MyFitnessPal Premium Mod Varies with device (Miễn phí/Mở khóa)

Thể LoạiKhác
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:04/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ứng dụng này dành cho tất cả mọi người, cho dù bạn muốn giữ dáng, giảm cân, thay đổi thói quen hay khỏe mạnh. Nó cũng là một ứng dụng hay cho những người muốn bắt đầu một chế độ ăn kiêng mới. Hãy yên tâm rằng bạn được Myfitnesspal bảo hiểm.

Giới thiệu MyFitnessPal Premium

Ứng dụng này có hàng triệu thành viên trên khắp thế giới. Điều quan trọng cần lưu ý là các thành viên này đều đã mất tổng cộng hơn 200 triệu bảng. Ngoài ra, khoảng 88% tất cả những người sử dụng ứng dụng này đều giảm cân. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ và đăng ký. Bạn chỉ có thể sống hạnh phúc khi bạn khỏe mạnh, và Myfitnesspal sẽ giúp bạn điều đó.

myfitnesspal-premium-mod-apk

Điều đáng nói đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Có rất nhiều thứ bạn có thể sử dụng ứng dụng. Một số được đề cập bên dưới, nhưng bạn có thể biết thêm bằng cách cài đặt ứng dụng.

Đây là những gì bạn có thể làm với ứng dụng:

Theo dõi thức ăn dễ dàng và nhanh chóng

  • Ứng dụng cung cấp cơ sở dữ liệu lớn nhất về thực phẩm. Có hơn 11 triệu loại thực phẩm trong cơ sở dữ liệu này. Điều này bao gồm các món ăn và mặt hàng toàn cầu
  • Nhà nhập khẩu công thức. Điều này sẽ giúp bạn với tất cả các công thức nấu ăn và thông tin dinh dưỡng

myfitnesspal-premium-apk-phiên bản mới nhất

  • Máy quét mã vạch
  • Thông tin chi tiết về thực phẩm. Ứng dụng sẽ dạy bạn cách đưa ra những lựa chọn phù hợp, đặc biệt là về những món ăn.
  • Theo dõi tất cả các chất dinh dưỡng. Đường, cholesterol, macro, calo, vitamin, chất xơ, v.v. Bạn có thể theo dõi tất cả với ứng dụng.

myfitnesspal-premium-apk-free-download

  • Theo dõi nước. Giữ đủ nước là quan trọng, nhưng uống đúng lượng nước cũng rất quan trọng. Ứng dụng sẽ cho bạn biết lượng nước bạn tiêu thụ hàng ngày.

Đạt được mục tiêu của bạn

  • Bạn có thể chọn một mục tiêu trong ứng dụng này. Hãy yên tâm rằng ứng dụng sẽ cho phép bạn tăng hoặc giảm cân. Nó cũng là một ứng dụng lý tưởng cho những người muốn duy trì cân nặng của mình.
  • Khi bạn đã chọn mục tiêu của mình, bạn có thể tạo mục tiêu.

download-myfitnesspal-premium-for-android

  • Làm điều này sẽ giúp bạn thay đổi các thói quen khác nhau. Ứng dụng này là một huấn luyện viên dinh dưỡng hiệu quả và bạn muốn kết quả mình nhận được.

Có rất nhiều điều thú vị khác về ứng dụng. Ứng dụng cung cấp một biểu đồ để bạn có thể theo dõi tiến trình của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ sự tiến bộ của mình để bạn bè có thể truyền cảm hứng cho bạn tiếp tục. Khi bạn đã nhận được kết quả mong muốn, đừng ngần ngại chia sẻ chúng.

Có rất nhiều điều bạn có thể đạt được với ứng dụng này. Để tận hưởng các tối ưu hóa khác nhau và các tính năng nâng cao, hãy tải xuống apk của ứng dụng này.