My Ninja Destiny iOS Mod 3.0.25 (Mở khóa Premium)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 62M
Phiên Bản 3.0.25
Phát Hành
Cập Nhật: 04/08/2022
Cài bản Gốc android

My Ninja Destiny: Otome Romance Game là một trò chơi vui nhộn kể về một cô gái trẻ ôm ấp vận mệnh của mình là người thừa kế của ninja nổi tiếng từ các khu định cư shinobi ẩn. Trò chơi được thể hiện bằng một tiểu thuyết đồ họa cổ điển với nhiều cách chơi – ở mỗi bước, bạn cần phải lựa chọn giữa các tùy chọn khác nhau cho các hành động hoặc hội thoại sẽ quyết định sự phát triển thêm của cốt truyện. Người chơi nên nhớ rằng mọi quyết định của anh ta sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của anh ta và dẫn đến một trong số các kết cục – tốt, bình thường hoặc xấu.

My Ninja Destiny

Cốt truyện của game My Ninja Destiny: Otome Romance Game diễn ra trong một thế giới giả tưởng, nơi có những gia tộc ninja bí ẩn có khả năng sử dụng ninjutsu – sự pha trộn giữa ma thuật và võ thuật. Nhân vật chính là một cô gái từ nhỏ đã không biết mặt cha. Một ngày nọ, cô bất ngờ nhận được lời mời từ anh về thăm quê hương lịch sử và tìm kiếm gia đình của mình.

My Ninja Destiny Mod

Đến nơi, cô biết được sự thật – cha cô là một ninja Tokugawa nổi tiếng và giờ đây con gái ông phải trở thành người thống trị tiếp theo của ba gia tộc ninja lớn. Để làm được điều này, cô sẽ phải kết hôn với chiến binh giỏi nhất và bản thân mình để nghiên cứu về nhẫn thuật bí ẩn, được thừa hưởng từ người cha đã mất của cô.

Có ba ứng cử viên cho chú rể của công chúa. Fuma Kotaro được biết đến với tính khí nóng nảy và nhẫn thuật rực lửa mạnh mẽ, nhưng buộc phải sống như một kẻ bị ruồng bỏ vì dòng máu oni chảy trong huyết quản. Hatori Hanzo được coi là kiếm sĩ giỏi nhất, nhưng lại chịu sự quản lý của một người cha áp bức.

Hack My Ninja Destiny

Ishikawa Goemon đến từ một ngôi làng nghèo và thường buôn bán trộm cắp của người giàu, phân phát chiến lợi phẩm cho người nghèo. Họ cùng nhau phải đánh bại những ninja bị lưu đày đã tấn công khu định cư của họ và giành được trái tim của người đẹp. Bản mod cho rất nhiều kim cương sẽ cung cấp cho bạn đơn vị tiền tệ trò chơi không giới hạn để mua.

5/5 - (3 votes)