My Town Home Family Doll House Mod 7.00.10 (Mua sắm)

Thể Loại Game Mobile
Kích Thước 61M
Phiên Bản 7.00.10
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

My Town Home Family Doll House – Các nhà phát triển của đồ chơi đã cố gắng làm cho trò chơi có tính tương tác cao nhất có thể. Ban đầu, một người dùng nhỏ chọn các anh hùng trong gia đình đồ chơi của mình. Sau đó, tất cả các anh hùng định cư trong một ngôi nhà, nơi có rất nhiều cuộc phiêu lưu và thử nghiệm thú vị đang chờ đợi họ.

My Town: Family House là gì?

My Town: Family House là một món đồ chơi đẹp mắt sẽ khơi dậy niềm vui giải trí của những người chơi Andoid trẻ tuổi và cha mẹ của họ. Dự án là một hệ thống thông thường ảo, trong đó có rất nhiều nhiệm vụ được cập nhật tương tác.

My Town Home Family Doll House

Sự quan tâm đến trò chơi được đưa ra bởi thực tế là đứa trẻ có thể mặc trang phục cho các nhân vật của mình trong bất kỳ trang phục nào. Như vậy, bạn có thể rèn luyện ý thức làm đẹp của các game thủ nhỏ.

Đặc điểm và Nhiệm vụ

Trong một ngôi nhà đồ chơi, các nhân vật có thể đi qua tất cả các phòng và có rất nhiều nhân vật trong nhà. Mỗi phòng có rất nhiều đồ vật mà các thành viên trong gia đình có thể tương tác với nhau.

Điểm mấu chốt là thực hiện các nhiệm vụ khác nhau của người hướng dẫn và người hướng dẫn ảo, và bản thân cơ chế này là giúp các thành viên của một gia đình lớn sống trong một tòa nhà ba tầng. Trẻ sẽ phải hiểu ai là người chịu trách nhiệm về những gì trong nhóm lớn này, ai cần sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt, những gì có thể bị hỏng, những gì được cất giữ ở đâu và làm thế nào một ngôi nhà và một gia đình lớn nói chung tồn tại và tương tác.

My Town Home Family Doll House Mod

Tất cả các hành động trong trò chơi được thực hiện theo phong cách vẽ đẹp mắt, được ưu đãi với hình ảnh động và âm thanh thú vị, đồng thời khả năng kiểm soát được giới hạn ở những lần nhấp và vuốt đơn giản.

Hướng dẫn lối chơi

Bắt đầu chơi My Town: Family Home với những đứa trẻ của bạn và giúp chúng hiểu các sắc thái của điều hướng. Hãy thử giúp mẹ nấu nướng trong bếp hoặc bố lợp mái nhà, sửa xe, v.v. Che mặt bàn, dùng giẻ lau các bề mặt, lau sàn và cửa sổ bằng chổi chuyên dụng. Cài đặt bản mod trên mọi thứ một cách công khai, vì các quảng cáo gây phiền nhiễu đã bị loại bỏ trong phiên bản đầy đủ của đồ chơi và tất cả các tầng và phòng của một ngôi nhà ảo lớn cũng có sẵn cho chủ nhân.

Chuyển đến tab thành tích và nhiệm vụ và bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để nhận danh hiệu, kiếm điểm đặc biệt và đạt được những thành công khác nhau. Chơi các trò chơi trên bàn và thể thao với trẻ em ảo, đi dạo trong sân, vui đùa với thú cưng của bạn trên bãi cỏ.