My Sweet Stalker Mod 2.1.10 (Việt hóa/Hẹn hò thú vị)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 75M
Phiên Bản 2.1.10
Phát Hành
Cập Nhật: 10/06/2021
Cài bản Gốc android steam

Trò chơi mô phỏng hẹn hò được tạo ra để thực hiện ước mơ của những người chưa có bạn gái. Hoặc bạn có thể coi đó là trò chơi dành cho những người muốn có bạn gái trong anime dù chỉ với một trò chơi. Như vậy, nhiều loại trò chơi đã được thực hiện trước đây nhưng trò chơi mới nhất là My Sweet Stalker do Genius Studio Japan Inc. tạo ra.

APK My Sweet Stalker Mod

Studio này cũng chịu trách nhiệm cho rất nhiều sim hẹn hò nổi tiếng như My Foxy Girlfriend, My Fairytale Girlfriend, v.v. Tại đây, bạn sẽ đóng vai một người đam mê máy tính cũng là một phần của mạng lưới tư vấn trực tuyến ẩn danh. Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ 3 cô gái xinh đẹp tên là Mei, Shiki và Tatsumi. Đây là những cô gái có cá tính riêng biệt và sẽ bị cuốn vào cuộc sống tình cảm của bạn.

Gặp gỡ kẻ theo dõi bạn

Trong thế giới game, đã có rất nhiều sim hẹn hò đặc biệt là từ Nhật Bản. Những điều này thường liên quan đến các nhân vật anime và một cốt truyện độc đáo thu hút các cô gái vây quanh một chàng trai.

Bên cạnh đó, cốt truyện là một thứ độc đáo chưa từng có trước đây. Nếu bạn muốn chơi thứ gì đó tương tự, thì bạn nên tải xuống My Sweet Stalker. Một sản phẩm của một nhà phát hành đã từng thực hiện nhiều sim hẹn hò, cái này có vẻ rất thú vị.

Phiên bản mới nhất APK My Sweet Stalker

My Sweet Stalker là một sim hẹn hò có một bé trai và 3 bé gái. Tại đây, bạn sẽ vào vai một chàng trai đang là sinh viên và một người đam mê máy tính. Nhưng ngoài điều đó ra, bạn có một bí mật và đó là bạn là thành viên của một mạng lưới tư vấn trực tuyến bí mật.

Một ngày nọ, bạn vô tình đưa ra lời khuyên cho một cô gái sai lầm. Sau khi bạn chặn cô ấy trực tuyến, mọi thứ không dừng lại ở đó. Kẻ theo dõi bằng cách nào đó đã biết danh tính của bạn và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để theo dõi bạn. Bạn có thể bảo vệ chính mình, bạn bè của bạn hay cô gái bí ẩn này sẽ làm điều gì đó với trái tim của bạn?

Điểm nổi bật của My Sweet Stalker

Sims hẹn hò là một trò chơi hoàn hảo để chơi cho những ai muốn tìm bạn gái ảo. My Sweet Stalker là một trong những trò chơi đáng chơi nếu bạn là một chàng trai táo bạo!

Tải xuống miễn phí APK My Sweet Stalker

Cốt truyện thú vị – Trò chơi mô phỏng hẹn hò luôn cung cấp một câu chuyện tuyệt vời để người chơi say mê. Họ làm điều này vì họ hiểu rằng một câu chuyện lãng mạn tuyệt vời không thể hoàn thành nếu không để cảm xúc của bạn tự do.

Gặp gỡ My Sweet Stalker, một sim hẹn hò cho phép bạn trở thành một sinh viên đam mê máy tính. Ngoài ra, bạn còn là một phần của mạng lưới tư vấn trực tuyến. Ở đây, các thành viên đều ẩn danh và mọi người yêu cầu tất cả các loại lời khuyên.

Nhưng một ngày nọ, bạn đưa ra một lời khuyên sai lầm cho một cô gái đã nhận sai. Bởi vì điều này, mọi thứ trở nên rất nhanh chóng dẫn đến việc bạn cấm cô ấy. Nhưng sau đó, cô ấy dường như phát hiện ra danh tính của bạn và sau đó cô ấy trở thành kẻ theo dõi bạn.

Gặp gỡ 3 cô gái – Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ 3 cô gái xinh đẹp, tất cả đều lộng lẫy theo cách riêng của họ. Những cô gái này là Mei, Shiki và Tatsumi. Để bắt đầu, Mei là người bạn thời thơ ấu thân thiết với bạn. Cô ấy biết rằng bạn là một phần của mạng lưới tư vấn trực tuyến ẩn danh nhưng cô ấy thề sẽ giữ nó.

Nhưng bây giờ, cô ấy dường như đã trở thành mục tiêu theo dõi của bạn! Bạn sẽ có thể bảo vệ cô ấy hay có một bí mật nào đó mà cô ấy giấu bạn? Sau đó, có Shiki, người lặng lẽ như những người trong thư viện. Cô ấy cũng là thành viên của câu lạc bộ máy tính của bạn và cô ấy thích bạn.

Cô ấy cũng là mục tiêu của kẻ theo dõi! Bạn sẽ làm gì trong tình huống này? Cuối cùng, có Tatsumi, một thám tử hấp dẫn. Cô ấy là chị gái của Shiki và bạn thuê cô ấy để điều tra kẻ theo dõi bạn. Khi bạn và cô ấy tiến gần hơn đến sự thật, bạn dần phát hiện ra rằng cô ấy có mối quan hệ sâu sắc với kẻ đeo bám này hơn bạn nghĩ ban đầu. Ai sẽ đến gần trái tim bạn?

Tải xuống My Sweet Stalker cho Android

Chọn lựa chọn của bạn – Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải chọn những gì bạn sẽ làm trong một số trường hợp nhất định. Cuối cùng, lựa chọn của bạn sẽ dẫn đến một kết thúc mà bạn có thể thích hoặc không. Nhưng dù kết thúc là gì, chắc chắn bạn sẽ kết thúc với một trong 3 cô gái.

Hình ảnh tuyệt vời – Trong My Sweet Stalker, bạn sẽ thích thú với các thiết kế nhân vật đều là những cô gái trong anime. Ở đây, bạn sẽ đánh giá cao câu chuyện với những kết thúc khác nhau!.