My Sweet Puppy Love Mod 2.1.10 (Mở khóa Ruby/Premium)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước74M
Phiên Bản2.1.10
Phát Hành
Cập Nhật:14/06/2021
Cài bản Gốc android

My Sweet Puppy Love là một mô phỏng thú vị từ Genius Studio ở Nhật Bản. Trò chơi có sẵn cho hầu hết các thiết bị iPhone và bạn có thể tải xuống trên App Store Store. My Sweet Puppy Love cung cấp nội dung được xếp hạng 12+, phù hợp với mọi lứa tuổi.

My Sweet Puppy Love

My Sweet Puppy Love là gì?

Bạn đã bao giờ tưởng tượng việc tìm thấy bạn gái của mình trong một trò chơi sẽ như thế nào chưa? Bạn có thể trải nghiệm điều này với My Sweet Puppy Love. Điều này là do trò chơi sẽ cho phép bạn tìm bạn đồng hành của mình. Tải game ngay bây giờ để thưởng thức câu chuyện cảm động về tình yêu của chú cún con.

Điều đáng nói đây là một gameshow thần bí. Ngoài ra, bạn sẽ để lại một lối sống vô ưu trong trò chơi này, đặc biệt là khi bạn chọn tham gia vào nó. Điều tuyệt vời là bạn có toàn quyền quyết định của mình trong trò chơi này. Một điều quan trọng nữa là những quyết định bạn đưa ra sẽ quyết định vận mệnh của ba cô gái.

My Sweet Puppy Love

Bạn chưa bao giờ gặp những cô gái này trước đây. Tải My Sweet Puppy Love để tìm người bạn sẽ cứu.

Nhân vật đẹp

Như đã đề cập ở trên, có ba cô gái mà bạn sẽ gặp trong trò chơi này. Đây là những cô gái xinh đẹp, và bạn sẽ được chọn bạn gái của mình trong số họ. Dưới đây là tổng quan về những cô gái này và tính cách của họ:

Nhà hoạt động bất ngờ – Sena

Cô ấy là một nhân vật mà bạn thích trong trò chơi này vì anh ấy sống một lối sống giản dị. Với cô, mỗi ngày là một cơ hội để vui chơi. Tuy nhiên, điều này trở nên đáng buồn với Sena khi công viên yêu thích của cô bị phá bỏ. Bạn có những gì cần thiết để giúp cô gái ấm áp, vui tính và sôi nổi này đánh bại tập đoàn vô hồn?

My Sweet Puppy Love

Tải về trò chơi để tìm hiểu.

Mô hình chớm nở – Tama

Tama là một nhân vật tuyệt vời khác trong trò chơi với một tính cách tuyệt vời. Tuy nhiên, cô ấy là kiểu con gái nhút nhát và rụt rè, và bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này. Một điều đáng kinh ngạc khác về Tama là cô ấy luôn đứng sau bạn bè của mình. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi khi cô chạm trán với thần tượng của mình. Điều này khiến cô ấy muốn trải nghiệm nhiều hơn.

My Sweet Puppy Love

Bạn sẽ giúp cô ấy bước những bước đầu tiên trên sàn catwalk chứ? Tải về trò chơi để tìm hiểu.

Người bảo vệ dự trữ – Shoko

Shoko gần đây đã buộc phải rời khỏi nhà của mình, và điều này đã thay đổi rất nhiều về cô ấy. Hiện cô rất trân trọng và quý trọng tất cả các mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, cô ấy kết bạn từ từ nhưng là một người bạn cực kỳ trung thành. Tải trò chơi để giúp cô ấy kết nối với những người mà cô ấy đánh giá cao nhất

Đây là một trò chơi thú vị mà quyết định của bạn sẽ quyết định điều gì sẽ xảy ra với các cô gái. Tải apk mod của My Sweet Puppy love để tận hưởng các tính năng Lựa chọn cao cấp miễn phí trên thiết bị di động của bạn.