My Reaper Girlfriend Mod 2.1.10 (Việt hóa/Tickets vô hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước73M
Phiên Bản2.1.10
Phát Hành
Cập Nhật:15/06/2021
Cài bản Gốc android

Ngày nay có rất nhiều trò chơi mô phỏng. Những thứ này luôn phổ biến vì chúng cho phép bạn chơi các chủ đề độc đáo ở mức độ đầy đủ của nó.

Không giống như các thể loại phổ biến như RPG hoặc bắn súng, những trò chơi này đang tăng dần mức độ phổ biến trong những năm gần đây. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

My Reaper Girlfriend

My Reaper Girlfriend là một trò chơi được phát triển bởi Genius Studio Japan Inc. Trò chơi mới nhưng đã có hơn 1.000 lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store. Trong trò chơi hoành tráng này, bạn bị một chiếc ô tô đâm và bạn tỉnh dậy và bây giờ bạn buộc phải trở thành một phụ tá gặt! Nhưng đừng lo, bạn có thể lượn quanh hai chiếc máy gặt dễ thương cùng với những cô gái khác! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Bạn gái Reaper của tôi là gì?

Hãy tưởng tượng thế này, bạn chỉ là một học sinh trung học bình thường đang làm những việc bình thường. Một ngày nọ, bạn đang trên đường đi học về thì cô gái mà bạn phải lòng sắp bị xe đâm!

Bạn nhảy kịp thời để cứu cô ấy nhưng đến lượt bạn, bạn đã chết. Sau đó, bạn thức dậy và thấy rằng linh hồn của bạn đã rời khỏi cơ thể của bạn và có 2 thần chết tình cờ là những cô gái dễ thương xuất hiện.

My Reaper Girlfriend

Trong những trường hợp bình thường, bạn có thể đã sang thế giới bên kia. Nhưng bởi vì những kẻ giết chết quá ấn tượng với lòng dũng cảm của bạn nên họ quyết định mang bạn trở lại cuộc sống. Nhưng bạn phải trở thành trợ lý của họ để làm như vậy! Trong trò chơi này, có rất nhiều cô gái và mối tình lãng mạn đang chờ đón bạn. Bạn sẽ chọn ở bên ai? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của My Reaper Girlfriend

My Reaper Girlfriend là một trò chơi mô phỏng độc đáo và tuyệt vời cho phép bạn sống cuộc sống nam sinh trung học và được bao quanh bởi những cô gái dễ thương. Đây là các tính năng của nó:

Trò chơi độc đáo – Trò chơi mô phỏng luôn mang đến một điều gì đó mới mẻ. Chúng thường là những trò chơi độc đáo tập trung vào các chủ đề trần tục và thú vị nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng độc đáo để chơi, thì My Reaper Girlfriend là dành cho bạn! Đây là một trò chơi mô phỏng hẹn hò với một sự thay đổi!

Ở đây, do một số hoàn cảnh nhất định, bạn hiện là trợ lý của máy gặt! Bạn sẽ được bao quanh bởi rất nhiều cô gái dễ thương bao gồm cả thợ gặt! Bây giờ, bạn có thể giúp họ làm các nhiệm vụ như thu thập linh hồn. Bạn có thể khám phá bí mật của họ và có được cô gái trong mơ của bạn?

My Reaper Girlfriend

Nhiều tập – Trong trò chơi này, bạn có thể chơi nhiều tập. Mỗi tập đều có nhiều bảng phân cảnh sẽ khiến bạn hứng thú trong nhiều giờ! Cốt truyện không phải là mô phỏng hẹn hò điển hình của bạn mà liên quan đến những người bình thường.

Tại đây, bạn có thể trở thành trợ lý của máy gặt! Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là 2 người thu hoạch đều là những cô gái dễ thương! Nhưng ngoài ra, bạn cũng có thể ở bên cạnh những cô gái con người khác. Bạn có thể tự do lựa chọn sẽ dẫn bạn đến nơi bạn muốn trong trò chơi này. Chọn một cách khôn ngoan!

Nhân vật dễ thương – Có rất nhiều cô gái dễ thương trong trò chơi này. Nhưng 3 cô gái chính mà bạn sẽ gặp phải nhiều nhất là Marie, Elsa và Mika. Marie và Elsa là người thu thập và Mika là người bạn thích của bạn và cũng là bạn cùng lớp của bạn.

Marie là một tsundere thích giả vờ rằng cô ấy không quan tâm trong khi thực tế, cô ấy làm vậy! Mặt khác, Elsa là sếp của Marie và cô ấy eo hẹp như một cây gậy! Sau đó, có Mika, người bạn thích và là người bạn đã cứu trong vụ tai nạn xe hơi. Bạn sẽ chọn ai trong 3 cô gái dễ thương?

My Reaper Girlfriend

Đồ họa – Trong trò chơi này, đồ họa 2D là đủ để bù đắp cho sự thiếu hoạt hình trong trò chơi này. Tất cả các thiết kế nhân vật, môi trường xung quanh và âm thanh nền đều mang đến trải nghiệm chơi game thú vị cho tất cả mọi người!

My Reaper Girlfriend Mod – Lựa chọn trả phí miễn phí

My Reaper Girlfriend là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời cho phép bạn trở thành trợ lý của thần gặt được bao quanh bởi các cô gái dễ thương! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ.