử đối thủ chuyển đến trường của bạn. Sự hỗn loạn xảy ra khi những cô gái này cũng như một tên trộm ma theo dõi bạn và làm cho cuộc sống của bạn trở nên điên cuồng! Bạn có thể giải quyết những bí ẩn và tìm thấy người bạn gái hoàn hảo của bạn? Đọc tiếp phần dưới đây để tìm hiểu thêm!

Tính năng của My High School Detective

My High School Detective là một trò chơi bishoujo cho phép bạn tìm bạn gái anime hoàn hảo ở trường trung học! Đây là các tính năng của nó:

Nhân vật – Trong My High School Detective, bạn sẽ vào vai John – một học sinh trung học thông minh. Nhưng danh tiếng của bạn là người thông minh nhất trong lớp sẽ được thử thách nhờ 3 học sinh chuyển trường: Maya, Izumi và Olivia. Maya là một nữ sinh chuyển trường từng điều hành một câu lạc bộ thám tử ở trường cũ của mình. Xét về trí tuệ, cô ấy hợp với bạn.

Nhưng cô ấy dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của mình, điều này khiến cô ấy dễ bị tổn thương. Izumi mặt khác tuyên bố là đối thủ của Maya trong công việc thám tử. Cô ấy không thông minh như Maya nhưng cô ấy có một tính cách tràn đầy năng lượng. Olivia là tên trộm ma và cô ấy là một cô gái nhút nhát. Nhưng một khi bạn làm quen với cô ấy, cô ấy là một người hoàn toàn độc đáo.

My High School Detective

Câu chuyện thú vị và tương tác – Câu chuyện bắt đầu ngay khi bạn quay lại trường học cho một học kỳ mới. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không bao giờ giống như bạn phát hiện ra rằng có 2 học sinh mới chuyển đến trường của bạn. Và điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là họ yêu thích công việc trinh thám! Sau đó, một tên trộm ma quái theo sau 2 học sinh mới chuyển đến trường của bạn.

Bây giờ cuộc sống của bạn đang hỗn loạn! Bạn sẽ chọn ai làm bạn gái của mình? Trong trò chơi này, bạn có thể tương tác với các cô gái và trò chơi cho phép bạn chọn từ các lựa chọn. Nhưng mỗi lựa chọn của bạn sẽ có những ảnh hưởng nhất định về sau nên bạn cần lựa chọn một cách khôn ngoan.

My High School Detective

Đồ họa ấn tượng – Về đồ họa, trò chơi khiến chúng ta liên tưởng đến những bộ phim hoạt hình ở Nhật Bản. Mặc dù đây là một game mô phỏng nhưng các nhân vật cũng như khung cảnh xung quanh đều được thiết kế rất đẹp. Kết hợp điều này với hiệu ứng âm thanh đẹp mắt và bạn sẽ có một hành trình thú vị.

My High School Detective Mod iOS – Free Premium Choices

My High School Detective là một trò chơi mô phỏng hẹn hò cho phép bạn chọn bạn gái của mình! Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ để tận hưởng tất cả các tính năng!