9000 GiftCode Ngạo Thế Tam Quốc Mod (Mở khóa Tướng)

Thể LoạiChiến thuật
Phát Hành
Cập Nhật:11/04/2021

Ngạo Thế Tam Quốc là game chiến thuật chiến đấu theo lượt với các danh tướng thời tam quốc. Quái vật và chúa quỷ thống trị Tam giới đã băng qua biên giới, bạn phải tập hợp các anh hùng để chống lại chúng.

Phiên bản mới nhất của Ngạo Thế Tam Quốc có một thế giới quan vô cùng rộng lớn, dù là anh hùng Tam Quốc, nhân vật chính trong tiểu thuyết hay nhân vật thần thoại, tất cả đều đều có thể gặp gỡ tại đây!

Ngạo Thế Tam Quốc

Trong game chỉ có 2 loại nhân vật: nam vớinữ. Từ VIP 7 trở lên nên thì cứ bỏ nếu kỹ năng khác nhau. Tất cả các kỹ năng đều đơn lẻ. Thật ra sau này các kỹ năng có chức năng giống nhau, nhưng hiệu ứng đặc biệt khác nhau. Vì vậy, chọn nam hay nữ cũng chả quan trọng lắm.

Giới thiệu Ngạo Thế Tam Quốc

Các cuộc chiến đấu với thời gian thực, xung phong chiến trường chém tướng, đấu tay đôi đỉnh cao, trận chiến quân đoàn và các màn chơi phong phú khác, cho bạn cảm nhận niềm đam mê triệt hạ hàng triệu kẻ thù trong thời đại Tam Quốc.

Ngạo Thế Tam Quốc Mod

Hình ảnh tinh tế, thiết kế độc đáo được thiết kế chân thực, sức mạnh dũng mãnh của vị tướng như Quan Vũ, Lữ Bố và Triệu Vân … Gameplay đa dạng, đưa bạn trải nghiệm Tam Quốc thực sự. Cùng đoạt bảo vật, thu dọn trận pháp, vây hãm và cướp bóc, giao đấu đỉnh cao, võ lâm thế giới… nhiều cách chơi, mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới.

Hack Ngạo Thế Tam Quốc

Các đối sách và chiến lược, trận chiến công bằng, trơn tru, chiến đấu xuyên máy chủ, đấu công bằng để bạn trổ tài thực lực của mình. Với 3 thế lực chính Ngụy, Thục và Ngô, đội hình tự do, kết hợp khéo léo và kết hợp linh hoạt để tạo ra ba vương quốc, chiến đấu với những người chơi hàng đầu và giành được các phần thưởng phong phú.

Các loại GiftCode Ngạo Thế Tam Quốc

Phần Thưởng: Code riêng gồm: Đá Mệnh Tinh*100, 500000 Bạc, Lệnh Chinh Phạt*2 dành cho các Chúa Công tham gia theo đúng mẫu báo danh

Đặc Biệt: Code riêng : Tướng Cam S Ngẫu Nhiên*1, Thể Lực Đan*5, Tinh Lực Đan*5, Đá Tiên Bậc*200 dành tặng đến chúa Công có trên 40 thành viên được tag vào Quân Đoàn của mình.

GiftCode Ngạo Thế Tam Quốc

Thể Lệ Báo Danh:

  • Tên Quân Đoàn
  • Khẩu hiểu Quân Đoàn

Tag @ tối thiểu 5 thành viên vào Bài này

Thời Gian: từ 09/04 đến hết ngày 15/04/2021.

Cùng nhiều mã code khác sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.