NBA 2K20 Mod 100,000+ (Tiền rất nhiều/Điều khiển/Đánh bóng dễ)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước March 28, 2020
Phiên Bản 100,000+
Phát Hành
Cập Nhật: 26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Clay Thompson, Ray Allen, Steph Curry, Kevin Durant và hơn thế nữa! Tất cả những gì tốt nhất của những người giỏi nhất đều ở đây để cạnh tranh trong Hiệp hội bóng rổ quốc gia di động. NBA 2K20 di động miễn phí để tải xuống và thưởng thức trên thiết bị Android của bạn.

nba-2k20-mod-apk

Giới thiệu về game NBA 2K20

Sống lại những ngày vinh quang của một số cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Từ huyền thoại, đến sinh viên năm nhất, đến Đại sảnh Danh vọng toàn sao. Bất kể, bạn sẽ tìm thấy đội, cầu thủ và trận đấu yêu thích của mình!

Có rất nhiều việc phải làm trong 2K20, với tất cả các tính năng bổ sung có sẵn, không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ. Hơn nữa, bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu bạn muốn. Chơi ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến ngay từ Android của bạn.

nba-2k20-apk-new-update

Tiến đến tòa án, trong khi bạn bè của bạn có trò chơi của họ và bạn đang ngồi dự bị, hãy dành thời gian để chơi với tư cách là MVP của bạn.

Biết đâu, một khi bạn đã hoàn tất trận đấu ngoài đời thực của mình, mọi người có thể rút điện thoại ra xem một vài trận đấu trên thiết bị di động.

Các tính năng & lối chơi NBA trên thiết bị di động

Có rất nhiều tính năng mới và đang trở lại trong bóng rổ di động NBA 2K20 để người hâm mộ thưởng thức.

 • Sử dụng MyPlayer của bạn để chạy Chế độ đường phố:
  Giờ đây, người chơi đã tạo của bạn có thể ra đường để thực hiện một số hành động 3 đấu 3 cổ điển. Chính xác, bạn có thể chạy một vài trò chơi bóng đường phố với nhân vật tùy chỉnh của riêng bạn và ném bóng vào tất cả các đối thủ của bạn.

tải xuống-nba-2k20-cho-android

 • 5 Người chơi mới được thêm vào Câu chuyện:
  Chế độ Câu chuyện của 2K đã trở lại. Trải qua những ngày vinh quang của những ngôi sao vĩ đại nhất giải đấu. Bây giờ, có thêm 5 câu chuyện mới để trải nghiệm và chơi qua. Tìm hiểu lịch sử của trò chơi từ những điều tốt nhất trong số những người giỏi nhất.
 • Chế độ MyCareer:
  Đưa MyPlayer của bạn sang chế độ nghề nghiệp. Tại đây, bạn sẽ làm việc theo cách của mình để thăng hạng và băng ghế dự bị đại học đến NBA. Bạn có thể trở thành MVP xuất sắc tiếp theo của mùa giải không? Ai mà không thích vượt qua những người chơi bị ghét nhất của họ và phục vụ họ ngay thẳng vào mặt mình?

nba-2k20-apk-miễn phí-tải xuống

 • Chế độ kết hợp:
  Trong chế độ này, bạn sẽ đóng vai trò là GM của nhóm bạn đã chọn. Bạn sẽ quản lý danh sách người chơi của mình và dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng. Chế độ này là một cách tuyệt vời để thoát khỏi lối chơi truyền thống và làm việc nhiều hơn về phần cuối chiến lược của bóng rổ.
 • Chế độ nhiều người chơi:
  Còn gì hài lòng hơn việc phục vụ bạn bè của bạn? Làm cho họ mặn mà với Chế độ nhiều người chơi của NBA 2K. Ngoài ra, bạn có thể chơi trực tuyến để đánh gãy chân của những người hoàn toàn xa lạ. Bất cứ điều gì nó cần để trở thành tốt nhất.

download-nba-2k20-mod-apk

Có nhiều tính năng của trò chơi để được thưởng thức. Hãy tự mình kiểm tra chúng bằng cách cài đặt 2K trực tiếp vào thiết bị di động của bạn.

Đồ họa và âm nhạc trong game

Chúng ta đừng đi vào cuộc thảo luận về âm nhạc. NBA được biết đến với việc luôn thêm những người đánh thẳng vào danh sách phát của họ. Một số bài hát được cấp phép hay nhất mọi thời đại đều có ở đây! Kẹt ra trong khi bạn kiểm soát tòa án!

nba-2k20-apk-phiên bản mới nhất

Đồ họa khôn ngoan, đối với một trò chơi di động, 2K có một số đồ họa 3D tuyệt vời. Mọi thứ đều trông đẹp, các nhân vật có thể phân biệt được và các chuyển động khá nhanh nhẹn và nhanh nhẹn. Nhìn chung, 2K được coi là một trò chơi di động đẹp và có âm thanh.

NBA 2K20 Mod có gì nhỉ?

Bạn cũng có thể xem phiên bản đã sửa đổi của trò chơi, nếu bạn không muốn làm việc cho các tính năng có thể mở khóa. Bất chấp điều đó, bạn sẽ vẫn yêu thích trò chơi, bất kể bạn muốn chơi nó như thế nào.

Các tính năng được sửa đổi:

 • Tiền không giới hạn
 • Tải xuống miễn phí

Vì vậy, với những tính năng này, bạn có thể thoải mái tải xuống, cài đặt và thưởng thức bóng rổ di động NBA 2K20 cho iOS. Không ai muốn lãng phí số tiền khó kiếm được của họ, vì vậy phiên bản sửa đổi chắc chắn là cách để đi.