Mythical Hearts: Romance you Choose Mod 2.1.10 (Premium Choices)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước73M
Phiên Bản2.1.10
Phát Hành
Cập Nhật:04/07/2021
Cài bản Gốc android

Trò chơi bắt đầu với việc bạn mất việc và căn hộ chỉ trong một ngày. Còn cách khủng khiếp nào khác mà cuộc sống có thể đánh một ai đó xuống đáy? Bạn sẽ trải qua rất nhiều sự kiện, và điều này sẽ dẫn bạn đến với ba người lạ thần bí nhưng đẹp trai. Đây có thể là số phận? Bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng chúng thật phi thường.

Mythical Hearts: Romance you Choose là gì?

Điều đáng nói là những nhân vật này là phượng hoàng (một con kỳ lân trong ngụy trang) và chim ưng. Điều thú vị hơn nữa là họ cần bạn giúp đỡ, mặc dù họ là những người phi thường. Bạn đang cố gắng giúp đỡ những người bạn mới tìm thấy này của mình và điều này sẽ cho phép bạn trải nghiệm cuộc phiêu lưu và hài kịch.

Mythical Hearts: Romance you Choose

Trong Mythical Hearts, nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ những người lạ trong việc điều hướng thế giới loài người. Giúp họ hoàn thành nhiệm vụ và đảm bảo rằng bạn không thất bại. Bạn có muốn biết điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thất bại trong việc dẫn dắt họ không? Tải về trò chơi để tìm hiểu. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cũng có thể chọn tình yêu huyền thoại của mình trong trò chơi tuyệt vời này.

Nhân vật phi thường của game

Như đã đề cập ở trên, ba nhân vật bạn bắt gặp không phải là bình thường. Dưới đây là tổng quan về ba trong số họ:

Fay – The Boyish Phoenix

Nhân vật này không biết gì về thế giới loài người. Bạn sẽ nhận thấy rằng anh ta không biết gì và lơ đễnh. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn về Fay, mặc dù anh ta biết mình không phải là người biết tất cả.

Mythical Hearts: Romance you Choose

Khi nói đến bạn bè của mình, anh ấy có thể bảo vệ quá mức. Ngoài ra, Fay luôn mong muốn học hỏi bất cứ điều gì, và điều này là bởi vì anh ấy muốn chứng tỏ bản thân. Điều đáng nói là Fay có một trái tim nhân hậu luôn khiến anh gặp khó khăn.

Bạn sẽ dạy Fay cách yêu và được yêu chứ?

Nicola – Kỳ lân bí ẩn

Anh ấy có một nụ cười bí ẩn mà bạn không thể nhìn thấu. Anh ấy luôn bình tĩnh, và anh ấy giữ mình như vậy. Bạn sẽ nghe thấy anh ấy khóc từ trong bóng tối, đặc biệt là vào ban đêm. Điều này là do quá khứ khủng khiếp của anh ta tiếp tục ám ảnh hiện tại của anh ta.

Mythical Hearts: Romance you Choose

Liệu bạn có chạm tới tâm hồn nhạy cảm của anh ấy để thể hiện cách đón nhận cảm xúc của anh ấy?

Griff – The Cocky Griffin

Anh ấy là một nhà lãnh đạo có năng lực và là chủ tịch của công ty mới của bạn. Griff là người chỉ trích và thẳng thắn, điều này khiến anh ta khó xử lý.

Mythical Hearts: Romance you Choose

Bạn có thể thuyết phục anh ấy thay đổi định kiến ​​của mình không? Bạn sẽ dạy anh ta tin tưởng một lần nữa? Khi bạn tải xuống phiên bản đã sửa đổi của trò chơi, bạn sẽ được hưởng các lựa chọn trả phí miễn phí và tiền không giới hạn. Điều này đi kèm với tất cả các tính năng có trong phiên bản gốc của trò chơi.