Navscore iOS Mod 1.1.8 (Mua miễn phí/No Ads)

Thể Loại Khác
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 1.1.8
Phát Hành
Cập Nhật: 15/06/2021
Cài bản Gốc android

Những người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới cần luôn giữ liên lạc với các đội, giải đấu và trận đấu của họ. Với bản tải xuống NavScore cho Android, bạn có toàn quyền truy cập vào vô số tính năng hữu ích để thực hiện điều đó.

navscore-mod-apk

Đừng lo, ứng dụng miễn phí với một số đăng ký và thiết lập tài khoản. Hãy tiếp tục và thử ứng dụng cho chính mình để tận hưởng theo dõi tất cả thông tin về thể thao từ khắp nơi trên toàn cầu!

Tính năng phiên bản mới nhất

Có rất nhiều cải tiến so với các phiên bản trước của Ứng dụng NavScore dành cho iPhone. Bạn biết điều đó có nghĩa là gì? Để có được trải nghiệm tốt nhất tuyệt đối của ứng dụng, bạn sẽ cần cài đặt Ứng dụng NavScore phiên bản mới nhất.

Chúng tôi đã liệt kê tất cả các thông tin liên quan cần thiết để hiểu sự điều chỉnh này của ứng dụng. Hãy tiếp tục và đọc trước để hiểu mọi thứ cần biết…

navscore-apk-phiên bản mới nhất

  • Đã xảy ra lỗi “xác thực không thành công” trước đó liên quan đến việc tạo tài khoản. May mắn thay, điều này đã được khắc phục hoàn toàn và không tồn tại ngay bây giờ!
  • Tính năng hỗ trợ mục tiêu đã được điều chỉnh cho các đơn đặt hàng của bạn.
  • Ngoài ra, các báo cáo API được sử dụng để cho kết quả kép. Đây là một trục trặc khó chịu, nhưng đã được gỡ bỏ với phiên bản mới nhất.
  • Nói về trục trặc, tiện ích màn hình chính có một số vấn đề khó chịu đã được khắc phục.

navscore-apk-miễn phí-tải xuống

  • Bạn không ghét khi ứng dụng của mình gặp sự cố? Khởi chạy NavScore cho Android thường bị lỗi vì một số lý do kỳ lạ. Nhưng điều này cũng đã được chú ý và khắc phục.

Những gì đã được thêm vào?

Bên cạnh các bản sửa lỗi và cải tiến, bạn có thể mong đợi gì hơn nữa từ bản cập nhật này? Chà, đây là tất cả những bổ sung mà bạn có thể tận hưởng khi sử dụng các dịch vụ này…

+ Giải VĐQG Ý đã được thêm vào danh sách thống kê có sẵn mà bạn có thể xem

navscore-apk

+ Nhiều thông tin hơn đã được thêm vào các báo cáo thống kê và các chi tiết khác liên quan đến các đội, giải đấu của bạn và hơn thế nữa.

+ Bây giờ, bạn sẽ có Quyền truy cập vào Máy tính và Truyền ngay lập tức thông qua việc sử dụng tính năng Tạo liên kết.

Ngoài mọi thứ, bạn cũng có thể chọn cài đặt bản tải xuống NavScore Mod iOS Android cho thiết bị của mình.

Tất cả các tính năng đều được cung cấp miễn phí với việc bổ sung tính năng tiết kiệm không gian, dung lượng lưu trữ và dữ liệu di động trên thiết bị di động của bạn. Vì vậy, sau khi tải xuống Ứng dụng NavScore cho iPhone, bạn có thể cải thiện danh sách theo dõi và thông tin thống kê của mình bằng cách tải xuống các ứng dụng thể thao khác của chúng tôi.

4/5 - (1 vote)