Hack Naruto Storm 4 Mod (Mở khóa tất cả Nhân vật/Miễn phí)

Thể Loại Hành động
Phát Hành
Cập Nhật: 02/11/2021

Bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi chiến đấu trên điện thoại di động ngay bây giờ. Nếu bạn thích chơi trò chơi hành động, bạn có thể tải xuống nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi trên điện thoại của mình. Nhưng khi nói đến trò chơi chiến đấu, thì những trò chơi dựa trên anime thường được yêu thích nhất.

Giới thiệu về Game

Tải Naruto Storm 4 iOS Mod ngay bây giờ để tận hưởng một kiểu hành động mới mà bạn có thể tận hưởng. Trò chơi 3D này sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình phi thường trong thế giới Naruto!

Naruto Storm 4

Trò chơi này dựa trên bảng điều khiển rất thành công và phiên bản PC có cùng tiêu đề. Tại đây, bạn có thể chơi với hơn 30 nhân vật độc đáo như Sasuke, Madara, Sakura, Itachi, Hinata, Naruto, Obito, Gaara, Kaguya, Sarada, Minato và nhiều nhân vật khác.

Bạn có thể chiến đấu với các điều khiển hoàn chỉnh, nơi bạn có thể truy cập các combo chiến đấu cơ bản cộng với các kỹ năng của họ. Mỗi nhân vật có bộ kỹ năng độc đáo của riêng mình mà bạn có thể giải phóng khi nạp đầy chakra của mình. Chiến đấu và tận hưởng trò chơi này ngay bây giờ!

Trò chơi chiến đấu anime

Nếu bạn là người thích xem anime, có khả năng bạn là fan của Naruto. Phần này bắt đầu vào năm 2002 và kết thúc vào năm 2017 với bốn mùa và 720 tập, bao gồm cả Naruto: Shippuden.

Naruto Storm 4

Trong suốt bộ truyện, chúng ta đã có thể thưởng thức rất nhiều diễn biến và hành trình trở thành Hokage của Naruto. Nếu bạn yêu thích chương trình này, chắc chắn bạn sẽ thích chơi Naruto Storm 4, vì nó dựa trên anime! Trò chơi chiến đấu hành động này là tất cả mọi thứ bạn có thể yêu cầu ngay hôm nay.

Trong trò chơi này, bạn có thể chơi trong môi trường 3D vì bạn có thể tự do đụng độ với những người khác ở đây. Có hơn 30 nhân vật có sẵn để chơi ở đây, chẳng hạn như Naruto, Kushina, Minato, Hinata, Madara, Itachi, Sarada, Gaara, Orochimaru, Hashirama, Neji, Hashirama, Nagato, Kabuto, Ino, Tenten, và nhiều nhân vật khác .

Bạn có thể chiến đấu với nhiều nhân vật khác nhau tùy thích hoặc trải qua chế độ câu chuyện, trong đó có cuộc hành trình của Naruto. Bạn cũng có thể thưởng thức các chế độ khác như Road to Boruto, có sự góp mặt của con trai Naruto!

Naruto Storm 4

Với đồ họa thẩm mỹ và lối chơi đáng kinh ngạc, bạn sẽ có được niềm vui khi chơi trò chơi này ngay hôm nay.

Điểm nổi bật của Naruto Storm 4

Nếu bạn có sở trường chơi game anime, thì Naruto Storm 4 là game mà bạn không nên bỏ qua.

Trò chơi anime thú vị – Bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi chiến đấu ngay bây giờ nếu đó là thể loại yêu thích của bạn. Chiến đấu không bao giờ là buồn tẻ vì nó có trên tất cả các bộ phim, chương trình và thậm chí cả manga.

Naruto Storm 4

Bạn sẽ có được niềm vui với rất nhiều chương trình anime hành động ngày hôm nay, bao gồm cả Naruo, một trong ba người lớn. Bây giờ nó đã kết thúc, đã đến lúc chơi Naruto Storm 4 cho thiết bị di động ngay hôm nay! Đây là một trò chơi chiến đấu 3D vui nhộn!

Trò chơi này không cắt góc vì nó giống hệt như phiên bản console và PC của nó. Sự khác biệt duy nhất là nó được tối ưu hóa cho thiết bị di động vì các điều khiển đã được thiết lập cho bạn.

Tại đây, bạn có thể chọn nhập vai một trong hơn 30 nhân vật có sẵn như Kushina, Might Guy, Naruto, Sasuke, Neji, Hashirama, Kabuto, Nagato, Kisame, Orochimaru và nhiều nhân vật khác. Ngoài ra còn có nhiều chế độ chơi để thưởng thức, như câu chuyện, chế độ luyện tập và Con đường đến Boruto. Hãy thoải mái hòa mình vào vũ trụ này.

Naruto Storm 4

Chiến đấu với hơn 30 nhân vật – Naruto là một trong những chương trình anime đa dạng nhất từ ​​trước đến nay. Chúng tôi nói điều này nhờ vào dàn nhân vật đa dạng đã làm cho chương trình trở nên thú vị hơn. Mỗi người là duy nhất và có bộ kỹ năng riêng mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi này.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức Kaguya, Naruto, Sasuke, Sakura, Sarada, Minato, Kushina, Orochimaru, Hashirama, Madara, Kabuto, v.v. Gaara, Bee, Hinata, Itachi, Obito, và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ để mở khóa trong trò chơi này!

Đường đến Boruto – Bạn có thể tận hưởng chế độ Boruto độc đáo, nơi bạn có thể chơi như anh ấy trong chế độ trò chơi này. Như bạn đã biết, Boruto là con trai của Naruto và Hinata, cùng với Himawari.

Naruto Storm 4

Trong chế độ này, bạn có thể khám phá Làng Lá và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau với tư cách là Boruto. Sau đó, bạn có thể sử dụng các kỹ năng độc đáo của mình để chiến đấu với những người khác và cạnh tranh trong các cuộc thi. Bạn cũng có thể đi đến các ngôi làng khác để hoàn thành nhiệm vụ!

Nhiều chế độ chơi – Trong Naruto Storm 4, bạn có thể trải qua nhiều chế độ chơi. Chế độ Câu chuyện đưa bạn trở lại các sự kiện của Naruto Shippuden khi cuộc đại chiến xảy ra sau đó. Tại đây, bạn có thể chiến đấu trong các trận chiến là một phần của chương trình anime. Hãy tận hưởng chế độ luyện tập và giải đấu ngay hôm nay!

Tại sao phải tải các game đối kháng khác khi bạn có thể chơi Naruto Storm 4? Tải ngay bây giờ và tận hưởng tất cả các nhân vật.