My Wolf Girlfriend Mod 2.1.10 (Premium Choices Miễn phí)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước70M
Phiên Bản2.1.10
Phát Hành
Cập Nhật:10/06/2021
Cài bản Gốc android

Tham gia cuộc sống trung học yên tĩnh này, nơi mọi thứ dường như đang diễn ra suôn sẻ. Cùng với người yêu thời thơ ấu của bạn Mariya, không có gì xuất hiện khác thường. Tuy nhiên, một ngày bạn biết tin đồn về những sinh vật trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm. Điều này có ý nghĩa gì với bạn?

my-wolf-girlfriend-mod-apk

Giới thiệu về My Wolf Girlfriend

Bạn không suy nghĩ quá nhiều về nó, cho đến một ngày định mệnh. Khi bạn đi học về, bạn bắt gặp hai cô gái tỏ ra đau khổ. Bạn là một linh hồn tốt bụng, bạn quyết định an ủi họ. Bạn biết được tên của họ là Ayano và Maki.

Vào sâu hơn trong đêm, khi mặt trăng chiếu sáng qua cửa sổ, họ tiết lộ danh tính thật của mình là Wolf Girls. Vào thời điểm đó, bạn nhận ra chúng là những sinh vật thoát ra khỏi lòng. Tuy nhiên, trong lúc nóng nảy, một trong số chúng đã cắn Mariya, và cô bắt đầu biến thành một Cô gái Sói.

my-wolf-girlfriend-apk-phiên bản mới nhất

Mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn từ đó không? Để khám phá thêm về câu chuyện, bạn cần tải xuống My Wild Girlfriend cho Android.

Gameplay hấp dẫn

Trò chơi thiên về một thử thách giải quyết bí ẩn kết hợp với một giả lập hẹn hò. Có nghĩa, bạn sẽ cần phải suy nghĩ thấu đáo và khám phá ra nhiều điều bí ẩn. Trong khi đó, mổ xẻ tính cách của tất cả các cô gái sói. Để đánh bại họ trong trò chơi của họ, bạn sẽ cần phải cảm thấy giống họ và khôn ngoan hơn để cứu bạn của mình khỏi quá trình tiến hóa hoàn toàn thành một cô gái sói.

Tìm hiểu các ký tự

Maki – Cô ấy có xu hướng hành động trước khi suy nghĩ, nhưng cô ấy có một trái tim quan tâm. Bên cạnh đó, Maki có vẻ sợ con người bình thường và sợ tiếng ồn lớn do thời gian ở phòng thí nghiệm. Bạn sẽ có thể vượt qua vết thương lòng và cứu cô ấy?

my-wolf-girlfriend-apk-free-download

Ayano – Cô ấy đã giữ một tình bạn với Maki mãi mãi, và cô ấy khiêm tốn hơn trong số hai cô gái. Cách cư xử bình tĩnh của cô ấy với cả hai có thể khiến cô ấy tỏ ra nhàm chán. Tuy nhiên, cô ấy rất trung thành và đáng tin cậy. Mặc dù, bạn sẽ cần phải mệt mỏi về quá khứ của cô ấy, vì bạn không biết nó chứa đựng những gì.

Mariya – Cô ấy đã là bạn của bạn từ những ngày thơ ấu của bạn và là người quan tâm nhất mà bạn từng biết. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi một cô gái sói cắn cô. Bạn cần phải thích nghi với thực tế mới để có thể giúp cô ấy.

Trông My Wolf Girlfriend như thế nào?

My Wolf Girlfriend là một trò chơi được cách điệu hoàn toàn bằng anime, được kết xuất dưới dạng 2D. Bạn cảm thấy như thể bạn đang đắm chìm trong câu chuyện anime / manga của chính mình. Đây chắc chắn là một phiên bản tốt để trở nên gắn bó hơn với câu chuyện và lối chơi.

download-my-wolf-girlfriend-cho-android

Bên cạnh đó, âm nhạc cũng khá thú vị. Lắng nghe một số giai điệu ngọt ngào và các bản nhạc hay khi bạn chơi qua trò chơi bí ẩn và thú vị này.

Cuối cùng, bạn có thể khám phá ra sự thật của những cô gái này, và thậm chí hẹn hò với một trong những người yêu này. Tại sao không?

My Wolf Girlfriend Mod những gì?

Việc đưa ra vô số lựa chọn trong trò chơi là điều khá quý giá và bạn thấy đây là một trở ngại lớn. Tuy nhiên, bạn luôn có thể khắc phục điều này bằng cách tải xuống phiên bản Mod của trò chơi để truy cập tất cả các lựa chọn và tính năng cao cấp ngay lập tức.

Tính năng của bản mod APK

  • Lựa chọn trả phí miễn phí
  • Ruby không giới hạn

Cuối cùng, hãy tận hưởng một trò chơi hẹn hò theo phong cách bí ẩn và khác biệt từ Genius Studio Japan. Khám phá tất cả những bí mật bao trùm những cô gái này. Và tất nhiên, phiên bản sửa đổi sẽ là phiên bản cao cấp hơn để có được.