Naraka: Bladepoint Mod (Map/Việt hóa) Miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:31/12/2022

Thể loại battle royale đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, với các trò chơi như Fall Guys, Tetris 99 và Spellbreak chứng minh rằng bạn không cần súng để loại bỏ khái niệm “Last One Standing” trong một trò chơi nhiều người chơi khổng lồ.

Naraka: Bladepoint

Naraka: Bladepoint, từ studio 24 Entertainment của Trung Quốc, với nhiều người chơi quy mô lớn mới nhất đang thử nghiệm và tạo dấu ấn trong thể loại battle royale, với móc câu là móc vật lộn theo nghĩa đen và hệ thống chiến đấu cận chiến cực kỳ sâu sắc khiến bạn cảm thấy gần giống một phiên bản battle royale của Ngọa hổ tàng long.

Cách chơi Naraka: Bladepoint

Hãy bắt đầu với điều quen thuộc: Giống như bất kỳ battle royale truyền thống nào, trong Naraka, mỗi trận đấu bắt đầu với việc bạn và đội của bạn thả vào một bản đồ có tối đa 60 người chơi khác và tìm kiếm chiến lợi phẩm tăng dần để chuẩn bị cho những cuộc đụng độ không thể tránh khỏi với những người chơi khác.

Naraka: Bladepoint Mod

Có vòng bo trong khoảng thời gian nhất định làm hạn chế và thu hẹp khu vực chiến đấu, bạn có thể tìm thấy vũ khí, áo giáp, vật phẩm tiêu hao và các loại xe bán tải chuyên dụng hơn được gọi là Souljades cung cấp cho bạn phần thưởng thụ động (bao gồm cả những vũ khí hiếm, thay đổi trò chơi cụ thể mang lại cho bạn những tuyệt chiêu đặc biệt mạnh mẽ) và bạn chiến đấu cho đến khi chỉ còn một đội đứng ở kết thúc.

Trong khi có các loại vũ khí tầm xa như cung tên, súng trường, đại bác và nỏ lặp lại, hầu hết các trận chiến ở Naraka đều được quyết định trong phạm vi cận chiến, và đây là lúc trò chơi thực sự tỏa sáng. Hệ thống chiến đấu cận chiến của Naraka khá đơn giản, nhưng được tải với loại trò chơi trí óc mà bạn mong đợi từ một trò chơi chiến đấu.

Hack Naraka: Bladepoint

Naraka: Bladepoint Mod những gì?

Naraka cũng có một cách tiếp cận độc đáo với cái chết. Cho đến khi bong bóng thứ hai bắt đầu thu nhỏ trường, bạn sẽ có một lần hồi sinh. Khi bạn chết, nếu đồng đội của bạn không thể hồi sinh bạn, bạn sẽ biến thành một linh hồn và phải chạy đến Bàn thờ linh hồn, nơi bạn có thể hồi sinh bằng một số trang bị thông thường để đưa bạn trở lại trò chơi. Đó là một giải pháp thực sự thanh lịch cho một vấn đề thường gặp trong battle royales, nơi bạn chết sớm và không bao giờ có cơ hội xem trận đấu muộn.

Tải Game Naraka: Bladepoint

Yếu tố quan trọng của thể loại battle royale tập trung vào cận chiến là khả năng di chuyển ngang, đây là thứ mà Naraka có vẻ có khả năng xử lý khá tốt. Một trong những vật phẩm bạn có thể tìm thấy khi đang cướp bóc là các cuộn dây vật lộn, có thể được sử dụng để nén vào bất kỳ điểm nào (hoặc bất kỳ người chơi nào).

Naraka: Bladepoint Việt hóa

Nó có cảm giác rất giống với móc vật lộn của Just Cause, ngoại trừ thực tế là việc theo dõi nó gần như không tồn tại khi bắt kịp người chơi khác, vì vậy bạn sẽ không thể ngay lập tức áp sát đối thủ của mình nếu họ đang lao đi với tốc độ tối đa, điều này có lẽ là tốt nhất.

Naraka: Bladepoint đã có việt hóa?

Ngoài việc chơi hai trận Battle Royale và hoàn toàn được đưa về đích ở vị trí thứ hai và thứ ba, Naraka: Bladepoint Tiếng việt cũng phải kiểm tra một chế độ Deathmatch thú vị, loại bỏ tất cả chiến lợi phẩm và cho phép người chơi chỉ việc tham gia.

Đó là… sự hỗn loạn tuyệt đối, nhưng có vẻ như đây là một cách tuyệt vời để bạn nhúng chân vào trận chiến của Naraka trong một môi trường ít căng thẳng hơn và ít tiền cược hơn, đó là điều mà tôi nghĩ rằng tất cả các hoàng tộc nên tìm cách kết hợp.

Naraka: Bladepoint Tiếng việt

Kết luận

Nhìn chung, tôi đã bước vào lần chơi thử Naraka: Bladepoint của mình mà không thực sự biết những gì sẽ xảy ra, và thực sự ấn tượng với những gì tôi đã chơi. Battle Royales có một chút gì đó nằm ngoài ngôi nhà bánh xe điển hình của tôi, nhưng bằng cách kết hợp khái niệm “Last Man Standing” với các yếu tố của trò chơi chiến đấu và hành động, Naraka có thể là battle royale truyền thống đầu tiên mà tôi thực sự chú ý.