Tải Naruto Slugfest (Mod Menu/Tiền và Gems/One Hit) V1.0.1

TênNaruto Slugfest
Thể LoạiHành động
Kích Thước85M
Phiên Bản1.0.1
Phát Hành
Cập Nhật:24/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của Naruto và tự mình trở thành một shinobi, đây là cơ hội của bạn. Giới thiệu, đầu tiên và Naruto MMORPG hay nhất. Không chỉ vậy, nhưng MMORPG Naruto Slugfest.

Chọn một lớp học ninja, theo dõi câu chuyện Naruto với tư cách là một ninja năng động và trải nghiệm cuộc sống của một shinobi. Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi chơi trò chơi này trên thiết bị di động của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội này và tải xuống Naruto Slugfest cho Android ngay hôm nay!

Theo dõi câu chuyện Naruto

Bạn có quen thuộc với manga và anime nổi tiếng không, NarutoNaruto Shippuden? Nếu không, thì bạn phải sống dưới một tảng đá. Anime và manga dựa trên ninja đã tạo ra một làn sóng cảm hứng lớn cho các tác giả tiếp tục. Đây hoàn toàn có thể là câu chuyện yếu kém đầu tiên từng được kể bằng văn bản shounen.

APK Naruto Slugfest

Naruto là một đứa trẻ mồ côi, sinh ra tại Konoha, ngôi làng Ẩn mình trong lá và là một trong năm quốc gia vĩ đại. Cha mẹ của anh đã bị giết trong cuộc tấn công của một con cáo quỷ chín đuôi. Kết quả cuối cùng là con quỷ bị phong ấn trong cậu bé.

Đây là câu chuyện về cách Naruto lớn lên và phát triển nhờ ước mơ của cậu: trở thành Hokage, người lãnh đạo ngôi làng của mình và được mọi người trong làng tôn trọng. Câu chuyện về Naruto Uzumaki có sự hồi hộp, kịch tính, hành động và bí ẩn.

Tạo Ninja của riêng bạn trong Naruto Slugfest!

Trong Naruto Slugfest dành cho iPhone, bạn có thể đắm mình hơn nữa vào thế giới shinobi. Tạo ninja của riêng bạn và trở thành một phần lịch sử của shinobi. Điều đó nghe tuyệt vời như thế nào? Tương tự với Naruto to Boruto Shinobi Strikers, bạn sẽ có thể tùy chỉnh và chỉnh sửa các kỹ năng và ngoại hình của ninja của riêng mình. Hơn nữa, có bốn lớp riêng biệt cho bạn lựa chọn. Tìm ra cái nào bạn thích nhất và xây dựng phong cách chiến đấu và nhẫn thuật của bạn xung quanh đó.

APK Naruto Slugfest

Biết lớp học của bạn…

Mỗi lớp ninja này có yếu tố bản chất cụ thể của riêng họ. Ngoài ra, có hai phong cách chơi giữa mỗi loại, thường là sự lựa chọn giữa tiện ích và DPS (sát thương mỗi giây).

Wind Shooter:

Làm chủ gió yếu tố, ninja tuyệt vời này nhanh và có kỹ năng ở cả tầm gần và tầm xa. Do đó, hai phong cách chiến đấu bạn có thể chọn là Nhanh nhẹn để đánh cận chiến nhanh chóng hoặc Ranged để giữ khoảng cách.

Người giữ Trái đất:

Nhân vật nam thứ hai bạn có thể chọn là Trái đất người dùng phong cách, Earth Keeper. Những ninja chết người và mạnh mẽ này có thể tạo ra hàng tấn sát thương, đồng thời chịu đòn khá tốt. Vì vậy, đương nhiên họ sẽ là xe tăng của bất kỳ đội nào. Bạn có thể chọn giữa Tấn công cho khả năng thiệt hại cao nhất, hoặc Phòng thủ để ăn càng nhiều càng tốt.

APK Naruto Slugfest

Sát thủ sấm sét:

Thứ ba, là nữ ninja đầu tiên của nhóm. Sát thủ sấm sét chuyên về tia chớp thuật phong cách và là thuật lén lút nhất trong số các shinobi mà bạn có thể chọn. Những chuyển động nhanh chóng và không bị phát hiện của cô ấy khiến cô ấy trở thành một lựa chọn tuyệt vời để có được cảm giác thực sự của một ninja. Hoặc chọn Giết người phong cách cho những đòn ám sát nhanh chóng và mạnh mẽ. Hoặc, bạn có thể làm chủ Tính di động và kẻ thù của bạn sẽ không bao giờ có thể thấy bạn đến. Bạn sẽ ra vào mà không có một dấu vết nào.

Hoa sen rực rỡ:

Cuối cùng, ninja cuối cùng mà bạn có thể chọn là ngọn lửa phong cách sử dụng Blazing Lotus. Những ninja này chỉ dựa vào nhẫn thuật của họ để hoàn thành công việc và hỗ trợ đồng đội của họ. Nói như vậy, mọi người ít nhất nên có một Blazing Lotus trong đội hình. Blazing Lotus và chữa lành cho đồng đội bị thương của họ với Y khoa Phong cách. Ngoài ra, họ có thể là một kẻ tấn công toàn diện với thuật phong cách lửa tàn nhẫn của họ như một Flamer.

Trò chơi thế giới mở và hành động

Bạn muốn học cách chơi Naruto Slugfest? Trò chơi rất dễ tham gia và tận hưởng giao diện người dùng tương tự như hầu hết các trò chơi hành động. Bạn sẽ có một nút tấn công chính cho các hành động cơ bản của mình. Sau đó, có nhiều thuật và kỹ năng khác nhau mà bạn có thể thực hiện ở bên cạnh. Tuy nhiên, những cái này sẽ có bộ đệm sau khi được sử dụng.

APK Naruto Slugfest

Ngoài ra, trò chơi là thế giới mở. Bạn có thể đi ngang qua Làng Lá và thế giới ninja cùng bạn bè và khám phá hàng loạt địa điểm quen thuộc. Đây là cho đến nay trò chơi Naruto thế giới mở hay nhất cho di động!

Thật không may, Naruto Slugfest không có sẵn cho nhiều khu vực. Tuy nhiên, đây sẽ là tin xấu nếu bạn đang tải xuống trò chơi từ Cửa hàng Google Play. Không có gì ngăn cản bạn trở thành một ninja và trải nghiệm thế giới Naruto. Bảo vệ theo cách ninja của bạn và cài đặt tải  Naruto Slugfest.

Download ( V1.0.1 )
4.5/5 - (2 votes)