NBA Ball Stars iOS Mod 1.7.1 (Menu/Tiền/Skill vô hạn 2022)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 156M
Phiên Bản 1.7.1
Phát Hành
Cập Nhật: 13/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

NBA là một trong những giải đấu phổ biến nhất và nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Nó có những cầu thủ giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và có 30 đội thi đấu mỗi mùa. Hàng triệu người xem các trận đấu và có rất nhiều siêu sao như LeBron James, Stephen Curry, Joel Embiid và nhiều người khác. Nếu bạn muốn chơi một trò chơi NBA theo cách khác, hãy thử NBA Ball Stars ngay bây giờ!

NBA Ball Stars

Trò chơi này được xuất bản bởi Netmarble US và nó là một loại trò chơi bóng rổ khác. Thay vì điều khiển các cầu thủ như trong series NBA2K, tại đây, bạn sẽ được chơi các trò chơi giải đố. Để bắn, phòng thủ, ăn trộm và làm bất cứ điều gì, bạn sẽ cần phải ghép các khối tương tự! Bên cạnh đó, bạn có thể thu thập một danh sách lớn gồm tất cả các ngôi sao trong đội của mình và bạn có thể thăng cấp cho họ!

Cách chơi NBA Ball Stars

Có rất nhiều môn thể thao trên khắp thế giới mà mọi người chơi ngày nay. Bóng rổ là một trong những môn chính và cũng là môn phổ biến nhất ở hầu hết các quốc gia. Nếu bạn muốn xem các đội và cầu thủ giỏi nhất đụng độ nhau, thì NBA là quê hương của những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Đó là một giải đấu danh giá có tiêu chuẩn cao và trình độ tài năng đáng kinh ngạc. Bởi vì điều này, chỉ có một tỷ lệ nhỏ người chơi có thể tham gia vào giải đấu ngày hôm nay.

NBA Ball Stars

Nếu bạn muốn tận hưởng những gì giải đấu mang lại, có rất nhiều trò chơi bóng rổ ngày nay. Nhưng NBA Ball Stars thì khác ở chỗ nó kết hợp các câu đố với bóng rổ. Ở đây, bạn sẽ cần phải ghép các quả bóng tương tự để thực hiện bất cứ điều gì trong phòng thủ và tấn công. Bạn phải sử dụng bộ não của mình để có thể ghi bàn và bảo vệ người khác. Sau đó, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa chân thực và những cảnh điện ảnh vui nhộn của trò chơi.

Hơn nữa, bạn có thể thu thập những cầu thủ hàng đầu như James Harden, Kevin Durant, Steph Curry, LeBron James và nhiều người khác! Phát triển đội của bạn và giành chiến thắng ngay hôm nay.

Các tính năng của NBA Ball Stars

Có hàng triệu người hâm mộ NBA trên toàn thế giới ngày nay. Đó là giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp lớn nhất hiện nay. Nếu bạn muốn thưởng thức nó, hãy chơi NBA Ball Stars ngay bây giờ.

NBA Ball Stars

NBA Ball Stars – Trừ khi bạn không phải là một người hâm mộ bóng rổ, không có cách nào mà bạn không biết về NBA. Hàng năm, giải đấu này tổ chức chiếc cúp danh giá nhất để xác định đội vô địch. Có rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới háo hức chờ đợi các trận đấu NBA và cùng gia đình xem chúng. Vì đây là giải đấu bóng rổ phổ biến nhất trên thế giới, nên có rất nhiều cầu thủ lành nghề ở đây. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức điều gì đó mới mẻ, hãy thử NBA Ball Stars.

Đây là một trò chơi bóng rổ kết hợp giải đố với các trò chơi hành động. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh đội của mình bằng cách thu thập những cầu thủ hàng đầu như Kyrie Irving, Jimmy Butler, Luka Doncic, Steph Curry, Kawhi Leonard, v.v. Có rất nhiều người chơi đáng kinh ngạc để thu thập và bạn cũng có thể lên cấp cho họ. Sau đó, bạn sẽ chơi bằng cách kết hợp các biểu tượng tương tự với nhau trong câu đố.

NBA Ball Stars

Thu thập NBA All Stars – Tất cả chúng ta đều biết rằng những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đều ở NBA. Có rất nhiều anh chàng tài năng trong giải đấu đến nỗi thật khó để trở thành một cầu thủ bóng rổ. Bởi vì vậy, bạn có thể thu thập nhiều siêu sao NBA tại đây như Stephen Curry, Anthony Davis, Kevin Durant, Kawhi Leonard, LeBron James, Giannis Antetokounmpo, James Harden, và nhiều hơn nữa.

Mỗi người chơi có điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt của họ, làm cho trò chơi trở nên thú vị! Hơn nữa, bạn có thể lên cấp cho từng người chơi để tăng khả năng phòng thủ và tấn công của họ. Có rất nhiều động tác đặc trưng mà bạn có thể thực hiện và thưởng thức ngay hôm nay!

Hoàn thành câu đố – Điều làm cho trò chơi này khác với những trò chơi như NBA2K là nó là một trò chơi giải đố. Ở đây, bạn không thể điều khiển người chơi trực tiếp mà phải giải các câu đố.

Trong mỗi lần sở hữu, bạn sẽ phải đối mặt với một bộ biểu tượng ngẫu nhiên mà bạn cần phải khớp để có thể di chuyển. Bằng cách kết hợp các biểu tượng cùng màu, bạn có thể tính phí người chơi để thực hiện các bước di chuyển nhất định. Đây có thể là để ăn cắp, dunk, bắn, phòng thủ, và nhiều hơn nữa.

NBA Ball Stars

Phát triển và quản lý nhóm của bạn – Hiện có 30 đội ở NBA và bạn có thể chọn đội yêu thích của mình tại đây! Sau đó, bạn có thể thu thập người chơi từ tất cả các đội để tham gia vào đội của bạn. Quản lý và phát triển đội hình lý tưởng của bạn ngay hôm nay bao gồm những cầu thủ yêu thích của bạn!

Thách thức những người chơi khác – Bạn cũng có thể tự do thách đấu với những người chơi thực khác ngay hôm nay. Nhận phần thưởng đáng kinh ngạc!

5/5 - (1 vote)