My Magical Girlfriends Mod 2.0.6 (Tiền/Premium)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước18M
Phiên Bản2.0.6
Phát Hành
Cập Nhật:09/10/2021
Cài bản Gốc android

Tham quan khuôn viên của một ngôi trường kỳ diệu. Ở đây, có rất nhiều cô gái phép thuật đang đợi để chào đón bạn. Tìm hiểu họ, đưa họ đi hẹn hò, và cuối cùng là biến họ thành bạn gái của bạn.

My Magical Girlfriends

My Magical Girlfriends là gì?

Đưa ra quyết định đúng đắn và nói chuyện suôn sẻ theo cách của bạn thông qua các tình huống khác nhau. Nếu bạn chưa quen với sim hẹn hò, đây là một nơi tốt để bắt đầu. Bất kể, bạn sẽ thích tất cả các cô gái chữa bệnh, các hoàn cảnh khác nhau và các tính năng thú vị.

Tải My Magical Girlfriend cho iPhone ngay bây giờ để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn.

Câu chuyện về My Magical Girlfriends

Để bắt đầu trò chơi, bạn phải biết bản thân mình trước. Bạn là một cậu bé có khả năng kỳ lạ là có thể nhìn thấy ánh hào quang của người khác. Tuy nhiên, một ngày nào đó bạn bắt gặp một người có khí chất hơi đặc biệt. Người này là Elise, và cô ấy đang tỏa ra một vầng hào quang bảy sắc cầu vồng lạ lẫm – một màu mà bạn chưa từng thấy từ hào quang của bất kỳ người nào trước đây.

My Magical Girlfriends

Hóa ra Elise là một cô gái phép thuật. Cô ấy theo học tại một trường học phép thuật cùng với nhiều người khác, tương tự như cô ấy. Ngay sau đó, cô ấy yêu cầu bạn giúp cô ấy làm bài tập về nhà. Từ thời điểm này, bạn sẽ mãi mãi tham gia vào các công việc của các cô gái phép thuật.

Như cái tên nghe dễ thương, không phải tất cả những con cái này đều ngây thơ và ngọt ngào. Một số có ý định xấu và bên trong không tốt cho lắm. Dù bằng cách nào, bạn cũng bị cuốn theo và không có cách nào thoát khỏi nó.

Chơi Sims hẹn hò

Trò chơi giả lập hẹn hò không khó hiểu. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ đảm nhận tính cách của chính nhân vật của mình. Từ thời điểm này, bạn được giới thiệu với thế giới hư cấu của trò chơi. Gặp gỡ với những người khác nhau và tương tác theo những cách khác nhau để có được những kết quả khác nhau.

My Magical Girlfriends

Mục tiêu chính trong các loại trò chơi này là gặp gỡ và làm rung động cô gái trong mộng của bạn. Tán tỉnh xung quanh và quét sạch chân cô ấy để biến cô ấy thành của bạn. Nó sẽ không được dễ dàng. Nhưng không sao cả, bạn có nhiều lựa chọn và có thể tự do chuyển đổi giữa những người mà bạn quan tâm.

Đó là một thách thức cuối cùng để xác định ai đúng hay bạn, và liệu bạn có thể đáp ứng được trình độ của họ hay không. Vì vậy, nếu những loại trò chơi này thu hút sự chú ý của bạn, hãy tiếp tục và tải xuống ngay bây giờ.

Danh sách các cô gái

Đây là danh sách các cô gái khác nhau có trong trò chơi giả lập. Bạn có thể chọn bất kỳ ai trong số họ và tìm hiểu thêm về tính cách và sở thích của họ:

  • Elise: Người đầu tiên trong số những cô gái phép thuật mà bạn gặp. Cô ấy là một người cầu toàn, luôn cố gắng hết mình để chứng tỏ bản thân.
  • Eiffie: Trước đây là một con thỏ nhồi bông, Eiffie không tin tưởng vào con người sau khi bị chủ cũ ném sang một bên.
  • Charlotte: Lạc quan và luôn sẵn sàng mang lại nụ cười cho bất cứ ai đối mặt. Charlotte thực sự từng là một con chuột.

My Magical Girlfriend Mod Việt hóa

Bạn cũng có thể chọn tải xuống phiên bản đã sửa đổi của trò chơi. Làm như vậy sẽ dẫn đến các lợi ích bổ sung, so với những lợi ích trong phiên bản gốc. Những lợi ích này có thể bao gồm từ nhỏ, đến hoàn toàn mang tính hiện tượng và thay đổi cuộc chơi.

My Magical Girlfriends

Khi chọn phiên bản này, bạn có thể có quyền truy cập vào những thứ sau:

Vì vậy, khi biết phần bổ sung nào là tải xuống ưu tiên, bạn nên ngừng lãng phí thời gian. Các cô gái phép thuật của bạn không thể đợi lâu hơn để bạn bắt đầu giao lưu với họ.