Tải My Sweet High School Memories (Mod Việt hóa) V2.1.12

TênMy Sweet High School Memories
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước92M
Phiên Bản2.1.12
Phát Hành
Cập Nhật:11/07/2021
Cài bản Gốc android

Trường là nơi học tập và cũng là nơi chúng ta trải qua rất nhiều điều đầu tiên. Tại đây, bạn sẽ trải qua mối tình đầu, những người bạn đầu tiên, những lần nổi loạn đầu tiên và nhiều hơn thế nữa.

My Sweet High School Memories là gì?

Điều này là do hầu hết mọi người trải qua trường trung học khi họ còn là một thiếu niên và họ đang trải qua một giai đoạn. Nhưng nếu bạn bị lừa vào một trường toàn nữ thì sao? Trong My Sweet High School Memories, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn!

My Sweet High School Memories

Rất nhiều game mô phỏng hẹn hò ngày nay giống nhau về lối chơi nhưng chỉ khác ở cốt truyện. Không có gì xấu về điều này đặc biệt là vì bạn có thể thưởng thức những câu chuyện và nhân vật khác nhau.

Nhưng với trò chơi này, bạn sẽ là cậu bé duy nhất trong một ngôi trường toàn nữ sinh sẽ đưa ra một số thử thách. Trường học không bao giờ là dễ dàng nhưng bây giờ nó trở nên phức tạp hơn rất nhiều khi nó đến với điều này. Nhưng mọi thứ không quá tệ vì bạn sẽ gặp những cô gái khác nhau và thậm chí có cơ hội yêu!

Chuyển trường trong game

Trường học tồn tại ngày nay để cung cấp giáo dục cho rất nhiều người. Đối với nhiều người, gần một phần ba cuộc đời của họ sẽ dành cho việc học và đi học. Có rất nhiều điều bạn sẽ thích ở một ngôi trường chẳng hạn như người bạn đầu tiên, nụ hôn đầu tiên, và nhiều điều khác nữa.

Nhưng nếu bạn đột ngột chuyển đến một trường học mới, thì bạn biết mọi thứ sẽ rất khó khăn. Trong My Sweet High School Memories, bạn sẽ là cậu bé duy nhất trong lớp của mình!

My Sweet High School Memories

Được xuất bản bởi Genius Studio Japan, trò chơi mô phỏng hẹn hò độc đáo này cho phép bạn thoát khỏi cái tôi nhút nhát thường ngày của mình. Sau đó, bạn có thể gặp gỡ nhiều cô gái phi thường ở đây như Aiko, Kei và Yuzu, những người mà bạn có thể chọn để gắn bó suốt đời.

Sau đó, bạn sẽ cần phải lựa chọn câu trả lời của mình một cách cẩn thận ở đây vì mọi thứ sẽ có hậu quả riêng của nó. Bạn sẽ có thể gắn bó với cô gái bạn thích và ở bên cô ấy đến cuối cùng?

Mỗi cô gái ở đây có những đặc điểm và chương trình riêng của họ. Nhưng điều rõ ràng là tất cả họ đều thích bạn! Bạn chỉ cần chọn một cái sẽ ở bên mình.

Các tính năng My Sweet High School Memories

Trường học là nơi học tập và rèn luyện tình bạn với các bạn trong lớp. Trong My Sweet High School Memories, bạn sẽ có cơ hội hình thành mối quan hệ gắn bó suốt đời!

My Sweet High School Memories

Sim hẹn hò thú vị – Thị trường ứng dụng ngày nay có rất nhiều mô phỏng mà bạn có thể tận hưởng đến giới hạn. Trong những trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là hẹn hò với mọi người và theo dõi câu chuyện.

Nhưng bạn cũng sẽ được cung cấp các lựa chọn mà bạn có thể tự do lựa chọn để kết thúc hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn yêu thích những trò chơi này, hãy tải xuống My Sweet High School Memories ngay bây giờ và thưởng thức một trò chơi độc đáo. Ở đây, bạn sẽ là nam sinh duy nhất trong một trường trung học toàn nữ.

Tình huống này là chưa từng có nhưng bây giờ bạn phải tận dụng tối đa thời gian của mình trong trường. May mắn thay, bạn sẽ gặp nhiều cô gái tuyệt vời bao gồm Key, Yuzu và Aiko.

Kei là một nhà lãnh đạo bẩm sinh nhưng cô ấy có một khía cạnh mềm yếu mà bạn sẽ có thể thấy. Sau đó, có Yuzu, người nhút nhát và dè dặt nhưng bạn sẽ có chung sở thích với cô ấy. Cuối cùng, Aiko vượt trội về học thuật, điều này có vẻ đáng sợ. Bây giờ bạn có thể giúp những cô gái này.

My Sweet High School Memories

Lựa chọn cao cấp miễn phí – Giống như hầu hết các trò chơi mô phỏng hẹn hò; My Sweet High School Memories cho phép bạn lựa chọn các lựa chọn của riêng mình. Tại đây, bạn sẽ theo dõi câu chuyện và bạn cần phải ứng phó với các tình huống khác nhau.

Trò chơi này cho phép bạn tương tác với các nhân vật khác nhau, vì vậy bạn cũng cần phải phản hồi. Tùy thuộc vào phản ứng của bạn, bạn có thể nuôi dưỡng mối quan hệ hoặc bạn có thể làm cho nó trở nên chua chát. Vì vậy, điều quan trọng là phải suy nghĩ sâu sắc trước khi trả lời để bạn có thể có được cái kết như ý.

Gặp gỡ các cô gái – Bạn sẽ gặp rất nhiều cô gái trong trò chơi này vì nó lấy bối cảnh ở một trường học dành cho nữ sinh. Nhưng 3 cô gái sẽ nổi bật nhất với bạn là Kei, Aiko và Yuzu. Mỗi người trong số họ có những thứ riêng của họ và tất cả họ đều trông tuyệt vời. Có Yuzu là một cô gái nhút nhát mà bạn không thể không gắn bó với. Sau đó, có Kei, một võ sĩ nhưng cũng có một mặt yếu ở đây.

My Sweet High School Memories

Cuối cùng, Aiko là một người xuất sắc trong học tập nhưng không có nhiều bạn bè. Bạn sẽ có thể kết nối với các cô gái và hình thành mối quan hệ lâu dài?

Một câu chuyện và bối cảnh tuyệt vời – Mặc dù câu chuyện và bối cảnh của My Sweet High School Memories không phải là nguyên bản, nhưng nó có sức hấp dẫn của nó. Bạn sẽ thích thú với những tương tác quyến rũ với các nhân vật ở đây cũng như những pha lộn xộn!

Nếu bạn muốn tận hưởng thời trung học phổ thông một lần nữa, hãy tải xuống My Sweet High School Memories ngay bây giờ và thưởng thức.

Download ( V2.1.12 )