My Princess Girlfriend Mod 2.0.7 (Rubies vô hạn/Mua sắm)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 59M
Phiên Bản 2.0.7
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2021
Cài bản Gốc android

Nó xuất hiện như thể bạn là một học sinh trung học đơn giản với một cuộc sống bình thường và nhàm chán. Đó là, cho đến khi bạn cuối cùng phát hiện ra rằng của bạn đến từ hoàng gia. Bạn dường như là một hoàng tử, người đã bị lạc trong một số hoàn cảnh nhất định. Tuy nhiên, bạn không có hồi ức về điều này. Bây giờ, câu chuyện của My Princess Girlfriend bắt đầu.

Câu chuyện về My Princess Girlfriend

Số phận của vương quốc trước đây của bạn đang gặp nguy hiểm. Vì vậy, việc trở về ngôi nhà cũ và giành lại vị trí của mình trên ngai vàng là tùy thuộc vào bạn. Điều này sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình đầy nguy hiểm của cả tình yêu và mất mát. Cuối cùng, bạn là người duy nhất có thể hoàn thành nhiệm vụ này.

My Princess Girlfriend

Tuy nhiên, vẫn còn một bước phải được hoàn thành trước khi xác nhận quyền khai sinh của bạn. Bạn sẽ cần tìm một cô dâu hoàn hảo như công chúa của mình để hứa hôn. Có ba ứng cử viên lọt vào mắt xanh của bạn. Ai trong số họ xứng đáng để giành lấy chỗ ngồi bên cạnh bạn trong suốt quãng đời còn lại?

Gặp gỡ các cô gái

Nhắc đến phụ nữ, bạn có nhiều lựa chọn khác nhau để lựa chọn. Nói như vậy, những cô gái này đều mang dòng máu hoàng tộc và đang chờ hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói đến quét sạch chân họ. Đây là danh sách các công chúa tương lai trong anime khác nhau mà bạn có thể tán tỉnh…

Myria – Đầu tiên là Myria. Cô ấy dường như là một trong những người bạn thời thơ ấu của bạn từ quê hương của bạn. Myria hơi nhút nhát, nhưng có vẻ đáng tin cậy. Có nghĩa là, hai bạn ngay lập tức kết nối ngay từ đầu. Ký ức về hai người rất mơ hồ, nhưng cô ấy tuyên bố muốn giúp bạn giành lại ngai vàng. Bạn có thể thực sự tin tưởng cô ấy và có thể cùng nhau xây dựng tương lai không?

My Princess Girlfriend

Linda – Tiếp theo trong danh sách là Linda, người càng tự tin hơn trong ba người. Cô ấy là một người phụ nữ rất kỳ quặc và có ý chí mạnh mẽ, luôn giữ cho mình những khoảnh khắc thú vị. Tuy nhiên, cô ấy dường như chỉ muốn ứng cử làm cô dâu vì lợi nhuận và tiền bạc. Có vẻ đáng ngờ, nhưng có lẽ còn nhiều điều hơn thế.

Victoria – Cuối cùng, bạn có kiểu con gái kiêu ngạo và hung dữ hơn so với những người khác. Mặc dù cô ấy tỏ ra cứng rắn, nhưng dường như cô ấy còn có một khía cạnh ẩn giấu khác. Vẻ ngoài cứng rắn của cô ấy có thể chỉ là bình phong cho một thứ khác. Bạn có thể bỏ qua sự cảnh giác của cô ấy và nhìn thấy Victoria cô ấy thực sự là ai?

Đồ họa

My Princess Girlfriend sử dụng nghệ thuật anime để thể hiện cả câu chuyện và các nhân vật của nó. Đồ họa bị trì trệ. Có nghĩa là, mọi thứ chỉ là tác phẩm nghệ thuật và không quá nhiều về các hình ảnh động thực tế.

My Princess Girlfriend

Dù bằng cách nào, tác phẩm nghệ thuật cũng tuyệt vời và đáng để chiêm ngưỡng. Bất cứ ai cũng thích và thích hình ảnh của trò chơi và phụ nữ. Nói như vậy, mỗi cô gái đều có vẻ ngoài khác biệt để phù hợp với tính cách của họ.

My Princess Girlfriend Mod

Ngoài những cách sau, bạn có thể chọn tải xuống My Princess Girlfriend Mod iOS Phiên bản mới nhất cho iPhone.

  • Lựa chọn cao cấp
  • Mua sắm miễn phí

Với điều này, bạn có thể bỏ qua rất nhiều quy trình khó khăn hơn hoặc tẻ nhạt hơn của trình mô phỏng. Thay vào đó, bạn có thể tập trung toàn bộ thời gian và sự tận tâm để thu phục những người phụ nữ này vào tay bạn và bạn là trái tim của bạn.

Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống iOS My Princess Girlfriend Mod cho iPhone ngay bây giờ. Những cô gái anime xinh đẹp này không muốn bị tiếp tục chờ đợi. Đó là tất cả về bạn và họ.