My Little Pony Pocket Ponies Mod 2021.1.0 (Tiền xu/Kim cương)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước44M
Phiên Bản2021.1.0
Phát Hành
Cập Nhật:21/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

My Little Pony Pocket Ponies là một trò chơi bóng phổ biến rất thú vị. Ở phía trên, các quả bóng nhiều màu được thu thập, các quả bóng này dần dần rơi xuống và các hàng mới hình thành ở phía trên. Từ bên dưới, một khẩu đại bác đặc biệt được sử dụng để bắn, nhiệm vụ là bắn trúng chuỗi các quả bóng một màu, nếu không quả bóng bị bắn sẽ đơn giản thế chỗ cho các đồng đội của nó.

My Little Pony Pocket Ponies

Tuy nhiên, nếu quả bóng chạm vào ít nhất hai quả bóng giống hệt nhau, chúng sẽ biến mất. Tuy nhiên, nếu một số quả bóng ở trong không khí sau khi tháo xích, chúng cũng rơi xuống. Các nhiệm vụ có thể khác nhau – ghi một số điểm nhất định, thả một số sinh vật nhất định – các cấp độ rất đa dạng.

Nhân vật và Đặc điểm

Các nhân vật trong bộ truyện yêu thích của bạn sẽ giúp ích cho người chơi trong trò chơi. Nên bắt đầu bằng thực tế là tất cả các sự kiện diễn ra trong trường của họ. Dần dần, vượt qua các cấp độ, bạn có thể mở khóa các phòng và cơ sở mới, điều này sẽ cho phép bạn làm quen tốt hơn với thế giới phép thuật. Ngoài ra, các nhân vật khác nhau trong loạt phim hoạt hình yêu thích của bạn sẽ cung cấp mọi sự trợ giúp có thể – sau tất cả, mỗi người trong số họ có sức mạnh phép thuật riêng, đôi khi có thể được sử dụng ở các cấp độ, sẽ dễ dàng hơn nhiều để hoàn thành trò chơi với họ.

My Little Pony Pocket Ponies Mod

Cách chơi

My Little Pony Pocket Ponies đã chuẩn bị các tên lửa đẩy đặc biệt để giúp bạn vượt qua các cấp độ khó dễ dàng hơn, có thể mua được bằng tiền nhận được khi hoàn thành các cấp độ. Nhờ mod kiếm được rất nhiều tiền, giờ đây việc nhận được tên lửa đẩy, mua đồ trang trí và nhiều thứ khác không còn là vấn đề khó khăn đối với người chơi.

Giúp các nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn đánh bại tất cả kẻ thù trong các bức tường của trường học của riêng họ và chiến thắng ở mỗi cấp độ. Vượt qua cấp độ này đến cấp độ khác, rải các quả bóng, kiếm được số điểm cao nhất có thể và tiến tới chiến thắng!